Quyến rũ mê hoặc lòng người nhờ phẫu thuật nâng ngực nội soi

Quyết định phẫu thuật nâng ngực nội soi không chỉ giúp Bé Hai tự tin hơn với vòng 1 căng tròn, nóng bỏng mà còn thay đổi cả cuộc đời.

Quyết định đi phẫu thuật nâng ngực nội soi thay đổi bản thân

Quyến rũ mê hoặc lòng người nhờ phẫu thuật nâng ngực nội soi
Quyến rũ mê hoặc lòng người nhờ phẫu thuật nâng ngực nội soi

Bé Hai xưa nay luôn có quan niệm phụ nữ là phải đẹp, khi bước qua tuổi dậy thì vòng 1 của cô khá khiêm tốn. Thừa biết bản thân có khuyết điểm gì nên cô luôn muốn tìm giải pháp phù hợp để cải thiện nó. Đã nhiều lần nghe bạn bè người thân thử áp dụng những công thức nâng ngực tự nhiên cải thiện vòng 1 nhưng không hiệu quả. Vì vậy, Bé Hai quyết định thử mình với công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi tiên tiến.

Qua tìm hiểu và đọc khá nhiều câu chuyện thẩm mỹ, Bé Hai chọn phương pháp nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Bé Hai cho biết: “Hồi đó cũng không có ý định sẽ đi phẫu thuật thẩm mỹ nhưng nhìn lại vòng 1 của bản thân có chút tự ti. Bản thân tôi nghĩ rằng chỉ cần bản thân đẹp, dù có cách nào tại sao mình lại không thử. Đó là lý do tôi quyết tâm bỏ hết mọi rào cản sợ đau hay những nỗi lo xung quanh thực hiện phẫu thuật ngực”.

Quá trình cải thiện vòng 1 của Bé Hai

Khi đến Viện thẩm mỹ Hà Nội được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thăm khám và tư vấn về kĩ thuật nâng ngực nội soi nên Bé Hai khá yên tâm. Bác sĩ Tuấn nhận định rằng ngực của Bé Hai khá nhỏ nên đã khuyên cô chọn túi nâng ngực có kích thước size 300 vừa cải thiện vòng 1, cân đối cả hình thể.

“Trong lúc phẫu thuật thẩm mỹ ngực, tôi cảm thấy khá thoải mái, không bất cứ khó chịu hay đau đớn gì. Nhờ trước đó đã được bác sĩ tiến hành gây mê toàn phần thực hiện. Với kĩ thuật đặt túi nâng ngực vào trong mô cơ dưới ngực, không ảnh hưởng tới tuyến vú và dây thần kinh xung quanh. Do đó, sau khi nâng ngực nội soi sẽ không gây biến chứng, không làm mất khả năng làm mẹ, cho con bú, đảm bảo an toàn cao”.

Quyến rũ mê hoặc lòng người nhờ phẫu thuật nâng ngực nội soi

Cuộc sống thay đổi sau khi nâng ngực nội soi
Cuộc sống thay đổi sau khi nâng ngực nội soi

Kết thúc ca phẫu thuật thẩm mỹ, Bé Hai được chuyển sang phòng chăm sóc sau phẫu thuật. Tại đây, bác sĩ và các điều dưỡng viên túc trực và tư vấn cách chăm sóc ngực sau khi phẫu thuật giúp phục hồi nhanh nhất. Khi mới phẫu thuật nâng ngực nội soi xong, có cảm giác hơi nặng, bác sĩ điều dưỡng chỉ dẫn tận tình cách vệ sinh, bảo vệ ngực, cách nằm ngủ khi ngực chưa lành.

Thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ và uống thuốc đầy đủ giúp Bé Hai nhanh chóng phục hồi, sở hữu vòng ngực như ý. Sở hữu vòng 1 căng tròn, nóng bỏng giúp Bé Hai xóa bỏ nỗi tự ti của bản thân, không những vậy nó còn giúp cô tìm được nửa yêu thương. Sau 3 năm nâng ngực, giờ Bé Hai có cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn với người chồng hết mực yêu thương, đứa con thơ ngoan ngoãn.