Phụ nữ U50 có đi căng da mặt nội soi được không?

Chào bác sĩ, năm nay tôi vừa tròn 50 tuổi, đang có ý định đi căng da mặt, bác sĩ cho tôi hỏi phụ nữ U50 có đi căng da mặt nội soi được không? Thủy (Hà Nội).

Căng da mặt nội soi bước tiến lớn trong thẩm mỹ

Phụ nữ U50 có đi căng da mặt nội soi được không?
Phụ nữ U50 có đi căng da mặt nội soi được không?

Đối mặt với làn da bị lão hóa khiến không ít chị em cảm thấy ái ngại trước độ tuổi cũng như ông xã của mình. Chính vì vậy, chị em luôn muốn tìm cho mình một giải pháp phù hợp để nhanh chóng xóa bỏ làn da lão hóa, giữ mãi nét đẹp tuổi thanh xuân. Hiểu được tâm ý của chị em, ngày nay, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã áp dụng thành công phương pháp căng da mặt nội soi giúp lấy lại tuổi thanh xuân cho phụ nữ.

Căng da mặt nội soi là phương pháp làm đẹp tiên tiến không phẫu thuật thẩm mỹ, không gây xâm lấn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, thời gian phục hồi nhanh chóng. Khi thực hiện bác sĩ sẽ chích một điểm nhỏ ở chân tóc rồi tiến hành nâng – cân cơ các tổ chức mô đệm dưới da giúp bạn nhanh chóng lấy lại làn da tươi trẻ. Đây là một trong những phương pháp làm đẹp nhờ công nghệ nội soi tiên tiến đã nhận sự đánh giá cao từ các chuyên gia hàng đầu thẩm mỹ và khách hàng.

Phụ nữ U50 có đi căng da mặt nội soi được không?

Căng da mặt nội soi mang lại làn da tươi trẻ căng mịn cho chị em
Căng da mặt nội soi mang lại làn da tươi trẻ căng mịn cho chị em

Trở lại với câu hỏi của chị Thủy (Hà Nội): “Phụ nữ U50 có đi căng da mặt nội soi được không?”. Đầu tiên, chúng tôi xin cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến ban tư vấn của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Để giải đáp thắc mắc của chị, chuyên gia chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng gia tăng, nó không dành riêng cho bất cứ lứa tuổi nhất định nào. Dưới sự phát triển tiên tiến của công nghệ làm đẹp, dù bạn đang ở độ tuổi nào cũng có thể áp dụng phương pháp làm đẹp cho mình. Trong khi đó, dịch vụ căng da mặt nội soi là phương pháp làm đẹp tối ưu dành cho tất cả các chị em. Những đối tượng nên áp dụng dịch vụ này như có làn da bị lão hóa, trên gương mặt xuất hiện những nếp chân chim, da bị trùng… Phụ nữ ở lứa tuổi từ 30 trở lên.

Theo sự đánh giá của chuyên gia thẩm mỹ chúng tôi, ở với độ tuổi của chị Thủy rất  phù hợp có thể áp dụng phương pháp căng da mặt nội soi mà không có bất cứ biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì vậy, những ai ở trường hợp như chị Thủy hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn phương pháp làm đẹp này.

Với những chia sẻ trên hy vọng chúng tôi đã mang đến thông tin bổ ích cho chị Thủy (Hà Nội), cũng như toàn thể độc giả khác. Nếu bạn còn có thắc mắc nào về dịch vụ căng da mặt nội soi có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để chuyên gia có thể tư vấn trực tiếp cho bạn hiểu rõ hơn về thông tin.