Quy trình căng da mặt nội soi được diễn ra như thế nào?

Căng da mặt nội soi là giải pháp tiên tiến giúp chị em tái tạo da mặt nhanh chóng và hiệu quả, mang lại làn da mịn màng như tuổi đôi mươi.

Căng da mặt nội soi là giải pháp mà bác sĩ sẽ tác động vào lớp mô bên trong da nâng các cơ chảy xệ, nhăn nheo. Từ đó, giúp da săn chắc, trẻ trung hơn, đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa da trên khuôn mặt. Phương pháp rất phù hợp áp dụng cho phụ nữ ngoài 30 tuổi trở lên. Vì đây chính là giai đoạn các dấu hiệu lão hóa bắt đầu xuất hiện rõ rệt. Do đó, tiến hành căng da mặt nội soi bạn cần phải trải qua các bước chuẩn Bộ y tế như sau:

Quy trình thăm khám và kiểm tra sức khỏe

Căng da mặt nội soi là giải pháp mà bác sĩ sẽ tác động vào lớp mô bên trong da nâng các cơ chảy xệ, nhăn nheo
Căng da mặt nội soi là giải pháp mà bác sĩ sẽ tác động vào lớp mô bên trong da nâng các cơ chảy xệ, nhăn nheo

Khi đến Viện thẩm mỹ thực hiện căng da mặt nội soi, khách hàng sẽ được tiến hàng thăm khám mức độ chảy xệ của da. Qua kết quả cùng mong muốn của khác hàng, bác sĩ sẽ tìm ra và tư vấn cho khách hàng dịch vụ căng da mặt phù hợp nhất.

Kiểm tra kỹ càng sức khỏe của khách hàng

Nhằm xóa bỏ cảm giác đau đớn trong quá trình thẩm mỹ căng da mặt, khách hàng sẽ được sát trùng và gây tê tại chỗ. Nhờ đó sẽ giúp bạn đảm bảo cho bạn không bị nhiễm trùng, đảm bảo an toàn cao cho khách hàng.

Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành làm các xét nhiệm và kiểm tra tình trạng sức khỏe như: đặt monitor để theo dõi chặt chẽ tình trạng của cơ thể như: huyết áp, thân nhiệt, nhịp tim, độ bão hòa oxy trong máu… Suất thời gian thực hiện nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe tốt nhất cho khách hàng.

Quá trình làm căng da mặt nội soi

Sở hữu làn da không tuổi nhờ căng da mặt nội soi
Sở hữu làn da không tuổi nhờ căng da mặt nội soi

Bác sĩ sử dụng công cụ nội soi và chỉ thẩm mỹ đặc biệt để tạo một  điểm chích nhỏ nhằm tiến hành căng – cân cơ và tổ chức mô đệm dưới mỡ da. Nhờ kỹ thuật tiên tiế này sẽ không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh, đảm bảo không gây ra các biến chứng sau khi căng da mặt.

Đây là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật thẩm mỹ, không cắt da, không cắt mô và tổ chức dưới da vùng mặt.  Nhờ đó, sẽ không làm tổn thương các hoạt động thần kinh, không gây ra tình trạng biến dạng mặt hay mất cân đối vùng mặt cho người thực hiện. Không những vậy, da thừa sẽ được cố định và vùng thực hiện sẽ được đóng bằng keo dán thẩm mỹ và không để lại sẹo, không gây thương tổn.

Trên đây là quy trình làm căng da mặt nội soi chuẩn Bộ y tế, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào tính an toàn khi sử dụng dịch vụ. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp làm đẹp này có thể gọi trực tiếp đến 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.