Những câu nói dối “kinh điển” của gã đàn ông trăng hoa

Phụ nữ không cần quá xinh đẹp nhưng cần đủ thông minh và sắc sảo để nhận ra những lời nói dối “kinh điển” của gã đàn ông trăng hoa mà tránh xa.

Công việc của anh bận quá không nhắn tin cho em được

Những câu nói dối “kinh điển” của gã đàn ông trăng hoa
Những câu nói dối “kinh điển” của gã đàn ông trăng hoa

Phụ nữ nên nhớ, ai cũng có công việc, ai cũng bận rộn và bộn bề với những lo toan. Nhưng họ vẫn biết cân bằng mọi thứ, bởi 1 tin nhắn không chiếm nhiều thời gian của ai cả. Chẳng qua là chàng có xem trọng bạn hay không thôi.

Công việc là một phần của cuộc sống nhưng chàng đâu thể làm việc mãi được. Anh ấy cũng cần có thời gian nghỉ ngơi để uống một tách trà hoặc cà phê. Nếu anh ấy thường xuyên nói với bạn là “công việc của anh bận quá” thì đó là nói dối. Có lẽ anh ấy đang bận rộn với những mối quan hệ cùng những cô gái khác nên không có thời gian trả lời bạn thôi.

Em muốn gì anh cũng có thể cho

Thẩm mỹ căng da bụng nội soi được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo thon gọn hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Phụ nữ đừng quá lạm dụng đàn ông như cái máy rút tiền, bởi trên đời này chẳng ai cho không ai cái gì. Anh ta có thể sẵn lòng chi cho bạn những gì bạn thích những cũng sẽ khinh thường bạn. Là phụ nữ đừng chỉ chăm chăm dùng tiền của đàn ông mà hãy kiếm tiền và tiêu xài bằng chính đồng tiền mình kiếm ra. Bạn nên nhớ, tình yêu mà có thể mua được bằng tiền chẳng khác nào là món hàng rẻ tiền cả.

Anh sẵn sàng tha thứ cho mọi lỗi lầm của em

Chẳng có người đàn ông nào đủ cao thượng đến nỗi để tha thứ và bao dung cho những lỗi lầm của phụ nữ
Chẳng có người đàn ông nào đủ cao thượng đến nỗi để tha thứ và bao dung cho những lỗi lầm của phụ nữ

Bạn đừng bao giờ nghe những lời như: “Có chuyện gì cũng phải nói cho anh hết, anh sẽ tha thứ cho mọi lỗi lầm của em”. Chẳng có người đàn ông nào đủ cao thượng đến nỗi để tha thứ và bao dung cho những lỗi lầm của phụ nữ. Anh ta không thể chấp nhận người phụ nữ của mình đi với người khác hay làm chuyện chăn gối sau lưng họ.

Vì thế, bạn nên nhớ có những bí mật sống để bụng chết mang theo và tuyệt đối không được cho người khác biết. Bởi khi họ biết được sẽ dùng khuyết điểm đó của bạn để công kích.

Đừng dùng bao, anh sạch mà

Đừng bao giờ nghe những lời nói này của đàn ông, đây chính là câu nói dối “kinh điển” của những gã đàn ông trăng hoa. Trên mạng, báo chí có rất nhiều cách để phòng tránh những căn bệnh lây qua đường tình dục, nhưng không phải ai cũng áp dụng chúng.

Là phụ nữ hãy tự bảo vệ chính mình, đừng bao giờ ngây thơ nghe những lời dụ dỗ của đàn ông để tự biến mình thành nạn nhân của anh ta.

Em chỉ cần ở nhà thôi, không phải đi làm cho vất vả

Là người phụ nữ thông minh, tài giỏi đừng bao giờ để người khác phải xen thường mình, đặc biệt là đàn ông
Là người phụ nữ thông minh, tài giỏi đừng bao giờ để người khác phải xen thường mình, đặc biệt là đàn ông

Đừng bao giờ nghe những lời nói dối kinh điển này của đàn ông. Là người phụ nữ của thế kỉ 21 không ai còn muốn một cuộc sống nhàn hạ và mỗi ngày quanh quẩn với 4 bức tường chờ đợi những đồng lương hàng tháng.

Bởi người ta có thể nuôi được bạn thì cũng có quyền khinh rẻ bạn. Vì thế, là người phụ nữ thông minh, tài giỏi đừng bao giờ để người khác phải xen thường mình, đặc biệt là đàn ông.

Anh không có ai khác ngoài em

Đừng bao giờ tin vào những lời nói này của đàn ông, bởi đa số những gã đàn ông trăng hoa đều sử dụng câu này với người con gái họ đang quen. Ăn hoài một món sẽ chán nên anh ta chắc chắn sẽ tìm đến những món ăn mới, lạ lẫm hơn để thỏa mãn nhu cầu của bản thân. Không có người đàn ông nào đủ lòng chung thủy để ở mãi bên một người mà cự tuyệt những món lạ.

Anh yêu em bởi tâm hồn chứ không phải ngoại hình

Người phụ nữ thông minh đừng bao giờ tin vào lời nói này của đàn ông. Anh ta đang nói dối bạn đấy. Bởi chẳng có gã đàn ông nào lại chấp nhận đi mãi bên một người phụ nữ xấu xí và ăn mặc luộm thuộm cả.

Là người phụ nữ khôn ngoan đừng bao giờ chìm đắm mãi trong những lời nói ngọt ngào của đàn ông. Bởi khi bạn già nua, xấu xí đi anh ta sẵn sàng ruồng bỏ bạn mà không thương tiếc.

Nguồn: Sức khỏe tốt