Những dấu hiệu nhận biết chồng quan hệ với nhân tình

Để biết chính xác chồng quan hệ với tình nhân ở bên ngoài hay không, bạn chỉ cần kiểm tra vào những dấu hiệu dưới đây sẽ phát hiện ngay.

Kiểm tra vết son môi trên cơ thể chồng

Nếu chồng quan hệ với tình nhân bên ngoài hãy kiểm tra trên cổ áo chồng có vết son môi không?
Nếu chồng quan hệ với tình nhân bên ngoài hãy kiểm tra trên cổ áo chồng có vết son môi không?

Chồng trở về nhà mà bạn cảm thấy nghi ngờ anh ấy vừa “ăn vụng” về thì hãy bình tĩnh và tỏ ra thân mật, âu yếm với anh ấy. Trong lúc đó, bạn liếc nhìn và kiểm tra trên áo của chồng xem có vết son môi nào hay không. Đồng thời dùng một chiếc khăn tay trắng tinh giả vờ lau mồ hôi cho chồng. Bạn có thể trực tiếp nhìn thấy vết son môi trên áo, đặc biệt là phần trong của áo ở khu vực cổ, ngực, lưng và hiện nó đang nằm trên chiếc khăn của bạn.

Mùi của bao cao su

Thẩm mỹ phẫu thuật tạo hình bụng được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo thon gọn hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Bao cao su thường được tẩm một chất bôi trơn giúp dương vật thâm nhập dễ dàng. Hầu hết các loại bao cao su đều có mùi hương đặc trưng dù ít hay nhiều. Mùi trong bao cao su rất lâu bay mùi, đặc biệt sử dụng hàng xin và loại tốt. Vì thế, để biết chồng có nhân tình bên ngoài hay không bạn sẽ cảm nhận được ngay mùi cao su trên cậu nhỏ của chồng.

Hương thơm lạ của cơ thể chồng

Hãy tận dụng hết giác quan thứ 6 của mình để nhận biết chồng có đang cặp kè với ai bên ngoài không
Hãy tận dụng hết giác quan thứ 6 của mình để nhận biết chồng có đang cặp kè với ai bên ngoài không

Thính giác của phụ nữ cực kỳ nhạy, vì thế bạn hãy tận dụng hết giác quan thứ 6 của mình để nhận biết chồng có đang cặp kè với ai bên ngoài không. Vợ chồng với nhau thường khá quen thuộc với mùi cơ thể của đối phương như: nước hoa, xà phòng tắm… mà chồng dùng hàng ngày. Vì vậy, nếu chồng trở về nhà với mùi hương lạ bạn có thể phát hiện ngay chồng quan hệ với nhân tình bên ngoài không?

Kiểm tra đồ lót của chồng

Trước khi vào “trận” đàn ông sẽ bị kích thích và tiết ra một ít dịch nhầy. Thực chất đây là tinh dịch được tiết ra khi cơ thể đàn ông bị kích thích. Chất nhày này có thể dính trên quần áo lót của chồng và cực kỳ khó khô. Vì thế, đàn ông vừa mới quan hệ xong sẽ bị ẩm ướt, đũng quần có ít dịch nhầy. Dựa vào đây bạn có thể phát hiện chồng có quan hệ với nhân tình bên ngoài không.

Bắt chồng trả bài ngay

Sau khi làm chuyện chăn gối xong, đàn ông sẽ cần thời gian nghỉ ngơi cho lại sức, vì thế nếu có dấu hiệu bất thường ở chồng, hãy bắt anh ta trả bài ngay. Những người đàn ông vừa được “thỏa mãn” sẽ có biểu hiện như một người bị yếu sinh lý, cơ thể mệt mỏi và không thiết tha với việc chăn gối vợ chồng. Ham muốn giảm xuống, chồng sẽ tỏ ra lạnh nhạt với vợ hoặc làm hời hợt cho xong chuyện. Không chỉ vậy, nếu vừa mới quan hệ xong dương vật của đàn ông sẽ bị mềm oặt, cực kỳ khó cương cứng hoặc thời gian để cương sẽ bị lâu và xuất tinh lâu hơn. Khi đó, hầu hết các bà vợ đều biết chu kỳ làm chuyện ấy với chồng, sức chồng thế nào.

Nguồn: Sức khỏe tốt