Nhấn mí Hàn Quốc là gì? Ưu điểm vượt trội của phương pháp này

Nhấn mí Hàn Quốc là gì? Đây là mối quan tâm của rất nhiều người khi quyết định nhấn mí Hàn Quốc khắc phục mắt một mí nhưng chưa hiểu rõ về dịch vụ này.

Bạn Minh Hòa 26 tuổi có hỏi: Tôi bị hiện tượng mắt một mí, có một chút mỡ mí. Tôi đang có ý định nhấn mí Hàn Quốc nhưng còn băn khoăn một số thắc mắc nhỏ. Bạn có thể tư vấn giúp tôi nhấn mí là gì và ưu điểm của phương pháp này được không ạ? Tôi cảm ơn.

Nhấn mí Hàn Quốc là gì?

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Viện thẩm mỹ Hà Nôi. Chúng tôi xin giải đáp băn khoăn của bạn như sau:

Nhấn mí Hàn Quốc là gì?
Nhấn mí Hàn Quốc là gì?

Nhấn mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật. Đây là công nghệ tiên tiến nhất trong thẩm mỹ và làm đẹp cho đôi mắt hiện nay để chị em có thể sở hữu đôi mắt hai mí tròn đẹp, sáng long lanh.

Nhấn mí Hàn Quốc không đau, không để lại sẹo cho khách hàng. Các bác sĩ sẽ khéo léo tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để hình thành nên nếp mí mắt mới, rõ ràng, tự nhiên nhất.

Nhấn mí áp dụng trong trường hợp mắt một  mí, mắt mí lót và mí không rõ ràng, mắt có mỡ thừa, da mí không đáng kể.

Ưu điểm của nhấn mí Hàn Quốc khiến bạn muốn nhấn mí ngay

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật đơn giản mà bạn không cần phải phẫu thuật hoặc bóc tách, cắt rạch da, không xâm lấn nên không đau.

nhấn mí Hàn Quốc là gì
Nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Đảm bảo cho bạn đôi mắt 2 mí rõ ràng, đẹp tự nhiên, đều nhau và rất hài hòa với khuôn mặt. Khi sử dụng dụng cụ nhấn mí bác sĩ sẽ thực hiện chính xác đến từng milimet nên khoảng các giữa các điểm nhấn mí cũng như kích thước nếp mí mới rạo ra được đảm bảo mí mắt đều nhau, cân đối.

Kết quả nhấn mí Hàn Quốc được duy trì ổn định, lâu dài.Bác sĩ sẽ dùng loại chỉ thẩm mỹ để cố định chắc chắn cơ nâng mi và da mi mắt để tạo nên sự liên kết giữa chúng bền vững, duy trì kết quả tạo nên nếp mí ổn định, lâu dài.

Thủ thuật nhấn mí Hàn Quốc được tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng, bạn có thể về nhà ngay mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Không ảnh hưởng đến sinh hoạt và học tập.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc uy tín mà bạn không thể bỏ qua. Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm đặc biệt là Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn có hơn 22 năm kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ, con mắt thẩm mỹ tinh tường sẽ khám và tư vấn đảm bảo cho bạn kết quả nhấn mí mắt an toàn nhất.

Chỉ trong khoảng 20 đến 30 phút thì bạn đã có thể sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không đau.

Sau khi nhấn mí nếu bạn thấy hiện tượng sưng đau, thì có thể chườm đá lạnh nhanh giảm sưng. Nên kiêng ăn rau muống, thịt bò, đồ nếp… để tránh mưng mủ vết thương và không để lại sẹo. Khi ra ngoài thì nên đeo kính để bảo vệ mắt. Trước khi nhấn mí bạn hãy chuẩn bị cho mình một sức khỏe tốt để mí nhanh phục hồi.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp nhấn mí Hàn Quốc là gì? cũng như các ưu điểm của phương pháp này. Với trường hợp của bạn Hòa hãy đến trực tiếp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.