Những ưu điểm vượt trội của nâng ngực nội soi

Nâng ngực giúp bạn sở hữu đôi gò bồng đào căng tròn, quyến rũ, tự nhiên hơn. Vậy phương pháp nâng ngực nội soi có những ưu điểm vượt trội gì?

Trong số các phương phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ngực thì dịch vụ nâng ngực nội soi đang được ưa chuộng nhất ngày nay. Nâng ngực nội soi là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao nhờ những ưu điểm như sau:

Tính năng an toàn tuyệt đối

Những ưu điểm vượt trội của nâng ngực nội soi
Những ưu điểm vượt trội của nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi được đánh giá là phương pháp nâng ngực hiện đại nhờ ứng dụng nội soi trong suốt quá trình nâng ngực. Với thiết bị tiến tiến này, giúp phóng to cấu trúc khoang ngực lên trên màn hình. Từ đó, bác sĩ phẫu thuật có thể thực hiện bóc tách khoang ngực chứa túi độn một cách tỉ mỉ và chính xác hơn. Phương pháp làm đẹp tiên tiến này, không chỉ giúp bạn làm đẹp lên còn hạn chế gây xâm lấn và vẫn đảm bảo giữ cho khách hàng một sức khỏe tốt.

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Với phương pháp làm đẹp tiên tiến này, chỉ với 40 phút thực hiện bạn hoàn toàn có thể sở hữu một đôi gò bồng đào như mong muốn. Không những vậy, sau khi nâng ngực nội soi, vết mổ của bạn sẽ được đóng bằng keo thẩm mỹ dán Dermabond để tránh sẹo chân rết. Với đặc tính ngăn nước, kháng khuẩn giúp làm sẹo đẹp. Nên khách có thể tắm gội nước sau 2 ngày phẫu thuật.

So với các dịch vụ nâng ngực cổ điển, để thấy được kết quả như mong muốn, có thể khách hàng sẽ mất 2 – 3 tháng. Nhưng riêng với phương pháp nâng ngực nội soi, bạn có thể thấy được kết quả ngay tức khắc và duy trì bền lâu.

Mang lại hiệu quả cao

Nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để đảm bảo độ an toàn cao
Nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để đảm bảo độ an toàn cao

Nâng ngực nội soi sẽ giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu đôi gò bồng đảo căng tròn, mềm mại, đẹp tự nhiên và cân đối, hài hòa với cơ thể. Túi độn ngực được đặt cân đối cũng như tỷ lệ kích thước phù hợp với vóc dáng, giúp khách hàng giữ mãi được vòng 1 gợi cảm, quyến rũ toàn vẹn nhất.

Đặc biệt hơn, để giấu đi vết sẹo sau khi nâng ngực, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ chỉ khoảng 2-3cm dưới nếp lằn hõm nách, bóc tách khoang túi bằng phương pháp nội soi. Đặt túi vào khoang theo tỉ lệ chuẩn đã được đo đạc từ trước, giúp bạn có được đôi gò bồng đảo đầy quyến rũ, căng tròn, tự nhiên.

Với những tính năng vượt trội của nâng ngực nội soi mang lại, dịch vụ này đang được áp dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội và nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia lẫn sự tin tưởng của khách hàng.