Người bị huyết áp cao có áp dụng phẫu thuật nâng ngực được không?

Một số trường hợp: bệnh tim, tiểu đường… chuyên gia khuyên bạn không nên phẫu thuật. Vậy người bị cao huyết áp có áp dụng phẫu thuật nâng ngực được không?

Làm thế nào để cải thiện vòng 1 xẹp lép của mình?

Người bị huyết áp cao có áp dụng phẫu thuật nâng ngực được không?
Người bị huyết áp cao có áp dụng phẫu thuật nâng ngực được không?

Sở hữu đôi gò bồng đảo xẹp lép, tuy không gây tổn hại tới sức khỏe nhưng ảnh hưởng khá lớn tới tính thẩm mỹ và mọi cuộc “yêu” của chị em. Theo quan niệm dân gian, những cô nàng sở hữu bầu ngực nhỏ không được đánh giá cao. Họ cho rằng những người phụ nữ này thường không khéo nuôi con và sức khỏe ổn định. Chính vì thế, chị em luôn muốn tìm cho mình một giải pháp làm đẹp vòng 1 của mình.

Ngày nay, bên cạnh những giải pháp làm đẹp tự nhiên, không ít chị em lựa chọn dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Được coi là dịch vụ làm đẹp tiên tiến, nâng ngực nội soi hiện đang là giải pháp cải thiện kích thước vòng 1 nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chỉ một lần thực hiện duy nhất, không tốn nhiều thời gian làm đẹp và nghỉ dưỡng, bạn có thể sở hữu đôi gò bồng đảo đẹp, quyến rũ vĩnh viễn.

Những người bị cao huyết áp có áp dụng phẫu thuật thẩm mỹ được không?

Nâng ngực nội soi dịch vụ làm đẹp dành cho tất cả các eva
Nâng ngực nội soi dịch vụ làm đẹp dành cho tất cả các eva

Để thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê rồi bóc tách khoang ngực để đưa túi ngực vào vị trí đã xác định trước. Sau khi nâng ngực, bạn sẽ nhanh chóng phục hồi mà không để lại một dấu vết thẩm mỹ nào. Một bầu ngực căng tròn, săn chắc, hấp dẫn sẽ khiến bạn trở nên thu hút và thỏa mãn hơn với mọi cuộc “yêu” thêm nồng cháy.

Tuy đây là một cuộc đại phẫu thuật được đánh giá là an toàn, mang lại hiệu quả cao nhưng không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng dịch vụ nâng ngực nội soi. Một số trường hợp như: mắc bệnh tim mạch, dị ứng thuốc, phụ nữ đang có thai, đang trong thời kỳ kinh nguyệt, đang mắc bệnh mãn tính… chuyên gia khuyên các bạn không nên áp dụng phương pháp phẫu thuật.

Theo chỉ định của bác sĩ, để một ca phẫu thuật nâng ngực được thành công, yếu tố sức khỏe đóng vai trò hàng đầu. Những trường hợp bị huyết áp cao, dị ứng thuốc nên điều trị khỏi mới thực hiện phương pháp nâng ngực.

Tuy nhiên, những người bị cao huyết áp có thể tăng  vòng 1 của mình bằng những phương pháp tự nhiên tại nhà. Bạn có thể thay đổi thực đơn hàng ngày của mình bằng cách bổ sung những thực phẩm từ đậu ngũ, đậu phụ, sữa đậu nành… hoặc bổ sung một số loại sinh tố như: cà chua, nho, dưa hấu… Bên cạnh đó, sử dụng những thực phẩm từ cá, trứng, sữa… để bổ sung protein dồi dào nuôi lớn các tế bào mô mỡ.

Kết hợp cùng đó, bạn có thể kết hợp 1 số bài tập thể dục, bơi lội hoặc đẩy tạ và tiến hành massage ngực mỗi ngày để bầu ngực trở nên căng tròn với đường cong quyến rũ.

Trịnh Hay: Sức khỏe tốt