Phương pháp tiên tiến – Căng da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi là một trong những phương pháp tiên tiến để xóa đi những nếp nhăn và khôi phục sự làn da, giúp da trở nên tươi trẻ hơn.

Phương pháp căng da mặt nội soi tiên tiến

Căng da mặt nội soi là một trong những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay. Khi sử dụng công nghệ cao này, Bác sĩ phẫu thuật sẽ dùng một ống nội soi chuyên dụng hình bút chì với một camera nhỏ gắn trên đầu. Camera sẽ phản ánh hình ảnh về cấu trúc nội bộ bên trong da lên màn hình trong phòng điều hành, cho phép các bác sĩ quan sát mô da dễ dàng hơn.

Căng da mặt nội soi là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay
Căng da mặt nội soi là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay

Các ống nội soi được đưa vào qua một đường rạch nhỏ vì vậy sẽ rất khó để phát hiện. Hơn nữa các vết nội soi này được thực hiện từ chân tóc, sau tai, bởi vậy, khi thực hiện phẫu thuật này sẽ không gây mất thẩm mỹ bởi những vết sẹo sau phẫu thuật.

Ưu điểm của căng da mặt nội soi

Điểm nổi bật của công nghệ này là vết rạch rất nhỏ, sẽ không rây tổn thương hoặc khiến cơ mặt bị mất cảm giác.

Khi căng da mặt thì người căng da mặt cũng ít chảy máu hơn so với các phương pháp truyền thống. Hơn nữa, các vết bầm tím cũng như vết sưng cũng rất ít. Đây là một phương pháp an toàn và ít gây biến chứng cho người thực hiện.

Căng da mặt nội soi mang lại hiệu quả lâu dài
Căng da mặt nội soi mang lại hiệu quả lâu dài

Bạn có thể thực hiện căng da mặt và về trong ngày mà không cần phải nằm lại điều trị.

Vì khi thực hiện, người làm phẫu thuật có thể ở ngoại trú với thời gian làm căng da mặt nhanh nên chi phí sẽ rẻ hơn các phương pháp khác.

Căng da mặt bằng phương pháp nội soi mang lại hiệu quả cao cho nhiều người, khi muốn có một làn da tươi trẻ, căng mịn.

Những lưu ý khi thực hiện nâng da mặt nội soi

Phẫu thuật căng da mặt nội soi đang được rất nhiều chị em ưa thích. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng nên thực hiện phương pháp này. Bởi phương pháp này chỉ phù hợp với những người có ít da mặt chảy sệ trên mặt và ở cổ cũng không có lớp da chảy sệ.

Những chị em làn da còn có sự đàn hồi khá tốt thì hiệu quả mang lại sẽ cao hơn.

Nên thực hiện căng da mặt nội soi tại các cơ sở uy tín
Nên thực hiện căng da mặt nội soi tại các cơ sở uy tín

Khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt nội soi, bạn nên chọn những cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, có các bác sĩ có kinh nghiệm. Vì phẫu thuật căng da mặt bằng nội soi thực hiện trong khoảng từ 3 – 4h đồng hồ nên đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao.

Thực hiện phẫu thuật xong, bạn nên che kín vết mổ, tránh ánh sáng mặt trời tiếp xúc trực tiếp tới da mặt.

Bạn cũng nên tuân thủ theo những chỉ định của Bác sĩ về việc uống các loại thuốc chống thâm, chống sẹo lồi để làm mờ dần vết sẹo sau một thời gian từ 6 tháng đến 1 năm.

Với phương pháp căng da mặt nội soi tiên tiến này, chị em có thể kéo dài được 10 – 15 năm tuổi thanh xuân của mình.

suckhoetot.net