Nên căng da mặt ở đâu để có hiệu quả tốt?

Căng da mặt đang trở thành trào lưu của nhiều chị em để níu giữ được nét trẻ đẹp của tuổi thanh xuân. Tuy nhiên, căng da mặt ở đâu để có hiệu quả tốt lại là câu hỏi mà nhiều người đặt ra.

Dịch vụ căng da mặt  ở Viện thẩm mỹ Hà Nội

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những cơ sở được cấp phép hoạt động sớm nhất vào những năm 2005, và được điều hành, thực hiện bởi những bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu như TS.BS Mai Mạnh Tuấn, ThS. Nguyễn Thế Vỹ.

Tại đây, có rất nhiều những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ đã được thực hiện thành công tại đây. Trong đó,  phải kể đến dịch vụ căng da mặt, một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Viện thẩm mỹ Hà Nội có đội ngũ bác sĩ hàng đầu
Viện thẩm mỹ Hà Nội có đội ngũ bác sĩ hàng đầu

Khi đến đây bạn sẽ được các chuyên gia kiểm tra da, soi da và tìm ra nguyên nhân lão hóa da từ đó đưa ra phương pháp căng da mặt hợp lí nhất, để mang lại kết quả cao nhất cho bạn.

Phương pháp căng da mặt sẽ được thực hiện bằng những thiết bị hiện đại và sau thực hiện, bạn sẽ được các Bác sĩ tư vấn cho cách chăm sóc da tốt hơn sau thẩm mỹ căng da mặt.

Những dịch vụ căng da mặt hiện có tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Hiện nay Viện thẩm mỹ Hà Nội đang áp dụng 3 phương pháp căng da mặt, với mỗi phương pháp sẽ phù hợp với từng loại da mặt khác nhau , cũng như mỗi phương pháp sẽ có ưu điểm khác nhau.

Căng da mặt giúp bạn tươi trẻ hơn
Căng da mặt giúp bạn tươi trẻ hơn

Phương pháp căng da mặt thông thường là biện pháp áp dụng căng da mặt từng phần như trán, mặt, cổ. Ở mỗi vùng này, các bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ để cắt hết các lớp da thừa tại đó để khắc phục hiện tượng da chảy sệ, xóa nếp nhăn trên da và không để lại sẹo.

Phương pháp căng da mặt nội soi, đây là một trong những phương pháp căng da mặt khá tiên tiến và không mất nhiều thời gian. Bạn sẽ không bị cắt da hay mô da mà chỉ dùng một dụng cụ nội soi cùng một loại chỉ đặc biệt để làm căng mô mỡ dưới da, khiến da tăng độ đàn hồi và không bị biến dạng da mặt hoặc tổn thương thần kinh.

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ là phương pháp được nhiều người tin dùng bởi nó có thể khiến làn da phục hồi và sản sinh collagen trong một thời gian dài. Căng da mặt bằng chỉ là dùng một loại chỉ để tạo một lớp màng nhện dưới da mặt giúp nâng đỡ da mặt và kích thích khả năng tuần hoàn máu dưới da. Phương pháp này sẽ mang lại hiệu quả ổn định và lâu dài cho da.

Với những phương pháp căng da mặt trên, bạn sẽ có thể lựa chọn và được thực hiện bởi những chuyên gia thẩm mỹ để mang lại nét tươi trẻ, thanh xuân như lứa tuổi đôi mươi.

suckhoetot.net