Những ai nên thực hiện nâng mũi?

Nâng mũi là một trong số nhu cầu làm đẹp nổi trội của người Châu Á, do đặc tính di truyền mũi tẹt của mình. Vậy những đối tượng nào nên thực hiện nâng mũi?

Nâng mũi và sửa mũi sẽ giúp bạn có chiếc mũi thanh thoát và phù hợp với khuôn mặt hơn, chính vì vậy mà nhiều người đã tìm cách để cải thiện chiếc mũi tẹt hay chỉnh hình chiếc mũi của mình nhằm cải thiện nhan sắc của mình.

Những dịch vụ về mũi hiện nay

Hiện nay có rất nhiều những phương pháp sửa mũi để mang lại hiệu quả và phù hợp nhất với cơ địa của mỗi người thực hiện. Các dịch vụ về mũi hiện nay gồm có như sau:

Nâng mũi S-line – một phương pháp nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc đang được nhiều người ưa thích do độ tự nhiên mà phẫu thuật này mang lại.

Cải tạo lại mũi sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm trên khuôn mặt
Cải tạo lại mũi sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm trên khuôn mặt

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp lấy sụn từ một bộ phận trên cơ thể để nâng cao mũi theo nhu cầu của mỗi người.

Nâng mũi Hàn Quốc cũng là một trong những phương pháp tiên tiến và hiện đại được nhiều người thực hiện nhờ sự an toàn cao.

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật cũng là một trong những phương pháp được nhiều người mong muốn thực hiện do không phải đụng đến dao kéo, nhưng không phải ai cũng thực hiện được phương pháp này, do nó phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Đối tượng nào nên thực hiện nâng mũi?

Nâng mũi dành cho rất nhiều đối tượng và cũng tùy vào cơ địa của mỗi người mà thành qua mang lại sau khi nâng mũi có làm vừa lòng bạn hay không.

Nếu bạn có chiếc mũi tẹt, quá thấp và ngắn khiến khuôn mặt bạn không thanh thoát, làm bạn mất đi sự tự tin thì có thể thực hiện phẫu thuật.

Bạn có thể khắc phục mũi tẹt bằng nâng mũi
Bạn có thể khắc phục mũi tẹt bằng nâng mũi

Những người mũi hếch cũng có thể nâng mũi để giúp thu nhỏ lỗ mũi, che đi khuyết điểm của mũi trên mặt.

Nâng mũi cũng dành cho những người bị chấn thương nghiêm trọng hoặc do tại nạn giúp bạn lấy lại dáng mũi đẹp hơn.

Nếu bạn đã từng thực hiện sửa mũi hoặc nâng mà chúng bị hư cấu trúc thì có thể thực hiện sửa lại.

Những người nâng mũi mà đã lấy đi sụn vách ngăn hoặc sun vách ngăn quá nhỏ do bẩm sinh thì cũng có thể thực hiện nâng mũi để có chiếc mũi đẹp hoan, hoàn hảo hơn.

Nếu bạn có nhu cầu nâng mũi hoặc sửa mũi để thay đổi tướng số thì đây cũng là một lựa chọn tốt.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mũi, nhưng bạn có thể lựa chọn địa chỉ nâng mũi an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để thực hiện với sự uy tín và tận tình của các chuyên gia, bác sĩ tại đây.

suckhoetot.net