Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội hiện đang là phương pháp làm đẹp tiên tiến, giúp chị em nhanh chóng lấy lại bầu ngực căng tròn quyến rũ.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ lấy lại bầu ngực căng tròn tự nhiên

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Làm mẹ, trong suốt quá trình mang thai và sau sinh, bầu ngực của bạn sẽ không còn giữ ở nguyên tình trạng cũ. Nó có thể tăng thể tích lên để tiết sữa nuôi con, nhưng sau khi cai sữa bầu ngực bắt đầu thu nhỏ lại. Riêng phần da bên ngoài sẽ bị làm căng lúc mang thai và cho con bú, sau khi cai sữa sẽ gặp phải hiện tượng chùng giãn, nhăn nheo, làm bầu ngực mất đi hình dáng ban đầu. Từ đó, dẫn đến tình trạng bầu ngực bị chảy xệ sau sinh, không còn giữ nét căng tròn, đầy đặn như thời con gái.

Phải đối mặt với tình trạng chảy xệ sau sinh làm mất đi tính thẩm mỹ nét đẹp của người con gái, còn gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của chị em. Đó là lý do vì sao dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ ngực ra đời, giúp chị em xóa bỏ nỗi khó khăn này một cách nhanh chóng. Thẩm mỹ ngực là phương pháp làm đẹp tiên tiến nhờ kỹ thuật tạo khoang ngực và đặt túi nâng ngực bằng chất liệu gel cao cấp tạo một bầu ngực căng tròn, đẹp quyến rũ.

Quy trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ ngực chảy xệ

Để mang lại kết quả tốt, đảm bảo độ an toàn cao, khi khách hàng đến Viện thẩm mỹ áp dụng dịch vụ phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sẽ được thực hiện qua các bước sau đây:

Bước 1: Nhằm mang lại kết quả tối ưu nhất, bác sĩ tiến hành thăm khám về hình dáng của bầu ngực hiện tại, nhờ đó bác sĩ biết được tình trạng chảy xệ hiện tại tìm ra phương pháp phù hợp nhất tư vấn cho khách hàng.

Bước 2: Khách hàng sẽ được tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quan và thử qua một vài xét nghiệm, phản ứng của thuốc đảm bảo bạn có một sức khỏe tốt để thực hiện dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Bước 3: Để mang lại hình dáng khuôn ngực cân đối cả 2 bên bầu ngực nói riêng và tổng thể thân hình nói chung, bác sĩ tiến hành vẽ, đo đạc vị trí khoang ngực. Nhằm xóa bỏ cảm giác khó chịu, đau đớn trong suốt quá trình làm đẹp bác sĩ tiến hàng gây mê trước khi bước vào quá trình phẫu thuật thẩm mỹ ngực. Để mang lại cảm giác thoải mái hơn cho khách hàng, bác sĩ thẩm mỹ còn tiến hành gây tê trực tiếp tại vùng phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ dưới nếp lằn hõm nách khoảng 2 -3 cm, tiến hành bóc tách khoang ngực bằng phương pháp nội soi. Sau đó, đặt túi nâng ngực bằng chất liệu gel tiên tiến vào mô dưới bầu ngực theo tỷ lệ chuẩn đã được xác định trước.

Bước 4: Vùng phẫu thuật thẩm mỹ sẽ được đóng bằng keo dán Dermabond nhằm tránh để lại sẹo đường chân rết. Với keo dán có tính năng ngăn nước, kháng khuẩn nên khách hàng có thể tắm gội ngay sau 2 ngày thẩm mỹ nâng ngực.

Viện thẩm mỹ nâng ngực nội soi – cơ sở làm đẹp an toàn nhất Hà Nội

Viện thẩm mỹ Hà Nội – cơ sở nâng ngực an toàn và uy tín nhất Hà Nội
Viện thẩm mỹ Hà Nội – cơ sở nâng ngực an toàn và uy tín nhất Hà Nội

Một địa chỉ nâng ngực chảy xệ ở đâu an toàn luôn là mối quan tâm hàng đầu của chị em. Bởi muốn có kết quả làm đẹp an toàn, như mong muốn một phần dựa vào cơ sở làm đẹp uy tín, đảm bảo chất lượng dịch vụ. Vì vậy, trước khi sử dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi, bạn cần phải tham khảo và tìm hiểu kĩ địa chỉ làm đẹp.

Một địa chỉ làm đẹp đảm bảo chất lượng và uy tín phải đảm bảo được những yếu tố cần thiết sau:

  • Cơ sở nâng ngực chảy xệ phải được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động.
  • Thiết bị nâng ngực là công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay.
  • Quy trình thực hiện phải đảm bảo đủ các bước do Bộ Y tế đề ra.
  • Bác sĩ thực hiện phải là người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và được đào tạo bài bản kiến thức dịch vụ.

Là một trong những cơ sở đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp, hơn 12 năm hoạt động trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn đáp ứng được đúng các tiêu chí trên. Bên cạnh đó, Viện không ngừng nỗ lực đổi mới công nghệ làm đẹp giúp khách hàng được trải nghiệm những kỹ thuật thẩm mỹ tiến tiến, hiện đại nhất. Đặc biệt hơn, khách hàng sẽ được tiến hành phẫu thuật ngực an toàn bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn, có thời gian tu nghiệp ở các nước phát triển có ngành thẩm mỹ như: Hàn Quốc, Pháp, Mỹ… được chuyên môn hóa về nghiệp vụ, giúp mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Nếu bạn còn những băn khoăn, thắc nào muốn tìm hiểu thêm về phẫu thuật nâng ngực nội soi hãy đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn chính xác nhất từ các chuyên gia.