Phẫu thuật nâng ngực nội soi có cho con bú được không?

Bên cạnh những câu hỏi, nâng ngực có an toàn không? thì phẫu thuật nâng ngực nội soi có cho con bú được không? cũng đang là mối quan tâm lớn của chị em.

Nâng ngực nội soi giải pháp tối ưu nâng cấp cho vòng 1

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có cho con bú được không?
Phẫu thuật nâng ngực nội soi có cho con bú được không?

Nâng ngực nội soi bằng cách đặt túi độn ngực bằng chất liệu gel tiến tiến, đảm bảo an toàn cao cho người sử dụng. Phương pháp làm đẹp này được các chuyên gia thẩm mỹ cao, nhận sự tin tưởng lớn từ giới làm đẹp.

Phương pháp làm đẹp này sẽ giúp chị em sở hữu vòng 1 khiêm tốn, hoặc sau sinh bầu ngực của bạn biến dạng trở nên căng tròn, săn chắc hơn. Chỉ 1 lần thực hiện duy nhất, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng, chị em vẫn sở hữu đôi gò bồng đảo đẹp, quyến rũ vĩnh viễn. Đó cũng chính là lý do vì sao nâng ngực nội soi lại nhận được sự quan tâm của phái đẹp hiện nay.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có cho con bú được không?

Nâng ngực nội soi sự lựa chọn hoàn hảo dành cho phái đẹp
Nâng ngực nội soi sự lựa chọn hoàn hảo dành cho phái đẹp

Khi lựa chọn dịch vụ làm đẹp, không ít chị em cảm thấy lo lắng không biết sau khi nâng ngực có để lại tai biến gì không? Liệu sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực có cho con bú được không?

Với những thắc mắc này của chị em, Tiến sĩ, bác sĩ, Mai Mạnh Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội khẳng định rằng sau khi nâng ngực nội soi không hề ảnh hưởng gì đến chức năng của ngực. Nâng ngực nội soi được coi là phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay. Đặc điểm ưu việt của phương pháp này là sử dụng sự hỗ trợ của thiết bị nội soi giúp phóng đại cấu trúc bên trong ngực. Thông qua hình ảnh được phóng to hiện trên màn hình, bác sĩ sẽ tạo một khoang chứa ngực bên dưới cơ ngực và đưa túi ngực vào. Với phương pháp nội soi an toàn này nhằm hạn chế tối đa khả năng xâm lấn, không ảnh hưởng đến dây thần kinh xung quanh và tuyến sữa. Chính vì vậy, sau khi nâng ngực bạn có thể chăm sóc và cho con bú bình thường.

Tuy nhiên, để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, đảm bảo kết quả an toàn cao, Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn khuyên bạn nên lựa chọn địa chỉ làm đẹp an toàn và uy tín. Bởi nếu bạn chọn một cơ sở làm đẹp kém chất lượng, tay nghề bác sĩ còn non kém nó sẽ ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ rất lớn.

Nếu bạn đang thắc mắc không biết nên nâng ngực nội soi ở đâu, Viện thẩm mỹ Hà Nội là câu trả lời chính xác nhất dành cho bạn. Hơn 12 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong số ít cơ sở làm đẹp được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động. Luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, mọi quy trình hoạt động đều được thực hiện chuẩn theo Bộ Y tế quy định.

Bên cạnh đó, Viện thẩm mỹ còn thường xuyên cập nhật những thiết bị làm đẹp tiên tiến và hiện đại nhất, cùng đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, với nhiều năm hoạt động trong nghề. Chính vì vậy, khi đến đây làm đẹp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Trịnh Hay: Sức khỏe tốt