Nhận diện tướng đàn bà phong lưu đa tình

Hốc mắt sâu, nhân trung mảnh hẹp, mắt lòng đen lòng trắng không rõ ràng là những đặc điểm nhận diện tướng đàn bà phong lưu, đa tình.

Hốc mắt sâu là tướng phụ nữ phong lưu đa tình

Phụ nữ có hốc mắt sâu thường là những người làm bất cứ việc gì cũng muốn tham gia vào và có tham vọng tương đối lớn và có nhu cầu tình dục cao. Đây là tuýp đàn bà phong lưu, tương đối mẫn cảm, dễ phóng túng, khó kiềm chế được ham muốn vật chất hay tình dục.

tướng phụ nữ đa tình
Phụ nữ có hốc mắt sâu là tướng phụ nữ đa tình

Nhân trung

Nhân trung mảnh, hẹp, cong cũng là tướng đàn bà lẳng lơ vô độ, nhu cầu tình dục lớn. Phụ nữ nhân trung có đường chỉ đỏ mảnh, đặc biệt phụ nữ tuổi này rất có nhu cầu làm đẹp và luôn quan tâm đến các câu hỏi như: Trị nám da ở đâu hiệu quả,.. Vì vậy đặc điểm này rất khó phát hiện, phụ nữ để mặt mộc hoặc chiếu dưới ánh sáng sẽ dễ phát hiện hơn.

Nhân trung đậm, thẳng, vành tai dày là tuýp phụ nữ có tính cách tốt, nhiệt tình, thường đáp ứng hết lòng và ít khi từ chối yêu cầu của người khác kể cả nhu cầu tình dục.

Sắc môi

Phụ nữ có sắc môi thâm  cũng là phụ nữ có nhu cầu tình dục cao, tính tình phóng túng. Môi dày, da môi nhăn rõ nét là những người dễ bị kích động, không thể làm chủ được bản thân. Phụ nữ có tướng này sẽ rất mắn đẻ.

Thân mình

Đây cũng là tướng phụ nữ đa tình, phần thân trên ngắn, thân dưới dài, phụ nữ có thân hình này gợi tình, cuộc đời dễ gặp nhiều phong ba, khó bình yên.

Vòng ba

Phụ nữ sở hữu vòng 3 nảy nở, căng tròn thì đường tình duyên rất vượng. Tuýp phụ nữ này thường có cuộc sống  “ chăn gối” phong phú, có khả năng tình dục vượt trội, đàn ông đã từng yêu họ thì khó có thể quên được.

Mặt

Mặt có nhiều tàn nhang cũng là tướng phụ nữ đa tình, có nhu cầu sinh lí vượt trội nhất là tập trung ở hai bên cánh mũi, dưới mắt.

Vị trí huyệt Thái Dương (Gian môn) chủ chỉ hôn nhân , nếu bị gồ lên thì họ có nhu cầu tình dục cao, chồng khó lòng đáp ứng được về lâu dài dễ khắc phu, họ thích cảm giác mới lạ.

tướng phụ nữ đa tình
Phụ nữ có đôi môi dày cũng là người có nhu cầu tình dục cao

Đôi mắt

Phụ nữ sở hữu đôi mắt lòng đen lòng trắng không rõ, trong mắt có nhiều tia máu cũng là mẫu phụ nữ  sống thiếu đàn ông thì dễ thấy cô đơn. Họ là mẫu phụ nữ phong lưu đích thực.

Một đôi mắt long lanh, ngấn nước cũng thì do gan khí hư tổn hoặc do nhu cầu tình dục lớn mà làm tổn thương đến gan. Mẫu đàn bàn này thường dùng mọi cách chính đáng để chiêu dụ đàn ông.

Người có mắt đuôi cá, có nếp nhăn nhiều và rối, “ của mình” có nốt ruồi thường có nhiều vấn đề trong hôn nhân và máu đào hoa của họ rất nhiều, dễ ngoại tình.

Trên đây chúng tôi đã phác họa tướng phụ nữ đa tình, đó chỉ là những thông tin tham khảo, bạn không nên lấy đó làm thước đo chính để đánh giá một con người.

Tất cả những đặc điểm trên khuôn mặt đều nói lên một phần tính cách, số phận của từng người. Chính vì thế ngày nay với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại khiến bạn phân vân không biết nhấn mí hay Trẻ hóa da mặt ở đâu tốtbạn hoàn toàn có thể thay đổi diện mạo.

Nếu sinh ra bạn đã có đôi mắt một mí ti hí thì có thể tìm đến nhấn mí Hàn Quốc. Nếu không may mắn sở hữu chiếc mũi dọc dừa thanh thoát, cao ráo thì hãy tìm đến công nghệ nâng mũi Pureform để cải thiện dáng mũi của mình.

Nguồn: sức khỏe tốt