Phương pháp nâng cấp vòng 1 hiệu quả, an toàn nhất năm 2017

Thẩm mỹ ngực đã nhận được thu hút sự quan tâm lớn từ phái đẹp và nâng ngực nội soi hiện đang là phương pháp nâng cấp vòng 1 hiệu quả an toàn nhất năm 2017.

Vì sao chị em lại tin chọn thẩm mỹ ngực

Nâng ngực nội soi – mốt nâng cấp vòng 1 hiệu quả, an toàn nhất năm 2017
Nâng ngực nội soi – mốt nâng cấp vòng 1 hiệu quả, an toàn nhất năm 2017

Việc phải đối mặt với vòng 1 xẹp lép, chảy xệ khiến chị em trở nên kém duyên hơn với thân hình không cân xứng. Vì vậy, chị em luôn muốn tìm cho mình một giải pháp hữu hiệu, an toàn vẫn sở hữu vòng 1 căng tròn, đẹp tự nhiên. Những phương pháp tự nhiên như ăn đu đủ, uống sữa đậu… tập thể dục, hay massage cũng sẽ giúp bạn kích thích sự phát triển của vòng 1. Tuy nhiên, những phương pháp này khá mất thời gian, đến độ tuổi nào đó vòng 1 của bạn vẫn phải đối diện với tình trạng chảy xệ.

Trong khi nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, vì thế rất nhiều chị em luôn muốn tìm cho mình những phương pháp nâng cấp vòng 1 an toàn, nhanh chóng nhất nhưng giữ được bền lâu. Hiểu được điều này, dịch vụ thẩm mỹ ngực đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em. Khoảng vài năm trở lại đây, phái đẹp Hà Nội có xu hướng tìm đến các viện thẩm mỹ, hoặc khoa phẫu thuật thẩm mỹ viện nổi tiếng để “đại tu” nhan sắc cho núi đôi của mình. Và đây cũng chính là phương pháp giúp chị em sở hữu núi đôi căng tròn quyến rũ vĩnh viễn.

Nâng ngực nội soi – mốt nâng cấp vòng 1 hiệu quả, an toàn nhất năm 2017

Hiện nay, nhiều phương pháp làm đẹp ra đời giúp chị em sở hữu vòng 1 căng tròn đẹp tự nhiên. Một số phương pháp phẫu thuật ngực như: Phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình ngực xệ, Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ nội soi… trong đó, thẩm mỹ nâng ngực nội soi hiện đang là dịch vụ nhận được sự quan tâm lớn từ phái đẹp. Bởi đây là dịch vụ làm đẹp tiên tiến, nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia thẩm mỹ.

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm đẹp nhờ kỹ thuật nội soi tiên tiến, mọi hình ảnh sẽ được phóng đại trên màn hình. Nhờ vào đó, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật tạo khoang ngực, đưa túi độn ngực bằng chất liệu gel tiên tiến vào dưới mô cơ ngực. Khi thực hiện bác sĩ sẽ tạo một đường nhỏ khoảng 2-3cm tại vết lằn ở hõm nách, như vậy giúp chị em giấu vết sẹo sau khi phẫu thuật một cách tinh tế. Bên cạnh đó, với phương pháp làm đẹp này không chỉ mang lại bầu ngực căng tròn tự nhiên cho bạn, không gây xâm lấn sang các dây thần kinh bên cạnh, không ảnh hưởng đến chức năng cho con bú sau này.

Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ nâng ngực uy tín nhất hiện nay

Viện thẩm mỹ Hà Nội - địa chỉ nâng ngực uy tín nhất hiện nay
Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ nâng ngực uy tín nhất hiện nay

Những câu hỏi như: nâng ngực nội soi có được lâu không? nâng ngực có an toàn không thì địa chỉ làm đẹp uy tín nhất cũng đang là mối quan tâm lớn của chị em. Việc đứng trước hàng trăm sự lựa chọn, để tìm cho mình một cơ sở làm đẹp uy tín không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết đâu là địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín nhất, Viện thẩm mỹ Hà Nội chính là điểm dừng chân cuối cùng bạn đang tìm.

Hơn 12 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ Hà nội luôn là cở sở làm đẹp nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng. Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong số ít cơ sở làm đẹp được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động. Luôn đảm bảo độ an toàn cao cho khách hàng khi thực hiện dịch vụ nâng ngực nội soi nên các bước đều được tiến hành theo từng bước do Bộ Y tế quy định. Bên cạnh đó, Viện còn thường xuyên nhập những thiết bị làm đẹp tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay để đáp ứng nhu cầu của phái đẹp. Bác sĩ là những người được đào tạo bài bản về kiến thức làm đẹp, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành thẩm mỹ. Vì vậy, khi khách hàng đến đây thực hiện có thể yên tâm áp dụng những dịch vụ làm đẹp tại đây.

Nếu bạn muốn  tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ nâng ngực nội soi, bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự giải đáp trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ.

Trịnh Hay: Sức khỏe tốt