Phẫu thuật xương hàm để có khuôn mặt như ý muốn

Có một khuôn mặt cân đối là điều mà nhiều chị em mong muốn, nhưng không phải cũng sở hữu điều này. Song phẫu thuật xương hàm có thể giúp bạn.

Sở hữu một khuôn mặt xinh đúng chuẩn hiện hành là điều mà nhiều chị em mong muốn. Bởi vậy, nếu bạn còn đang tự ti với đường nét hiện tại của khuôn mặt và muốn có một khuôn mặt xinh đúng chuẩn, khắc phục những yếu điểm trên khuôn mặt thì có thể thực hiện phẫu thuật xương hàm.

Những ai nên phẫu thuật xương hàm

Phẫu thuật xương hàm sẽ dành cho những người có khuôn mặt dài bất thường, và kể cả nam hoặc nữ đều có thể thực hiện.

Nếu bạn có khuôn mặt không cân xứng và lệch nhau thì nên phẫu thuật xương hàm để điều chỉnh lại.

Phẫu thuật xương hàm để mang lại cho bạn khuôn mặt thon gọn
Phẫu thuật xương hàm để mang lại cho bạn khuôn mặt thon gọn

Nếu bạn đã điều chỉnh hàm hô mà vẫn không khắc phục được các đường nét thon gọn trên khuôn mặt thì có thể thực hiện phẫu thuật xương hàm để có khuôn mặt như ý muốn.

Những bạn ở vào trường hợp cằm chìa hay cười hở lợi quá nhiều cũng có thể thực hiện phẫu thuật này để khắc phục nhược điểm trên  khuôn mặt.

Những trường hợp đường trung tâm ở răng hàm trên không khớp hoặc mắt, mũi không hài hòa tổng thể cũng nên thực hiện phẫu thuật xương hàm.

Ưu điểm của phẫu thuật xương hàm

Phẫu thuật xương hàm sẽ giúp bạn điều chỉnh góc độ chính xác,cân đối giữa hàm trên và hàm dưới.

Khi thực hiện phẫu thuật xương hàm thì gương mặt bạn sẽ thon gọn hơn, giảm diện tích khuôn mặt khi nhìn nghiêng.

Phẫu thuật xương hàm có thể điều chỉnh vị trí ra và vào của cả hai hàm, đồng thời cố định răng hàm trên và dưới sao cho cân xứng.

Bạn sẽ có một khuôn mặt xinh đẹp đúng chuẩn
Bạn sẽ có một khuôn mặt xinh đẹp đúng chuẩn

Sau khi thực hiện thì sẽ giảm được độ to của khuôn mặt, đem lại nét thanh tú và có gương mặt đúng chuẩn hiện tại.

Công nghệ và kỹ thuật phẫu thuật xương hàm là gì?

Việc phẫu thuật xương hàm cần đo đếm được từng milimet trên khuôn mặt để không làm mất chỉnh thể cũng như lệch mặt, và xảy ra biến chứng.

Hiện nay, hầu hết các địa chỉ thẩm mỹ sẽ thực hiện chụp X-Quang xương hàm, chiếu máy 3D để xem xương hàm của bạn có khiếm khuyết gì từ đó đưa ra những điều chỉnh tốt cho khuôn mặt. Đồng thời, giúp quá trình phẫu thuật diễn ra chính xác và không ảnh hưởng đến các dây thần kinh trên khuôn mặt.

Phẫu thuật xương hàm là một phẫu thuật ngoại khoa nhưng lại có ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe  của bạn, bởi vậy, bạn nên chọn những địa chỉ uy tín và bác sĩ có tay nghề cao để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ trên khuôn mặt mang đến hiệu quả cao.

Bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội tại số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để thực hiện phẫu thuật xương hàm với đội ngũ y bác sĩ làng nghề và máy móc thiết bị hiện đại.

suckhoetot.net