Những ưu điểm căng da mặt bằng phương pháp nội soi

Xóa tan làn da lão hóa nhanh chóng, nền thẩm mỹ hiện đại đã cho ra đời công nghệ làm đẹp da mặt. Vậy ưu điểm căng da mặt bằng phương pháp nội soi là gì?

Bạn hiểu thế nào về công nghệ căng da mặt

Công nghệ căng da mặt là quá trình thẩm mỹ loại bỏ dấu hiệu lão hóa da không phẫu thuật
Công nghệ căng da mặt là quá trình thẩm mỹ loại bỏ dấu hiệu lão hóa da không phẫu thuật

Công nghệ căng da mặt là quá trình thẩm mỹ loại bỏ dấu hiệu lão hóa da không phẫu thuật. Dưới sự trợ giúp của công nghệ tiên tiến giúp căng da, kích thích tái tạo collagen khiến da mịn màng, săn chắc. Trong đó, căng da mặt bằng phương pháp nội soi giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian bởi chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất bạn đã đẩy lùi làn da lão hóa.

Đặc biệt, căng da mặt bằng phương pháp nội soi được nhiều chị em yêu thích bởi không gây đau, không xâm lấn và an toàn cho sức khỏe tốt.

Căng da mặt bằng phương pháp nội soi lấy lại vẻ tươi trẻ

Căng da mặt bằng phương pháp nội soi là công thức tiên tiến giúp loại bỏ những làn da bị lão hóa như: nếp nhăn, da chùng, chảy xệ… Dưới sự hỗ trợ kĩ thuật tiên tiến, bác sĩ sẽ kéo nâng – cân cơ các mô tổ chức dưới da làm căng da mặt hiệu quả. Bên cạnh đó, còn kích thích sản sinh collagen giúp chị em có làn da căng mịn, trẻ đẹp như thời thanh xuân.

Căng da mặt nội soi an toàn, không xâm lấn, không biến chứng

Căng da mặt bằng công nghệ nội soi giúp chị em tìm lại làn da tuổi thanh xuân
Căng da mặt bằng công nghệ nội soi giúp chị em tìm lại làn da tuổi thanh xuân

Căng da mặt bằng phương pháp nội soi là kĩ thuật không phẫu thuật thẩm mỹ, không xâm lấn sang vùng lân cận, không để lại biến chứng. Khi thực hiện, bác sĩ chỉ chích 1 điểm nhỏ ở rìa chân tóc, đưa thiết bị nội soi vào sâu mô dưới da. Qua hình ảnh phóng đại trên màn hình, bác sĩ tiến hành làm căng da mặt chính xác và nhanh chóng nhất. Đặc biệt, sau khi căng da mặt bằng phương pháp nội soi sẽ không để lại sẹo.

Ngoài ra, khi đến Viện thẩm mỹ căng da mặt, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quan. Qua đó, bác sĩ nắm rõ tình hình sức khỏe của bạn có đủ điều kiện thực hiện dịch vụ không và tư vấn cho bạn giải pháp an toàn nhất.

Thời gian thực hiện nhanh chóng, kết quả duy trì bền lâu

Kết quả thẩm mỹ là mối quan tâm đặc biệt của chị em khi quyết định áp dụng công nghệ tiên tiến. Dưới sự phát triển của công nghệ mới, căng da mặt bằng phương pháp nội soi là sự cải tiến của dịch vụ truyền thống giúp mang lại hiệu quả cao mà không tốn nhiều thời gian.

Chỉ với 40 phút thực hiện, sau 1 lần duy nhất giúp bạn tìm lại làn da khỏe mạnh, mịn màng như thời thanh xuân. Với công dụng kích thích, sản sinh collagen mới giúp chị em duy trì kết quả bền lâu.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của công nghệ căng da mặt bằng phương pháp nội soi. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về kĩ thuật này hãy liên hệ trực tiếp tới 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội  14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ