Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là gì?

Với vấn đề làm đẹp cho vòng 1, không chỉ là nâng ngực, hay thu nhỏ ngực chảy xệ mà còn có nhu cầu phẫu thuật thu nhỏ núm vú.

Có một bộ ngực đẹp là điều mà chị em mong muốn, trong đó có một núm vú hồng hào, thon gọn cũng là mong muốn của nhiều chị em có núm vú phì đại, vừa ảnh hưởng đến thẩm mỹ, vừa khiến bạn rất khó để cho con bú.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là gì?

Phẫu thuật thu nhỏ núm vúphẫu thuật thẩm mỹ nhằm thu nhỏ lại những núm vú quá cỡ, làm cân bằng núm vú hai bên và làm nún vú đẹp hơn và giúp bé yêu có thể dễ dàng bú sữa hơn.

Thu nhỏ núm vú giúp bạn có khuôn ngực đẹp hơn
Thu nhỏ núm vú giúp bạn có khuôn ngực đẹp hơn

Tại sao bạn nên phẫu thuật thu nhỏ núm vú?

Bạn sở hữu một núm vú quá to, không cân bằng với bên còn lại và làm mất thẩm mỹ của khuôn ngực gây nên những tâm lý tự ti, trong sinh hoạt của chị em.

Bạn đã sinh con, nhưng lúc này mới biết rằng núm vú của mình quá to khiến bé con không thể bú sữa được, điều này làm bạn rất khổ sở khi không thể cho con bú sữa của mình.

Hoặc sau khi sinh con, quá trình cho con bú khiến núm vú biến dạng, khiến việc sinh hoạt vợ chồng của bạn không được như ý muốn.

Đồng thời, bạn muốn làm đẹp lại khuôn ngực của mình thì có thể thực hiện phương pháp này.

Quá trình thu nhỏ núm vú

Khi thực hiện phẫu thuật thu nhỏ núm vú bạn sẽ trải qua những quá trình sau:

Bước 1: Bạn tìm hiểu và chọn địa điểm thực hiện bằng cách đến thăm khám và nhận sự tư vấn của bác sĩ. Bác sĩ sẽ tư vấn về tình trạng núm vú của bạn và cho bạn biết kết quả bạn sẽ đạt được sau phẫu thuật là như thế nào. Những gì cần chuẩn bị khi đi phẫu thuật thu nhỏ núm vú.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú sẽ giúp bạn cho con bú dễ dàng hơn
Phẫu thuật thu nhỏ núm vú sẽ giúp bạn cho con bú dễ dàng hơn

Bước 2: Bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe, thử máu, thử phản ứng thuốc của bạn và những thiết bị cần thiết để tiến hành phẫu thuật.

Bước 3: Đo chính xác và định hình kích thước núm vú sau phẫu thuật để có thể hài hòa với kích cỡ vú, giúp vòng 1 đẹp hơn.

Bước 4: Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ, bạn có thể nhận gây tê toàn thân hoặc gây tê một phần.

Bước 5: thực hiện phẫu thuật thu nhỏ núm vú, bác sĩ sẽ rạch 1 lằn nhỏ để cắt đi  một miếng nhỏ của núm vú và khâu thẩm mỹ giấu sẹo.

Đây là một trong những phương pháp phẫu thuật không để lại sẹo. Bạn sẽ có núm vú thon gọn đẹp hơn. Giải quyết tốt vấn đề khó khăn khi cho con bú, giảm những căn bệnh có thể gây truyền nhiễm thứ cấp và tạo được nép đẹp thẩm mỹ mà bạn đang cần.

Bạn có thể thực hiện dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ núm vú tại Viện thẩm mỹ Hà Nội – số 14, Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

suckhoetot.net