Nhấn mí bị bung chỉ có sao không ? Cách khắc phục hiệu quả nhất

Nhấn mí bị bung chỉ là một trong những trường hợp hy hữu sau khi thực hiện thủ thuật này, ảnh hưởng đến sự phục hồi của mí mắt. Bạn hãy hiểu rõ về hiện tượng này.

Nhấn mí bị bung chỉ có sao không?

Liên quan đến vấn đề nhấn mí bị bung chỉ, các bác sĩ của Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ đã đưa ra những lí giải xác đáng:

nhấn mí bị bung chỉ
Nhấn mí bị bung chỉ có sao không?

Nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí là thủ thuật tạo mắt hai mí đơn giản rất thịnh hình tại các địa chỉ thẩm mỹ.

Nó cũng được nhiều bạn trẻ tìm đến bởi rất nhiều ưu điểm như không phẫu thuật, không bóc tách, không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Sau khi tiến hành khám và tư vấn, đo vẽ định hình cung đường bấm mí. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và dùng chỉ thẩm mỹ tạo sự kết nối giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mi mắt  bằng nhiều nút chỉ, cố định chắc chắn phía dưới da mí mắt để tạo được đường mí tự nhiên, hằn sâu.

Tuy nhiên có một số trường hợp nhấn mí mắt xong một khoảng thời gian bị bung chỉ tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để khắc phục hiện tượng này.

  • Bạn bị bung chỉ sau khi nhấn mí là do hai nguyên nhân chính là: Đội ngũ bác sĩ thực hiện tay nghề kém, sai kỹ thuật, tạo kết dính cơ mi mắt không chuẩn nên dễ bị tuột.
  • Không những vậy việc tạo nút thắt ở đầu và cuối cung mí mắt không chặt làm cho chỉ tuột dần.
  • Thứ 3 là cách chăm sóc sau nhấn mí của bạn không phù hợp, có thể là bị tác động quá mạnh.

Chị em thường rất lo lắng không biết nhấn mí bị bung chỉ có sao không? Các chuyên gia  hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ mắt cho rằng, chỉ mí mắt bị tuột sẽ không làm tác động đến sức khỏe mắt  nhưng ảnh hưởng đến thẩm mỹ mắt bạn đã thực hiện. Khi chỉ bị tuột bạn sẽ thấy khó chịu, ngứa ngáy và dễ để lộ vết sẹo trên mí mắt sau này.

Khắc phục tình trạng nhấn mí bị bung chỉ bằng cách nào?

nhấn mí bị bung chỉ
Khắc phục nhấn mí bị bung chỉ không khó

Khi có dấu hiệu chỉ bị tuột thì bạn cần phải đến nơi mình đã thực hiện để được bác sĩ kiểm tra lại. Không nên để lâu ngày chỉ tuột hẳn có thể gây sẹo, mắt bị thâm. Thông thường bác sĩ thực hiện lại việc nhấn mí khi mí mắt đã ổn định trở lại.

Bác sĩ sẽ đo vẽ ngay tại vị trí cũ để không bị chồng chéo đường gấp mí mới. Tiểu phẫu được thực hiện lần 2 sẽ tỉ mỉ hơn, tránh sai sót như tuột chỉ, lệch mí hay mí không đều thêm một lần nào nữa.

Để tránh được hiện tượng tuột chỉ sau nhấn mí thì bạn nên chọn địa chỉ nhấn mí uy tín.  Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với hơn 22 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, sử dụng đôi bàn tay khéo léo của mình cùng với các thiết bị chuyên dụng sẽ thực hiện nhấn mí Hàn Quốc cho bạn an toàn nhất.

Viện có thế mạnh trong nhấn mí Hàn Quốc, đã áp dụng kỹ thuật nhấn mí từ cách đây hơn 10 năm. Từ quá trình đó, các bác sĩ đúc kết kinh nghiệm, hoàn thiện về tay nghề, sẽ mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí đều đẹp, rõ nét hơn.

Để được giải đáp nhấn mí bị bung chỉ có sao không và biết cách khắc phục kịp thời một cách chi tiết bạn có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội các chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Nguồn: sức khỏe tốt