Nhấn mí 1 tháng vẫn sưng có sao không?

Bình thường sau nhấn mí chỉ 5-7 ngày mí mắt đã hết sưng và dần đi vào ổn định. Nhưng có một số trường hợp nhấn mí 1 tháng vẫn sưng.

Vì sao bạn đã nhấn mí 1 tháng vẫn sưng?

Nhấn mí mắt là kỹ thuật tạo mắt 2 mí bằng cách tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mí thông qua những điểm nhấn cố định dưới da mí để tạo nên nếp mí đều đẹp, tự nhiên.

nhấn mí 1 tháng vẫn sưng
Nhấn mí 1 tháng vẫn sưng có sao không?

Do không phải là phẫu thuật thẩm mỹ và không trải qua thao tác cắt rạch thế nên bình thường mí mắt sau khi nhấn sẽ phục hồi rất nhanh.   Chỉ sau 5-7 ngày là bạn đã có đôi mắt đẹp rồi. Tuy nhiên điều này chỉ diễn da đúng nếu bạn chọn được những địa chỉ nhấn mí uy tín, và chăm sóc sau nhấn mí an toàn, cẩn thận.

Một số người nhấn mí 1 tháng vẫn sưng là điều bất bình thường. Điều cần làm duy nhất là phải đi tái khám để tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả nhất.

Sau nhấn mí tùy vào cơ địa mà mỗi người sẽ bị sưng ở mức độ khác nhau nhưng hầu như chỉ sưng trong 2-3 ngày đầu. Bạn có thể chườm đá lạnh để giảm sưng. Nếu bị bầm tím thì có thể chườm nóng để giảm bầm tím.

Nếu nhấn mí 1 tháng mà bạn vẫn bị sưng thì nguyên nhân là do:

  • Kỹ thuật nhấn mí không được đảm bảo, bác sĩ thực hiện thủ thuật tay nghề kém nên nhấn mí bị sưng kéo dài.
  • Quy trình nhấn mí cũng như dụng cụ nhấn mí không được đảm bảo yếu tố vô trùng nên mắt có thể sẽ bị nhiễm trùng.
  • Do bạn không chăm sóc tốt mắt sau khi nhấn mí nên mắt dễ rơi vào tình trạng sưng tấy hoặc nhiễm trùng sau nhấn mí.

Nhấn mí Hàn Quốc an toàn, nếp mí nhanh đều đẹp

Để tránh rơi vào tình trạng nhấn mí 1 tháng vẫn sưng thì điều quan trọng nhất là bạn cần phải chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, thực hiện nhấn mí theo công nghệ tiên tiến.

nhấn mí 1 tháng vẫn sưng
Làm gì khi nhấn mí 1 tháng vẫn sưng

Vậy nhấn mí Hàn Quốc ở đâu đẹp? Bạn có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, bởi nơi đây có đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại và quy trình nhấn mí đảm bảo vô trùng.

Viện thẩm mỹ Hà Nội không những là địa chỉ nhấn mí mắt mà còn áp dụng thành công những kỹ thuật chỉnh sửa mắt đẹp toàn diện như cắt mí, lấy mỡ bọng mắt, mở rộng góc mắt. Tất cả đều thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng, khép kín. Sau khi thực hiện mắt sẽ rất nhanh đẹp.

Quy trình nhấn mí mắt Hàn Quốc được thực hiện nhanh chóng chỉ trong khoảng 15-30 phút là bạn đã có được đôi mắt 2 mí to đẹp. Để mắt giảm sưng sau nhấn mí thì bạn cần chú trọng thực hiện những điều sau:

  • Thực hiện chườm đá lạnh cho mắt trong 24h đầu tiên
  • Nên vệ sinh mắt để không bị nhiễm trùng, nhưng tránh để nước dây vào mắt. Trong những ngày đàu thì nên dùng nước muối sinh lí để rửa mắt.
  • Nên uống nhiều nước và các loại nước quả có chứa nhiều vitamin C, E để mắt được khỏe đẹp.
  • Không nên đọc sách hoặc để mắt tiếp xúc với trang thiết bị điện tử quá nhiều. khi ra đường nên đeo kính, tránh bụi  bẩn, ánh nắng mặt trời.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ không phải lo hiện tượng nhấn mí 1 tháng vẫn sưng nhờ bác sĩ thủ thuật khéo léo.

Nguồn: sức khỏe tốt