Những lý do bạn nên chọn phẫu thuật nâng ngực nội soi

Phẫu thuật ngực là phương pháp loại bỏ khuyết điểm bầu ngực nhanh chóng, an toàn, hiệu quả tối ưu. Và đây là lý do bạn nên chọn phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đảm bảo độ an toàn cao

Những lý do bạn nên chọn phẫu thuật nâng ngực nội soi
Những lý do bạn nên chọn phẫu thuật nâng ngực nội soi

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm đẹp tiên tiến nhận đánh giá cao của các chuyên gia hàng đầu thẩm mỹ. Với kĩ thuật nâng ngực qua đường nách tác động thẳng vào bầu ngực, nhằm hạn chế tối đa những thương tổn, không gây xâm lấn, không ảnh hưởng tới chức năng làm mẹ và không làm mất cảm giác của bầu ngực. Sau khi phẫu thuật không tốn quá nhiều thời gian nghĩ dưỡng, không để lại sẹo giúp bạn thoải mái vận những trang phục yêu thích.

Tiết kiệm chi phí cho khách hàng

Vòng 1 tăng size nhanh chóng chỉ trong 60 phút phẫu thuật
Vòng 1 tăng size nhanh chóng chỉ trong 60 phút phẫu thuật

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi có giá cả phải chăng so với các dịch vụ nâng ngực truyền thống. Nó không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm khoản tiền lớn còn mang kết quả tối ưu, duy trì bền lâu có thể là vĩnh viễn.

So với những thủ thuật truyền thống, khách hàng phải bỏ khoản chi phí lớn như gây mê, nằm viện, thuốc giảm đau và kháng sinh… Trong khi đó, thẩm mỹ nâng ngực nội soi tiên tiến không tốn quá nhiều chi phí cho những khoản đó. Vì vậy, để giảm bớt chi phí thực hiện nâng ngực, bạn nên chọn thẩm mỹ nâng ngực nội soi.

Không tốn quá nhiều thời gian làm đẹp và nghỉ dưỡng

Dù đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhưng thời gian thực hiện chỉ diễn ra khoảng 45 – 60 phút, tùy vào cơ địa mỗi người. Với kĩ thuật tiên tiến, có thể giúp bạn cải thiện vòng 1 nhanh chóng với bầu ngực căng tròn, săn chắc hơn.

Đặc biệt hơn, sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi bạn không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ sau vài ngày đầu tiên bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường, tuy nhiên trong vòng 1 tháng đầu tiên bạn nên hạn chế va chạm mạnh vào bầu ngực.

Trong khi đó, những kĩ thuật nâng ngực truyền thống thường mất khá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, bạn sẽ phải mất vài tháng để phục hồi và thường gây đau, để lại sẹo…

Kết quả tối ưu, đảm bảo an toàn cao

Theo nguồn Trung cấp Y: Thẩm mỹ nâng ngực nội soi giúp cải thiện vòng 1 nhanh chóng, mang lại bầu ngực cân đối với cả tổng thể dáng người. Đây là phương pháp tiên tiến giúp xó bỏ khuyết điểm vòng 1 nhanh chóng, cân chỉnh lại bầu ngực 2 bên cân xứng, đẹp tự nhiên hơn. Sử dụng phương pháp này, khách hàng sẽ được gây mê trực tiếp nhằm tạo cảm giác thoải mái hơn hơn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Trên đây là những lý do bạn nên sử dụng thẩm mỹ nâng ngực nội soi. Tuy nhiên điều quan trọng hơn bạn nên chú tâm chính là địa chỉ nâng ngực nội soi ở đâu uy tín, đảm bảo an toàn cao. Hơn 12 năm kinh nghiệm làm đẹp trong ngành thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những cơ sở được đánh giá cao chất lượng làm đẹp, kỹ thuật tiên tiến. Đó là lý do vì sao, Viện luôn nhận sự đánh giá cao của chuyên gia hàng đầu thẩm mỹ, sự tin tưởng tuyệt đối của mọi khách hàng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu hơn về phương pháp làm đẹp thẩm nâng ngực nội soi này có thể đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để nhận được sự tư vấn chính xác nhất từ các chuyên gia thẩm mỹ.

Nguồn: Sức khỏe tốt