Những tiêu chí quyết định ca nâng ngực nội soi thành công

Nâng ngực nội soi hiện đang là kỹ thuật thẩm mỹ được nhiều khách hàng ưa chuộng nhằm cải thiện vòng 1 khiêm tốn trở nên căng tròn, quyến rũ hơn.

Địa chỉ nâng ngực được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động

Nâng ngực nội soi là giải pháp cải thiện vòng 1 an toàn nhanh chóng
Nâng ngực nội soi là giải pháp cải thiện vòng 1 an toàn nhanh chóng

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ ngực là yếu tố rất quan trọng quyết định nên sự thành công của ca thẩm mỹ. Vì vậy, trước khi nâng ngực bạn nên lựa chọn 1 cơ sở làm đẹp uy tín, được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động.

Để được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, viện thẩm mỹ phải đáp ứng đầy đủ những tiêu chí: Trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật nâng ngực tiên tiến, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất đầy đủ… Đây là những tiêu chí đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho khách hàng và mang lại sự thành công cho 1 ca phẫu thuật. Viện thẩm mỹ Hà Nội tự là là nơi đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên và được nhiều khách hàng tin tưởng, có sự phản hồi tốt trong suốt hơn 12 năm hoạt động.

Đội ngũ bác sĩ nâng ngực giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao

Viện thẩm mỹ Hà Nội với tiêu chí chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu. Viện thẩm mỹ Hà Nội có đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm cao, từng được đào tạo tại những môi trường danh tiếng cả trong và ngoài nước. Điển hình Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – người có hơn 22 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Ông là người trực tiếp chịu trách nhiệm ngành phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Nhờ kinh nghiệm và kiến thức của mình, bác sĩ Tuấn đã giúp hàng nghìn khách hàng có được vẻ đẹp hoàn mỹ hơn. Không những thế, nhờ sự tận tâm và chuyên nghiệp của bác sĩ Tuấn, khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo để đạt được kết quả nâng ngực nội soi ưng ý nhất.

Hệ thống máy móc tiên tiến và hiện đại nhất

Nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội khách hàng có thể yên tâm vào chất lượng và tính an toàn cao
Nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội khách hàng có thể yên tâm vào chất lượng và tính an toàn cao

Nâng ngực nội soi được sử dụng với thiết bị nội soi tiến tiến có gắn camera siêu nhỏ giúp ghi lại và phóng đại cấu trúc trong ngực. Qua hình ảnh tạo điều kiện thuận lợi cho bác sĩ dễ dàng tạo khoang ngực và đưa túi nâng ngực vào cơ mô dưới ngực một cách chính xác và an toàn.

Túi nâng ngực được làm hoàn toàn bằng chất liệu cao cấp

Thành công của ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi, 1 phần nhờ vào việc sử dụng túi nâng ngực chất lượng cao. Viện thẩm mỹ Hà Nội sử dụng túi nano chip, đa dạng túi ngực có bề mặt nano và con chip thông minh được tích hợp trong túi.

Túi nâng ngực nano chip có tính năng rất thân thiện với cơ thể con người, không gây bất cứ phản ứng phản vệ nào. Bên cạnh đó, túi nâng ngực nano chip có độ bền cao do cấu trúc túi đan xen nhau dưới dạng lưới, giúp ngực không biến dạng khi bị tác động mạnh. Ngoài ra, túi nâng ngực nano chíp có độ bám dính tốt, dẻo dau, với 7 lớp chắn bảo vệ túi không bị rò rỉ và rách vỡ.

Trên đây là những tiêu chí quyết định sự thành công của một ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi. Nếu còn những thắc mắc nào muốn tìm hiểu thêm, bạn có thể liên hệ tới 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Nguồn: Sức khỏe tốt