Nhấn mí Hàn Quốc xóa bỏ đôi mắt u sầu lấy lại nét tươi trẻ

Sở hữu đôi mắt kém duyên, trông tôi lúc nào trong trạng thái u sầu, đến khi áp dụng nhấn mí Hàn Quốc đã trả lại nét tươi sáng trẻ trung cho đôi mắt.

Đôi mắt một mí u sầu

Sở hữu đôi mắt một mí u sầu khiến tôi thường bị bạn bè trêu chọc
Sở hữu đôi mắt một mí u sầu khiến tôi thường bị bạn bè trêu chọc

Là con gái có làn da trắng nõn, gương mặt khả ái nhưng lại mang khuyết điểm lớn ở đôi mắt trong tôi trở nên kém duyên hơn. Vì bố tôi sở hữu đôi mắt 1 mí u sầu, nên tôi cũng thừa hưởng cái ghen trội đó của ông. Cũng chính vì thế mà cái biệt danh “Hiền u sầu” đã đi theo tôi đến tận năm 24 tuổi.

Nghĩ lại hồi đó, vừa thấy tủi cũng thấy buồn cười. Tuy sở hữu đôi mắt một mí nhưng tôi đỡ hơn bao người con gái khác không bị bạn bè trêu chọc quá nhiều mà vẫn đối xử với tôi rất tốt. Có chăng cũng chỉ 1 cầu đùa hằng ngày như “Nay mày lại có chuyện gì buồn, tâm sự nghe coi, Thánh buồn của chúng ta đã đến…” Rồi “Ê mày, cười lên cái cho tao coi…”. Đám bạn cùng lớp cứ chọc như vậy để tôi cười lên phá lên. Mà mỗi lần cười trông mắt tôi chỉ có một đường thẳng và không nhìn thấy gì cả, càng khiến đám bạn thích thú và cười to hơn. Và đó cũng chính là kỷ niệm nhớ đời của thời học sinh.

Tìm giải pháp thay đổi bản thân

Sau này, ra trường đám bạn có khuyên tôi nên thay đổi gương mặt của mình nếu muốn có công việc ổn định. Bởi thường những người sở hữu đôi mắt một mí không được coi trọng dù năng lực có tốt như thế nào. Vì vậy, tôi quyết định nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến đổi mới con người mình.

Đọc trên trang Sức khỏe tốt, tôi được biết đến dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc. Đây là dịch vụ làm đẹp đơn giản, không phẫu thuật, không để lại sẹo, không gây thương tổn hay xâm lấn gì nên cảm thấy khá ưng. Hỏi qua ý kiến đám bạn thân, chúng cũng khuyên tôi nên đến Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ nhấn mí đẹp và uy tín nhất hiện nay tham khảo nhận sự tư vấn trực tiếp từ chuyên gia cho chắc chắn. Hôm đó, đến Viện thẩm mỹ Hà Nội, tôi được bác sĩ thăm khám qua tổng thể đôi mắt, sau đó tư vấn cho tôi về dịch vụ và cho xem kết quả mô phỏng sau khi nhấn mí sẽ như thế nào.

Nhấn mí Hàn Quốc trả lại nét tươi sáng trẻ trung cho đôi mắt

Nhấn mí Hàn Quốc trả lại nét tươi trẻ tràn đầy sức sống cho đôi mắt
Nhấn mí Hàn Quốc trả lại nét tươi trẻ tràn đầy sức sống cho đôi mắt

Sau khi nhận sự tư vấn trực tiếp từ bác sĩ, tôi cảm thấy yên tâm hơn lựa chọn dịch vụ làm đẹp này. Trong suốt quá trình nhấn mí Hàn Quốc, đúng y như lời bác sĩ nói, tôi không cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào cả. Sau 20 – 30 phút thực hiện, tôi không còn nhận ra mình khi nhìn vào gương. Đôi mắt một mí u sầu đã không còn thay vào đó đôi mắt 2 mí cân đối, hài hòa với gương mặt.

Về thực hiện đúng theo cách chăm sóc mắt sau khi nhấn mí của bác sĩ, giờ đây tôi hoàn toàn có một đôi mắt 2 mí đều và đẹp. Nhiều người bạn của tôi không còn nhận ra tôi chính là Hiền u sầu ngày xưa nữa, trông tôi tươi tắn và xinh hơn rất nhiều. Vì thế, cái biệt dành “Hiền u sầu” đã trở thành quá khứ mãi mãi. Nhiều lần tụ họp với nhau, thi thoảng vẫn lôi chuyện của tôi ra kể lại, ai cũng cảm thấy mắc cười và coi đó là kỉ niệm lớn nhất của chúng tôi.