Những thời điểm nên tránh yêu để có sức khỏe tốt

“Yêu” vào thời điểm sau có thể sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của bạn, vì vậy hãy tránh quan hệ vào những thời điểm nhạy cảm để có sức khỏe tốt.

Khi cơ thể đang mệt mỏi

Những thời điểm nên tránh yêu để có sức khỏe tốt
Những thời điểm nên tránh yêu để có sức khỏe tốt

Khi chúng ta quan hệ tình dục thì phải tiêu hao một lượng thể lực và tính lực nhất định. Nếu tinh thần đang mệt mỏi, làm chuyện ấy thường sẽ không đạt tới cao trào, có thể sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Không “yêu” khi mới tắm xong

Khi tắm, nhất là vừa tắm bằng nước nóng, tuần hoàn máu trong cơ thể sẽ tăng nhanh, mạch máu dưới da sẽ nở ra. Nếu quan hệ tình dục ngay khi vừa tắm, sẽ làm các cơ quan sinh dục dễ bị xung huyết, gia tăng gánh nặng cho tuần hoàn máu, khiến nó bị mất cân bằng… Vì vậy, đây là thời điểm nhạy cảm bạn không nên quan hệ để có sức khỏe tốt.

Không quan hệ khi mới ăn no hoặc đang đói

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi được coi là giải pháp trẻ hóa da hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại tuổi thanh xuân cho làn da hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Ăn no sẽ làm cho đường ruột và dạ dày căng cứng, đồng thời chứa đầy máu. Huyết dịch ở não và các cơ quan khác trên cơ thể ngược lại không được cung cấp đầy đủ. Vì vậy, nếu làm chuyện ấy khi ăn quá nó sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Ngược lại, khi đói bụng, thể lực và tinh lực sẽ giảm, lúc này cuộc yêu của bạn sẽ không đạt tới hiệu quả và sự thỏa mãn.

Không vệ sinh

Không nên quan hệ khi cơ thể quá mệt mỏi sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn
Không nên quan hệ khi cơ thể quá mệt mỏi sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn

Cố tình sinh hoạt tình dục trong môi trường ô nhiễm, ồn ào sẽ làm ảnh hưởng đến trạng thái và tinh thần của cả 2. Nó sẽ gây cản trở sự thành công trong những cuộc “yêu” của bạn.

Nếu bộ phận sinh dục không được vệ sinh sẽ nguy hiểm đến sức khỏe của người đối tác, đem mầm bệnh vào người người ấy. Ngược lại, quan hệ tình dục trong môi trường sạch sẽ và tắm rửa sạch sẽ trước khi giao hợp không những có lợi cho sức khỏe còn có lợi cho cuộc sống ân ái hài hòa, tốt đẹp.  

Không nên quan hệ khi tâm lý căng thẳng

Nhiều cặp vợ chồng ngay trong đêm tân hôn xảy ra trường hợp người chồng bị đột tử hoặc vợ cảm thấy đau đớn. Theo sức khỏe giới tính: nguyên nhân chính do tâm lý quá căng thẳng, hệ thần kinh bị ức chế quá mức gây kích thích tại não. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng tới sức khỏe còn làm giảm sự hưng phấn của cuộc “yêu”. Vì vậy, bạn nên tránh quan hệ khi tâm lý căng thẳng để đạt đến đỉnh cao của sự thỏa mãn và có sức khỏe tốt.

Không yêu vào sáng sớm

Nếu hôm đó bạn được nghỉ ở nhà thì không vấn đề gì nhưng nếu gần gũi xong vẫn phải đi làm ngay thì sẽ ảnh hưởng tới công việc và sức khỏe của bạn. Sau mỗi cuộc cao trào gần gũi, bạn cần được nghỉ ngơi, bởi nếu lao động hoặc làm việc ngay sẽ làm tăng thêm gánh nặng cho cơ thể, sẽ dẫn tình trạng quá mệt mỏi, ảnh hưởng chất lượng cuộc sống học tập và làm việc.

Đang trong thời kỳ kinh nguyệt

Khoảng thời gian gặp “đèn đỏ”, niêm mạc tử cung người phụ nữ dễ bị tổn thương và xung huyết, khả năng phòng nhiễm khuẩn giảm.
Khoảng thời gian gặp “đèn đỏ”, niêm mạc tử cung người phụ nữ dễ bị tổn thương và xung huyết, khả năng phòng nhiễm khuẩn giảm.

Khoảng thời gian gặp “đèn đỏ”, niêm mạc tử cung người phụ nữ dễ bị tổn thương và xung huyết, khả năng phòng nhiễm khuẩn giảm. Nếu quan hệ tình dục trong thời gian này không những làm vùng kín chảy máu nhiều hơn, kéo dài còn có thể đưa vi khuẩn  vào âm đạo. Từ đó, dễ bị viêm cổ tử cung, viêm âm đạo, tổn hại đến sức khỏe…

Khi đang bệnh

Những người mắc bệnh nghiêm trọng, người mệt mỏi và thường bác sĩ căn dặn không nên sinh hoạt tình dục. Vì vậy, không nên miễn cưỡng làm “chuyện ấy”, bởi nó có thể lây nhiễm sang đối tác của mình.

Đặc biệt là những người mắc bệnh kết hạch lây nhiễm, hay những căn bệnh liên quan đến đường tình dục thì không nên quan hệ. Bởi nó có thể lây nhiễm vừa làm hại mình, hại cả người đối tác.

Sau khi sinh

Trải qua quá trình sinh sản, bạn quan hệ sớm sẽ làm cho tử cung lâu khỏi, thậm chí có thể gây chảy máu hoặc băng huyết. Vì vậy, bạn nên tránh quan hệ tình dục trong thời gian mới sinh và đang cho con bú.

Sau khi uống rượu

Thói quen quan hệ sau khi uống rượu, sẽ làm cho cậu nhỏ của đấng mày râu cương lên khô cứng hay xuất tinh sớm. Nó sẽ tạo trở ngại cho việc sinh hoạt ân ái thiếu hài hòa. Đặc biệt sau khi uống rượu có thể ảnh hưởng tới thai nhi và sức khỏe sinh sản