Ngành Dược và những cơ hội nghề nghiệp cho giới trẻ

Nghề Dược được xem là công việc triệu người mơ, nhàn hạ và có thu nhập hấp dẫn tuy nhiên ít người biết được Dược sỹ Cao đẳng học gì và làm những gì?

Cơ hội nghề nghiệp của ngành Dược

Cơ hội nghề nghiệp của ngành Dược 

Ngành Dược sĩ lấy điểm chuẩn đầu vào bao nhiêu?

Một vài nét về nghề Dược và công việc của những Dược sỹ.

Nghề Dược từ lâu vốn được coi là nghề cao quý cũng giống với Ngành Y, nghề Dược cũng được gọi là nghề làm dâu trăm họ. Trong tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa như bây giờ, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng lên khiến cho nghề Dược và Y được đánh giá rất cao và thu hút các bạn học sinh đăng ký xét tuyển rất nhiều.

Theo như tin y tế giáo dục: Dược sỹ là những người đảm bảo được chế phẩm thuốc đạt hiệu quả cao nhất khi tới được tay của người bệnh. Trong vòng đời của thuốc, từ khâu chuẩn bị nguyên liệu tới sản xuất, đóng gói đều được giám sát và chú ý tới từng chi tiết.

Các bạn trẻ đam mê và yêu thích với ngành Dược không đủ điều kiện và năng lực trúng tuyển vào Đại học có thể lựa chọn các Trường Cao đẳng Y Dược hoặc Trung cấp để làm nơi đăng ký theo đuổi ước mơ của mình. Có nhiều người nghĩ rằng công việc Dược sĩ gắn liền với quầy thuốc tuy nhiên các bạn sinh viên khi theo ngành sẽ được lựa chọn nhiều công việc khác nhau như Dược sỹ sản xuất thuốc, Marketing dược, Kiểm tra chất lượng thuốc…

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Tiềm năng phát triển của nghề Dược trong tương lai

Chăm sóc sức khỏe cho con người là lĩnh vực đầy thách thức nhưng cũng nhiều thử thách dành cho các bạn trẻ. Cùng với sự phát triển của xã hội, nhận thức của con người ngày càng được nâng cao và để đáp ứng được nhu cầu này thì các Dược sỹ ngày càng được đào tạo kỹ lưỡng và chuyên sâu hơn.

  • Tỷ lệ chi tiêu cho chăm sóc dự báo tăng đến 2020 tăng từ 13 tỷ đô la Mỹ lên 24 tỷ đô la Mỹ, tức 13,4%.
  • Tỷ lệ doanh thu của thị trường Dược Việt Nam dự báo đến 2019 tăng từ 3.8 tỷ đô la Mỹ lên 7.3 tỷ đô la Mỹ, tức 14.1% .
  • Tỷ lệ nhập khẩu thiết bị y tế tại Việt Nam dự báo tăng 90%.
  • Số lượng bệnh viện công và tư nhân tại Việt Nam dự báo tăng mạnh cả về số lượng và chất lượng.

Để có thể ứng tuyển vào các trường Y Dược trên cả nước, các bạn có thể đăng ký tại Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Chúng tôi là một trong nhiều đơn vị đào tạo ngành Dược đứng đầu cả nước với chất lượng đào tạo tối ưu, đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm thực tế với kiến thức sâu. Với những buổi thực hành thực tế cùng những giờ học lý thuyết chuyên sâu, các bạn sẽ tự tin và vững bước khi bước vào môi trường ngành Dược đầy thử thách.

Cơ hội phát triển nghề Dược luôn rộng mở với bất cứ ai. Thí sinh có nhu cầu học ngành Dược năm 2017 có thể nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ hôm nay để được nhập học trong thời gian sớm nhất.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Mọi thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ & số điện thoại sau:

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.66.895.895 – 0926.895.895