Nguyên nhân gây ra 2 mí không đều và cách khắc phục

Mí không đều khiến khuôn mặt của bạn trở nên kém duyên hơn không mang lại thiện cảm cho người đối diện. Vậy nguyên nhân gây ra 2 mí không đều và cách khắc phục?

Theo trang sức khỏe tốt: 2 mí mắt không đều nhau thật sự là vấn đề lớn với nhiều bạn gái. Nó không chỉ khiến bạn kém xinh, hay bị trêu chọc, khó trang điểm và thiếu tự tin hơn rất nhiều. Vậy nguyên nhân gây ra 2 mí mắt không đều và các biện pháp khắc phục tình trạng này nhé.

Nguyên nhân gây ra tình trạng mí mắt không đều

Mí mắt không đều ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ khuôn mặt và cuộc sống của bạn
Mí mắt không đều ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ khuôn mặt và cuộc sống của bạn

Đôi mắt luôn là “cửa sổ tâm hồn” và có ảnh hưởng rất lớn đến ngoại hình. Nhưng không phải ai sinh ra đã sở hữu ngay đôi mắt đẹp hoàn hảo. Ngày nay ta có thể thấy không ít cô nàng sở hữu đôi mắt mí không đều, nó có sự tác động khá lớn tới cuộc sống của bạn, làm mất đi tính thẩm mỹ toàn khuôn mặt của người con gái.

Mí mắt không đều là hiện tượng 1 bên mí mắt nhỏ hơn so với bên mí còn lại hoặc một bên mí bị lót hoặc bị ẩn sâu bên trong. Đây không phải là hiện tượng phổ biến nhưng cũng không khó gặp. Nguyên nhân gây nên tình trạng mí không đều có thể là do bẩm sinh hoặc do một số tác động bên ngoài đã ảnh hưởng đến đôi mắt.

Làm thế nào để khắc phục tình trạng mí mắt không đều?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp vĩnh viễn
Nhấn mí mắt Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp vĩnh viễn

Để giải quyết trường hợp này, nhiều chị em phụ nữ lựa chọn những thủ thuật trang điểm che đi khuyết điểm ở đôi mắt. Tuy nhiên không phải ai cũng phù hợp có thể áp dụng phương pháp này. Vì vậy, không ít chị em lựa chọn cách giải quyết nhanh hơn với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện nay, tại Viện thẩm mỹ đã áp dụng khá thành công dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc. Đây là phương pháp nhấn mí không phẫu thuật, không cắt rạch, không gây thương tổn, sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng mí mắt không đều hoàn toàn.

Với kỹ thuật thực hiện khá đơn giản, bác sĩ sẽ tạo liên kết nối giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mi mắt bằng nhiều nút chỉ, cố định chắc chắn phía dưới da mí mắt theo đường mí tự nhiên nên tạo được mắt 2 mí. Chỉ sau 20 phút thực hiện, bạn sẽ có đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo, cân đối vĩnh viễn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp thẩm mỹ nhấn mí mắt Hàn Quốc hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.