Nâng ngực nội soi giúp tôi nâng cấp vòng 1 đẹp hoàn hảo

Để sở hữu một thân hình nóng bỏng với những đường cong quyến rũ đã không còn là điều quá khó khi tôi quyết định đi nâng ngực nội soi thay đổi bản thân mình.

Vòng 1 khiêm tốn khiến tôi khó lựa chọn trang phục phù hợp

Nâng ngực nội soi giúp tôi nâng cấp vòng 1 đẹp hoàn hảo
Nâng ngực nội soi giúp tôi nâng cấp vòng 1 đẹp hoàn hảo

Tôi từng nghe người ta nói, cả đời người phụ nữ, thời con gái là khoảng thời gian đẹp nhất, nhưng có lẽ nó không dành cho tôi. Khi đã bước qua tuổi dậy thân hình tôi cứ như học sinh cấp 3 chưa phát triển hết. Nhìn tổng thể cả người tôi không có gì nổi bật. Sở hữu chiều cao khiêm tốn, vòng 3 cũng được coi là tạm nhưng đau lòng hơn chính là vòng 1 của mình. Khi nhìn vào tôi luôn bị mấy cậu con trai ở lớp gọi là “hạt đậu” và nó cũng chính là biệt danh theo tôi suốt 4 năm Đại học.

Tốt nghiệp ra trường, cầm trên tay bằng giỏi cùng kinh nghiệm đi làm thêm hồi còn đi học nên tôi nhanh chóng tìm được công việc yêu thích của mình. Khi bước chân vào công ty tôi cảm thấy khá tự ti với bản thân với các chị đồng nghiệp. Nhìn ai nấy cũng đẹp, vòng nào ra vòng nấy, đến tôi là con gái còn nhìn phát ham huống chi là con trai. Đi làm, kiếm được tiền tôi cũng biết chăm chút cho bản thân hơn. Tôi bắt đầu diện cho mình những bộ trang phục chững chạc và trưởng thành hơn, đúng phong thái của người đi làm. Dù cố vận cho mình những bộ trang phục đẹp cũng không thể toát lên cái đẹp của người con gái chỉ vì vòng 1 khiêm tốn.

Nâng ngực nội soi sự hoàn hảo của tôi

Muốn thay đổi bản thân, sở hữu thân hình quyến rũ hơn nên tôi đã quyết định tìm cho mình phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Nhờ người bạn, tôi biết đến dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi, nên đã nhanh chóng đăng ký làm đẹp với phương pháp này. Mong muốn làm đẹp của tôi rất lớn, chỉ cần nghĩ sau khi phẫu thuật mình có được thân hình nóng bỏng với đường cong quyến rũ là cảm thấy vui và mong đợi. Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội, tôi đã được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thăm khám và trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật cho tôi.

Bác sĩ cho biết: “Nâng ngực nội soi là giải pháp làm đẹp được khá nhiều chị em lựa chọn và đã áp dụng rất thành công. Nhờ công nghệ nội soi tiên tiến khi thực hiện mọi hình ảnh suốt ca phẫu thuật được phóng đại trên màn hình tạo điều kiện cho bác sĩ thực hiện một cách dễ dàng và chuẩn xác hơn. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở dưới vết lằn hõm nách, sau đó tạo khoang chứa ngực ngay dưới mô cơ ngực rồi đưa túi nâng ngực vào vị trí đã được xác định trước đó. Đây là phương pháp làm đẹp tiên tiến, thời gian thực hiện nhanh chóng mà không gây xâm lấn hay để lại thương tổn nào”.

Trở nên sang trọng và quyến rũ hơn sau khi nâng ngực nội soi

Sở hữu vòng 1 quyến rũ, nóng bỏng hơn với nâng ngực nội soi
Sở hữu vòng 1 quyến rũ, nóng bỏng hơn với nâng ngực nội soi

Kết quả đúng là rất đáng ngờ, sau khi thẩm mỹ ngực tôi nhanh chóng sở hữu vòng 1 đầy đặn, đẹp tự nhiên. Giờ đây, tôi hoàn toàn tự tin với thân hình nóng bỏng những đường cong quyến rũ của mình. Đứng trước sự thay đổi lớn của tôi, ai cũng cảm thấy khá ngạc nhiên và không tin được một cô gái với cái màn hình phẳng giờ trở nên cuốn hút mọi ánh nhìn.

Không ít chị em cảm thấy ghen tỵ trước vòng 1 căng tròn, cân đối tự nhiên của tôi. Sau khi phẫu thuật, tôi vẫn có thể thoải mái diện những trang phục nóng bỏng, không để lộ vết sẹo. Nhờ điểm đó, càng khiến mọi người trở nên ngưỡng mộ và không ai có thể tin rằng mình đã sử dụng đến dịch vụ thẩm mỹ. Tôi đã chia sẻ thật với tất cả chị em đồng nghiệp, cũng nhờ đó khá nhiều người đến đây thực hiện nâng ngực thành công.

Trịnh Hay: Sức khỏe tốt