Những chứng bệnh “khó nói” ở nam giới trong chuyện chăn gối

Có những vấn đề khiến bạn không thỏa nãm khi “yêu”, hãy nhờ chuyên gia tư vấn để hiểu rõ hơn về những chứng bệnh “khó nói” ở nam giới trong chuyện chăn gối nhé!

Bệnh về thể chất ở nam giới

Những căn bệnh như tiểu đường hay thận yếu là một trong những nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới
Những căn bệnh như tiểu đường hay thận yếu là một trong những nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới

Theo nhận định của các chuyên gia tại Cao đẳng Dược: Những căn bệnh như tiểu đường hay thận yếu là một trong những nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới. Dù không phải chiếm tỉ lệ cao nhất nhưng một vài yếu tố liên quan đến thể chất khác như: tổn hại dây thần kinh, tổn hại não, hay thủ dâm quá nhiều cũng khiến bạn dễ mắc phải bệnh vô sinh. Việc thủ dâm quá nhiều sẽ làm giảm chất lượng tinh trùng trong mỗi lần xuất tinh, từ đó ảnh hưởng đến khả năng sinh sản ở nam giới.

Bệnh về tâm lý khiến nam giới gặp khó khăn trong chuyện chăn gối

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi được coi là giải pháp trẻ hóa da hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại tuổi thanh xuân cho làn da hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Những rắc rối về tâm lý có thể ảnh hưởng lớn đến chuyện chăn gối của cánh mày râu. Nguyên nhân chính có thể là khó khăn về tài chính, cuộc sống khốn khổ, không đủ dinh dưỡng. Theo thống kê thực tế, cuộc sống khó khăn, gia cảnh nghèo đói cũng là một trong những  nguyên nhân tâm lý hàng đầu khiến cuộc sống phòng the trở nên kém hấp dẫn.

Thậm chí thói quen sinh hoạt hàng ngày bao gồm: chế độ ăn uống và ngủ nghỉ, không đảm bảo sức khỏe tốt cũng ảnh hưởng lớn tới đời sống tình dục. Vì vậy, nam giới nên thường xuyên luyện tập và nghỉ ngơi hợp lý sẽ khiến bạn tự tin và tăng ham muốn tình dục hơn.

Rối loạn cương dương trong quan hệ vợ chồng    

Chứng rối loạn cương dương là các mạch máu không nhận được đủ lượng máu để duy trì trạng thái cương cứng hợp lý
Chứng rối loạn cương dương là các mạch máu không nhận được đủ lượng máu để duy trì trạng thái cương cứng hợp lý

Theo y học cho biết chứng rối loạn cương dương là các mạch máu không nhận được đủ lượng máu để duy trì trạng thái cương cứng hợp lý. Với cánh mày râu, đây là một trong những căn bệnh khó nói, khiến họ xấu hổ và ảnh hưởng lớn tới kết quả tình dục. Những lý do cho chứng rối loạn cương dương là hẹp lòng mạch thể hang, hoặc do sử dụng rượu, thuốc lá và các chất kích thích làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Trong đó, thủ dâm cũng là một yếu tố thay đổi các chất hóa học trong cơ thể và ảnh hưởng đến các nội quan. Với những người mắc chứng rối loạn cương dương cần hạn chế chỉ thủ dâm 2-3 lần/tuần.

Cong vẹo “cậu nhỏ” – căn bệnh khó nói của cánh mày râu

Mỗi lần lâm trận thì hình thể “cậu nhỏ” lại bị biến dạng khiến chuyện chăn gối của vợ chồng không thuận. “Cậu nhỏ” không những cong lên mà còn cong vẹo sang hai bên, kèm theo là sự co kéo đau nhức. Khi sờ nắm vào “cậu nhỏ” sẽ thấy các dải xơ cứng nằm dính dọc trên thân. Nếu để trường hợp trở nên nghiêm trọng hơn, sẽ làm ảnh hưởng lớn gây đau đớn và cản trở quan hệ tình dục.

Xuất tinh sớm khiến chuyện vợ chồng không thỏa mãn

Khi cả 2 chưa lên “đỉnh” mà chàng đã xong rồi chính là nỗi ám ảnh số một với cánh mày râu trong chuyện chăn gối. Đây là chứng bệnh khó nói ở nam giới, theo thống kê hơn 30% đàn ông trên thế giới phải chịu đựng nó hàng ngày, đặc biệt là nhóm đàn ông dưới 40 tuổi mới lập gia đình.

Theo nghiên cứu Y khoa: xuất tinh trùng sớm chỉ vài giây, xuất hiện ngay từ những lần đầu tiên và xảy ra ở mọi cuộc giao hợp. Khi thể tự nhiên thay đổi và thể rối loạn chức năng, người bị tình trạng này hay than phiền mình bị sớm trong khi thời gian giao hợp trong âm đạo vẫn bình thường.