Nhận đắng cay sau lần “chăm sóc” đặc biệt của gã bạn trai sở khanh

Tin tưởng bạn trai chỉ muốn massage cho mình hết mệt, ai ngờ sau khi được anh “chăm sóc” đặc biệt  tôi chỉ biết ôm mặt khóc thét và thấy hối hận tột cùng.

Màn kịch hoàn hảo của gã người yêu Sở khanh

Tin lời gã người yêu sở khanh tôi để anh massage cho mình đỡ mệt
Tin lời gã người yêu sở khanh tôi để anh massage cho mình đỡ mệt

Tôi quen Hoàng qua lời giới thiệu của bạn thân và nhanh chóng nhận lời yêu anh. Hoàng hơn tôi 5 tuổi, đẹp trai và có công việc ổn định, được bạn trai nuông chiều, chăm sóc từng tí một nên tôi thấy hạnh phúc lắm. Tôi đã nghĩ và xác định sau khi ra trường sẽ tiến tới hôn nhân với Hoàng.

Tình yêu đôi trẻ tuổi cứ thế nảy nở và hạnh phúc. Vì tôi trọ một mình nên Hoàng thường sang phòng chơi và nấu ăn cho người yêu. Vừa đi học vừa đi làm thêm nhiều khi tôi về kêu mệt nên  Hoàng cũng xót lắm. Đợt này lại phải ôn thi nữa, tôi gần như kiệt sức, người mệt lả đến nỗi chẳng ăn uống được gì nên gọi cho Hoàng nũng nịu.

Nhiều lần như thế Hoàng bảo tôi sao không nghỉ tập trung vào học sao phải làm vất vả làm gì cho mệt. Tôi mỉm cười nhẹ rồi bảo “Em muốn tiết kiệm tiền đi nhấn mí Hàn Quốc. Chứ nhìn đôi mắt một mí kém duyên của mình em không tự tin lắm”.

 • Em không đi nhấn mí thì vẫn xinh rồi mà cần gì phải sử dụng dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ làm gì. Vừa tốn kém mà trông em lúc nào cũng mệt mỏi thế này anh xót lắm. Mình có sao thì để vậy đi em, đó là thứ tự nhiên bố mẹ ban cho mà.
 • Anh chẳng hiểu gì cả. Giờ con gái là phải làm đẹp, mà em làm đẹp có phải cho mình em đâu, cả anh cũng được nể mày nể mặt khi có người yêu xinh còn gì?
 • Ừ thì đúng là như thế nhưng nhìn em thế này anh xót lắm.

Nhiều lần như thế, thấy Hoàng hết lòng yêu thương, chăm sóc tôi nên cũng thấy yên tâm lắm. Bạn bè ai cũng nói tôi có phước mới quen được người yêu như Hoàng. Vì thế, tôi thấy hạnh phúc và rất tự hào về anh.

Tưởng người yêu chỉ muốn massage cho mình ai ngờ

Chuyện sẽ chẳng có gì xảy ra, nếu tôi không đột nhiên đồng ý cho anh động vào người mình. Hôm đó cũng đi làm về mệt, lúc đó Hoàng cũng đến và chuẩn bị bữa cho tôi. Vì quá mệt nên vừa về phòng tôi nằm sõng soài ra giường, nũng nịu Hoàng. Thấy người yêu kêu mệt, nằm vật vã trên giường Hoàng cũng chỉ lại đắp chăn, tủm tỉm cười và động viên, dỗ ngọt tôi.

 • Em mệt lắm à? Vậy để anh massage cho dễ chịu nhé. Ốm mệt thế này chỉ cần massage là đỡ ngay ấy mà.
 • Thật không ạ? Em chưa nghe ai nói làm thế này là hết mệt…
 • Thật mà. Anh mệt toàn làm vậy là đỡ luôn. Có khi lại khỏe như voi ấy chứ. Em thử đi rồi biết, dễ chịu lắm.
 • Vậy anh thử massage cho em xem nào, chứ em mệt quá, muốn xỉu luôn ý.
 • Ừ, em cởi váy ra để anh massage cho.

Nói rồi Hoàng ra đóng cửa lại để tránh không may người ngoài nhìn thấy lại nghĩ linh tinh.

Nhận đắng cay sau lần “chăm sóc” đặc biệt của bạn trai

Ôm trọn trái đắng khi đã quá tin lời của người yêu
Ôm trọn trái đắng khi đã quá tin lời của người yêu

Tin tưởng bạn trai, tôi cởi váy xuống ngang bụng nằm úp xuống đợi Hoàng massage cho mình, ai ngờ bàn tay lại mò khắp người tôi và cúi xuống hôn tôi rất tự nhiên. Sốc trước hành động của người yêu, tôi cố đẩy Hoàng ra tái mặt hét lên “Anh làm gì thế? Anh bảo massage cho em cơ mà? Sao lại làm như vậy? Em không đồng ý đâu. Anh buông em ra đi”.

 • Thì anh đang massage cho em còn gì. Đây là bí quyết massage của riêng anh đấy. Thôi nằm xuống đi anh massage cho đỡ mệt.
 • Không, anh buông em ra đi. Anh nói dối em, đồ tồi. Buông em ra… Tôi cố đẩy Hoàng ra nhưng vô dụng.
 • Em nghĩ gì. Miếng ăn đến miệng lại còn lắc đầu ư, không có chuyện đó đâu. Em giờ là người yêu của anh rồi thì phải biết chấp nhận chuyện này. Trên đời này làm gì có thằng đàn ông nào yêu mà không xơ múi được gì ở bạn gái. Em thử hỏi mấy con bạn em xem, chúng nó ngủ với bạn trai hết chưa? Có mỗi cái màng trinh mà cứ giữ như vàng không bằng. Nằm im đó, không anh đánh chết đấy.
 • Đồ sở khanh. Anh đang muốn hãm hiếp tôi đấy à. Tôi không cần biết người ta thế nào nhưng tôi không để chuyện này xảy ra được. Buông tôi ra, cứu..cứu… tôi cố hét thật to hy vọng có người cứu mình.
 • Bốp một cái, Hoàng tát tôi một cái đau điếng “Con điên này, mày nghĩ mày là ai mà dám chửi và sỉ nhục tao. Tao cho mày biết, tao yêu mày chỉ để lên giường thôi chứ trên đời này không có tình yêu trong sáng đâu con ạ…”
 • Tôi xin anh, anh tha cho tôi. Bố mẹ tôi mà biết chuyện họ giết tôi mất. Đừng mà…

Mặc kệ cho tôi kêu khóc, van xin Hoàng vẫn không chịu dừng lại. Tôi càng phản kháng, chống cự anh ta càng làm tới. Bất lực với thằng đàn ông sở khanh, tôi đành buông xuôi, nuốt nước mắt cay đắng. Sau khi hì hục “chăm sóc” cô người yêu khó ưa, cuối cùng Hoàng cũng chịu dừng lại. Đứng dậy mặc đồ, Hoàng ném cho tôi 50 ngàn và buông câu đắng chát.

 • Cầm tiền mà mua thuốc tránh thai đi. Đừng có ngu mà để sản phẩm, chúng ta chia tay nhé. Nếu sau này có “nhu cầu” cứ đến tìm anh, anh sẽ đáp ứng cho em nhưng đừng mơ đến chuyện anh sẽ có trách nhiệm hay đám cưới nào cả.
 • Đồ tồi, anh cút đi. Cút ra khỏi cuộc đời tôi.

Tôi ném đồng 50 ngàn vào mặt Hoàng rồi đuổi anh ta ra khỏi phòng. Ôm mặt khóc nức nở, giờ đây tôi chẳng biết làm gì. Chỉ vì sự ngu dại khi tin lời Hoàng mà tôi đánh mất đi đời con gái một cách nhục nhã thế này? Cô gái có mỗi cái trinh tiết quý giá nhất mà mất rồi, sau này ai dám lấy tôi nữa. Ai sẽ chấp nhận một người vợ đã mất trinh. Bế tắc, nhục nhã, tôi bật khóc và chỉ muốn nhảy cầu tự tử kết thúc cuộc đời mình.