Phép màu cho đôi gò bồng đào đẹp như mơ

Vòng 1 căng tròn luôn là niềm khát khao của chị em. Giải pháp đặt túi độn ngực sẽ là phép màu hiệu nhiệm mang đến cho bạn đôi gò bồng đào đẹp như mơ.

Vòng một hoàn hảo với nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi giúp bạn sở hữu vòng 1 hoàn hảo
Nâng ngực nội soi giúp bạn sở hữu vòng 1 hoàn hảo

Việc sở hữu vòng 1 khiêm tốn khiến chị em cảm thấy mình thiếu hấp dẫn và mất tự tin. Lúc này, chị em thường nhờ đến những tấm mút, silicone độn bên ngoài ngực để phần nào đó giúp tăng kích thước ngực từ bên ngoài. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe tốt bạn không nên sử dụng những tấm độn ngực quá dày.

Ngày nay, với sự tiến bộ của ngành thẩm mỹ hiện đại, việc làm tăng kích thước vòng 1 không còn là nhiệm vụ bất khả thi nữa. Với phương pháp nâng ngực nội soi bạn hoàn toàn có thể sở hữu vòng 1 căng tròn an toàn và rất nhanh chóng.

Theo tin tổng hợp từ trường Trung cấp Y, để có thể sở hữu bầu ngực đẹp phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ và chất liệu túi độn. Đối với nhiều phương pháp cũ như: bơm sillicon, đặt túi nước biển khiến tuyến vú bị lệch, sơ cứng và  rất nguy hiểm đến sức khỏe.

Vì vậy, cách tốt nhất để có được kết quả thẩm mỹ tối ưu là bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và lắng nghe chia sẻ từ những chuyên gia.

Một số điều cần biết khi nâng ngực nội soi

Lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín để tránh các biến chứng
Nâng ngực nội soi an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phẫu thuật phổ biến tại Việt Nam, giúp làm tăng kích thước, tái tạo lại hình dáng bầu ngực. Sau đây là một số điều cần biết khi thực hiện nâng ngực.

  • Phải kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực.
  • Phương pháp phẫu thuật: Dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, túi độn được đưa vào khoang ngực theo đường nếp lằn hõm nách.
  • Yếu tố giúp phẫu thuật ngực thành công là chất liệu túi độn, trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất tại nơi thực hiện thẩm mỹ và kinh nghiệm của bác sĩ.

Trên đây là cách giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi gò bồng đào đẹp như mơ. Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực đang được áp dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Hãy đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội, địa chỉ làm đẹp uy tín hơn 12 năm hoạt động và nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng để trải nghiệm dịch vụ làm đẹp đang trở thành cơn sốt này. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.