Những người đàn ông thường sợ nhất điều gì ở phụ nữ?

Nếu như phụ nữ sợ nhất là già nua, xấu xí, không được yêu thương thì những người đàn ông họ lại mang một nỗi sợ khác, đó là…

Khi phụ nữ im lặng

Đàn ông sợ hãi khi người phụ nữ họ yêu cứ lặng im
Đàn ông sợ hãi khi người phụ nữ họ yêu cứ lặng im

Mỗi lần bước về nhà sau giờ làm việc mệt mỏi, người đàn ông nào cũng mong được nhìn thấy gương mặt tươi cười, nhận những lời nói ngọt ngào từ vợ. Đối với họ, hạnh phúc chỉ đơn giản là mang lại niềm vui và chăm sóc cho người phụ nữ mình yêu thương có sức khỏe tốt.

Phụ nữ cằn nhằn vì còn yêu và quan tâm. Nếu có một ngày họ im lặng , tỏ ra bất cần trước mọi chuyện sẽ khiến cánh mày râu phải sợ hãi. Khi đó đàn ông không biết họ làm sai điều gì, mắc lỗi ở đâu khiến cô ấy giận dữ. Chính vì thế, trong bất kỳ mối quan hệ nào, đàn ông đều mong được lắng nghe những điều phụ nữ nói. Họ muốn biết những điều phụ nữ không hài lòng để có thể cứu vãn mối quan hệ trước khi quá muộn.

Khi phụ nữ trở nên tàn nhẫn

Một người phụ nữ dù có dịu dàng đến đâu nhưng khi tình cảm đã kết thúc đều trở nên tàn nhẫn. Một khi nỗi đau trong tình yêu vượt quá giới hạn chịu đựng của họ, phụ nữ sẽ vứt bỏ cuộc tình đó không thương tiếc. Nếu bị phản bội, phụ nữ có thể khóc lóc, đau khổ tột cùng. Họ thậm chí không quan tâm đến việc chăm sóc bản thân để có sức khỏe tốt. Nhưng khi trái tim đã trai sạn, không ai biết được họ có thể tàn nhẫn thế nào để đòi lại món nợ ân tình từng dành cho bạn.

Người phụ nữ thảo mai

Lúc mới bắt đầu mối quan hệ, đàn ông luôn muốn người phụ nữ của mình có nhiều tính cách khác nhau như vừa dịu dàng, tình cảm lại trưởng thành, cá tính. Nhưng một người phụ nữ quá thảo mai, sống giả tạo sẽ khiến đàn ông sợ hãi. Đàn ông lo lắng nếu có quan hệ với kiểu phụ nữ này một ngày nào đó họ sẽ bị phản bội.

Quá coi trọng ngoại hình

Phụ nữ, ai cũng mong muốn mình thật xinh đẹp, nóng bỏng. Đặc biệt là khi yêu, bất cứ cô gái nào cũng muốn mình trở nên quyến rũ nhất. Đàn ông cũng tự hào khi người phụ nữ của mình có gương mặt đẹp, cơ thể quyến rũ. Chính vì thế, khi yêu chân thành người đàn ông sẵn sàng đưa vợ hoặc người tình đi thực hiện thẩm mỹ căng da mặt nội soi để xinh đẹp hơn. Thế nhưng một người phụ nữ vì nhan sắc không quan tâm đến tính cách của bản thân sẽ khiến đàn ông thấy sợ hãi. Đàn ông đôi khi cũng sợ khi phải chờ đợi quá lâu trong thời gian phụ nữ làm đẹp.

Phụ nữ cằn nhằn, dày vò đủ thứ

Cằn nhằn là bản tính của phụ nữ, đôi khi họ coi đây là một cách thể hiện tình cảm. Thế nhưng một người phụ nữ suốt ngày phàn nàn về việc người đàn ông của mình  phải làm thế này, thế kia và lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ khiến họ sợ hãi. Suốt ngày phải nghe người phụ nữ của mình cằn nhằn những điều không hay khiến đàn ông cảm thấy mệt mỏi và họ không hề muốn có một mối quan hệ lâu dài với người phụ nữ như thế.

Ghen tuông mù quáng

Đàn ông rất sợ phụ nữ ghen tuông không kiểm soát
Đàn ông rất sợ phụ nữ ghen tuông không kiểm soát

Trong tình yêu khó ai tránh được những ghen tuông, giận hờn. Nhưng đa số đàn ông đều thừa nhận họ rất sợ yêu phải một cô nàng ghen tuông không kiểm soát.

Huy Hoàng chia sẻ: “ Bạn gái tôi là một người phụ nữ tốt nhưng lại rất hay ghen. Thậm chí còn ghen với cả chị gái của cô ấy chỉ vì tôi từng đưa chị đi căng da mặt. Nhiều lúc tôi rất sợ và mệt mỏi với tính cách này của người yêu. Chúng tôi vài lần chia tay rồi quay lại cũng vì cô ấy ghen tuông vô cớ. Giờ chỉ mong sau khi kết hôn cô ấy sẽ thay đổi”.  

Trong cuộc sống giao lưu bạn bè là điều không thể tránh khỏi, đàn ông mong muốn người phụ nữ hiểu và thông cảm cho họ. Vì thế chị em hãy biết kiềm chế tính cách của mình để những người đàn ông luôn cảm thấy nhà là nơi bình yên nhất và luôn hạnh phúc khi nghĩ về người phụ nữ thân yêu.