Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không? Giải đáp của chuyên gia

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không hiện đang là mối quan tâm của nhiều chị em, cùng nghe chuyên gia giải đáp về vấn đề này nhé!

Lý giải phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không?
Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là giải pháp được đánh giá cao giúp chị em nhanh chóng cải thiện vòng 1 khiêm tốn. Đây là phương pháp nâng ngực sử dụng dụng cụ phẫu thuật có đầu gắn camera siêu nhỏ để thu và phóng đại hình ảnh gấp nhiều lần cấu trúc bên trong cơ dưới ngực.

Nhờ đó, bác sĩ dễ dàng xác định các vị trí cần bóc tách tạo khoang ngực, giúp đưa túi đặt ngực vào trong ngực hiệu quả. Kỹ thuật tiên tiến giúp hạn chế làm tổn thương các dây thần kinh ở vùng ngực, mô tuyến vú, tuyến sữa cũng như hạn chế chảy máu. Chính vì vậy mà nâng ngực nội soi đang được nhiều chị em phụ nữ chọn để cải thiện kích thước vòng một.

Với câu hỏi phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không? chuyên gia tại Cao đẳng Dược cho biết: Trước khi thực hiện phẫu thuật khách hàng được tiến hành tiêm mê nhằm xóa bỏ cảm giác khó chịu và đau đớn. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ gây mê trực tiếp tại vùng thực hiện phẫu thuật trong suốt quá trình tạo cảm giác thoải mái hơn cho khách hàng. Nhờ đó, khách hàng sẽ không còn cảm thấy đau khi phẫu thuật ngực nữa.

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Nâng ngực không đau, an toàn uy tín

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Nâng ngực không đau, an toàn uy tín
Viện thẩm mỹ Hà Nội – Nâng ngực không đau, an toàn uy tín

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về tính thẩm mỹ và đảm bảo sức khỏe tốt. Suốt quá trình nâng ngực, khách hàng sẽ được các bác sĩ tiến hành gây mê và rạch 1 đường nhỏ ở nách vì thế trong suốt quá trình nâng ngực bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Cùng sự kết hợp của thủ thuật gây mê được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, có sự hỗ trợ của công nghệ tiên tiến, kĩ thuật hiện đại đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau đớn, không để lại sẹo.

Kết thúc quá trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực khách hàng sẽ được đội ngũ điều dưỡng viên và bác sĩ tại Viện hướng dẫn cách chăm sóc và kê thuốc giảm đau, chống sưng giúp phục hồi ngực nhanh chóng, đảm bảo kết quả thẩm mỹ và an toàn nhất. Do đó, khách hàng có thể yên tâm để sử dụng dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi mà không lo cảm giác đau đớn.

Hi vọng mọi thắc mắc về phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không đã giúp bạn có lời giải đáp và yên tâm lựa chọn phương pháp làm đẹp này để nhanh chóng sở hữu bộ ngực săn chắc, căng tròn như mong muốn.