Những điều cần biết về phương pháp căng da mặt bằng Thermage

Công nghệ căng da mặt bằng Thermage là phương pháp làm đẹp da một cách hiệu quả nhất hiện nay và được đông đảo các chị em phụ nữ lựa chọn. Tuy nhiên đa số nhiều người không hiểu rõ phương pháp làm đẹp này.

Làn da bị lão hóa là một trong những nỗi lo lắng của hầu hết tất cả các chị em phụ nữ. Có rất nhiều phương pháp để điều trị và làm căng da mặt trong đó có công nghệ căng da mặt bằng Thermage. Dưới đây là những thông tin cần biết để giúp các bạn hiểu rõ hơn về công nghệ làm đẹp này.

Căng da mặt giúp bạn tươi trẻ hơn
Căng da mặt giúp bạn tươi trẻ hơn

Công nghệ căng da mặt bằng Thermage là gì?

Công nghệ căng da mặt bằng Thermage là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ sử dụng công nghệ sóng cao có tần số vô tuyến điện dung cực đơn RF tác động trực tiếp lên 3 lớp biểu bì, hạ bì và mô làm nhiệt sinh. Công nghệ này có tác dụng tách các phân tử nước trong collagen của da có tác dụng làm biến đổi và co lại, kích thích chuỗi collagen phát triển giúp nâng cơ và xóa nhăn một cách toàn diện và hiệu quả.

Các bác sĩ cho biết, đối với công nghệ này ban đầu sử dụng Tip làm lạnh tự động bảo vệ da trước và sau khi xung CRF đi qua. Đây là phương pháp khắc phục được nhược điểm gây đau rát của công nghệ Thermage thế hệ đầu. Bên cạnh đó, tác động của sóng cao tần lên da một cách mạnh mẽ giúp se nhỏ lỗ chân lông và cải thiện làn da một cách toàn diện và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Căng da mặt bằng Thermage đem lại nét tươi trẻ thanh xuân cho bạn
Căng da mặt bằng Thermage đem lại nét tươi trẻ thanh xuân cho bạn

Hiệu quả của công nghệ căng da mặt bằng Thermage

Những hiệu quả mà công nghệ căng da mặt bằng Thermage mang lại:

  • Giúp cơ mặt săn chắc và se nhỏ lỗ chân lông, làn da căng mịn và sáng bóng
  • Giúp các cơ được căng lên, trẻ hóa da một cách toàn diện
  • Duy trì làn da căng mịn lâu dài và mang lại hiệu quả thẩm mỹ mang lại hiệu quả tối ưu nhất
  • Quy trình thực hiện một cách đơn giản, không gây tổn thương đau rát lên làn da và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Căng da mặt bằng Thermage phù hợp với đối tượng nào?

Căng da mặt bằng Thermage phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu xóa nếp nhăn, trẻ hóa da mặt và nâng cơ một cách toàn diện nhưng đặc biệt phù hợp nhất với những đối tượng dưới đây:

  • Những người có biểu hiện dấu hiệu lão hóa trên da, xuất hiện những vết chân chim
  • Người có làn da có nếp nhăn do da thường bị khô
Căng da mặt bằng Thermage phù hợp với mọi đối tượng
Căng da mặt bằng Thermage phù hợp với mọi đối tượng
  • Người gặp phải tình trạng da nhăn nheo, bị lão hóa và chảy xệ do dị ứng hoặc biến chứng ở mức độ nghiêm trọng.
  • Người đã từng điều trị trẻ hóa da nhưng không thành công

Thời gian duy trì hiệu quả của căng da mặt bằng Thermage

Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, việc áp dụng phương pháp căng da mặt bằng Thermage cho kết quả duy trì thẩm mỹ từ 12 đến 18 tháng chỉ với 1 lần điều trị duy nhất. Nếu điều trị từ 3 đến 5 lần thì kết quả này có thể kéo dài từ 3 đến 5 năm và ổn định lâu dài về sau.

Thời gian điều trị công nghệ căng da mặt bằng Thermage mất khoảng 20 phút – 2 tiếng/lần. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, đây được coi là phương pháp trẻ hóa da mặt một cách nhanh nhất hiện nay và cho kết quả khả quan, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

suckhoetot.net