Nâng ngực ở đâu uy tín và chất lượng nhất hiện nay?

Nâng ngực ở đâu uy tín và chất lượng nhất hiện nay? Là cụm từ khóa được tìm nhiều nhất bởi nó góp phần rất quan trọng tới kết quả thẩm mỹ sau khi nâng ngực.

Nâng ngực cải thiện vòng 1 nhanh chóng

Nâng ngực giúp cải thiện vòng 1 nhanh chóng và an toàn
Nâng ngực giúp cải thiện vòng 1 nhanh chóng và an toàn

Ngực khiêm tốn, ngực chảy xệ làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ và cuộc sống của chị em. Để cải thiện tình hình này, ngay nay chị em lựa chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ làm tăng size ngực cho mình. Trong đó, nâng ngực nội soi đang được đánh giá cao là dịch vụ đảm bảo chất lượng và tính an toàn cao.

Với kĩ thuật đưa túi nâng ngực vào trong cơ mô dưới ngực, giúp làm tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng và an toàn. Nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi tiên tiến, giúp ghi lại và phóng đại hình ảnh cơ mô dưới ngực, tạo điều kiện thuận loại cho bác sĩ trong từng kĩ thuật. Bác sĩ sẽ rạch 1 đường ở nếp lằn hõm nách, tiến hành bóc tách khoang ngực đưa túi nâng ngực vào trong cơ mô dưới ngực. Với kĩ thuật này nhằm tránh gây xâm lấn sang vùng lân cận, không ảnh hưởng đến tuyến sữa, đảm bảo an toàn cao sau khi nâng. Vậy nâng ngực ở đâu uy tín và chất lượng nhất hiện nay?

Nâng ngực ở đâu uy tín và chất lượng nhất hiện nay?

Nâng ngực ở đâu uy tín và chất lượng nhất hiện nay? Đang là từ khóa được tìm nhiều nhất trên mạng xã hội. Bởi một địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng đảm bảo sức khỏe thẩm mỹ.

Dưới hàng trăm cơ sở thẩm mỹ, việc lựa chọn địa chỉ nâng ngực ở đâu uy tín và chất lượng nhất hiện nay là điều không dễ dàng. Vì vậy, để khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm cơ sở thẩm mỹ uy tín, chuyên gia tại trường Cao đẳng Dược khuyên bạn nên đánh giá theo những tiêu chí sau:

  • Viện thẩm mỹ từng trải qua nhiều kì kiểm tra nghiêm ngặt của Bộ Y tế cả về chất lượng dịch vụ, đảm bảo tính an toàn, thiết bị tiên tiến và bác sĩ được cấ giấy hành nghề. Viện thẩm mỹ phải được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động hành nghề.
  • Nâng ngực là đại phẫu thuật lớn, vì vậy quá trình thực hiện phải được tiến hành theo chuẩn Bộ y tế quy định. Đây là những bước quan trọng giúp mang lại kết quả cao, đảm bảo tính an toàn cho khách hàng suốt quá trình làm đẹp.
  • Bác sĩ thực hiện là người giỏi về chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm hành nghề. Nếu từng được đào tạo và tiếp cận công nghệ mới tại nước ngoài càng tốt.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, kĩ thuật tiên tiến và áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến nhất hiện nay.

Dựa vào những tiêu chí trên, bạn sẽ dễ dàng tìm và lựa chọn cho mình địa chỉ nâng ngực ở đâu uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ nâng ngực uy tín và chất lượng nhất hiện nay

nâng ngực ở đâu uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ nâng ngực uy tín và chất lượng nhất hiện nay
nâng ngực ở đâu uy tín và chất lượng nhất hiện nay.
Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ nâng ngực uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Hơn 12 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong số ít các cơ sở đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Không những được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, Viện còn áp dụng rất thành công công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến.

Đặc biệt, dưới sự hỗ trợ của “đôi bàn tay vàng” của Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – người có hơn 22 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành. Ông từng được đào tạo bài bản kiến thức nghiệp vụ tại các môi trường danh tiếng và được tiếp cận trực tiếp với các công nghệ làm đẹp mới tại các nước phát triển ngành làm đẹp như: Hàn Quốc, Anh, Mỹ… Nhờ đó, tạo điều kiện thuận lợi giúp bác sĩ Tuấn thực hiện rất thành công nhiều ca phẫu thuật ngực nói riêng và các ca thẩm mỹ khác nói chung.

Với thế mạnh của mình có được, Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn được đánh giá cao là cơ sở làm đẹp uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đến đây và trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến tại Viện.

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn giải đáp câu hỏi: Nâng ngực ở đâu uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Nếu còn thắc mắc nào cần giải đáp bạn có thể liên hệ trực tiếp tới 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Nguồn: Sức khỏe tốt