Sau khi nâng ngực nội soi bạn phải tránh những gì?

Một ca thẩm mỹ nâng ngực thành công không chỉ do trình độ tay nghề của bác sĩ mà còn 1 phần phụ thuộc vào quá trình chăm sóc sau khi nâng ngực nội soi.

Nâng ngực nội soi được coi là vị cứu tinh của chị em phụ nữ đang sở hữu vòng một khiêm tốn. Tuy nhiên, sau một ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi không chỉ do trình độ tay nghề của bác sĩ mà còn phụ thuộc vào quá trình chăm sóc sau khi nâng ngực của bạn như thế nào? Vậy sau khi nâng ngực nội soi bạn cần phải tránh những điều gì?

Nên ở cùng người thân sau khi nâng ngực nội soi

Sau khi nâng ngực nội soi bạn nên tránh những điều gì?
Sau khi nâng ngực nội soi bạn nên tránh những điều gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi là một trong những kỹ thuật làm đẹp tương đối phức tạp, vì thế, sau khi phẫu thuật nâng ngực bạn không nên tự lái xe một mình. Để đảm bảo độ an toàn cao, bạn nên nhờ người thân hoặc bạn đi cùng và chăm sóc cho mình suốt quá trình kiêng cữ. Như vậy, giúp bạn đạt được kết quả cao, còn tránh những biến chứng ảnh hưởng không tốt. Không những vậy, nếu không may có vấn đề gì xảy ra, người thân hoặc bạn bè của bạn có thể giúp đỡ, nhanh chóng xử lý kịp thời.

Không nên vận động quá mạnh

Khoảng 1 tháng đầu đổ lại tính từ ngày phẫu thuật, bạn không nên vận động quá mạnh hay chơi những môn thể thao hoặc bưng bê vật nặng làm ảnh hưởng đến túi ngực. Bởi khoảng thời gian này khá nhạy cảm, lúc này bầu ngực của bạn vẫn chưa được ổn định hoàn toàn, nên bạn cần hết sức chú ý tới vòng 1 của mình.

Kiêng kỵ là điều tốt nhưng không nhất thiết cứ nằm một chỗ và không làm gì cả, như vậy sẽ chỉ khiến bạn trở nên khó chịu hơn. Hãy thường xuyên đi lại và hoạt động một cách nhẹ nhàng để lưu thông khí huyết giữ cho mình một tinh thần thật thoải mái.

Tránh tắm bồn khi vết thương chưa lành

Nâng ngực nội soi nâng cấp cho đôi gò bồng đảo trở nên quyến rũ hơn
Nâng ngực nội soi nâng cấp cho đôi gò bồng đảo trở nên quyến rũ hơn

Việc ngâm mình trong nước sẽ khiến cho vết thương bị ngấm nước gây nhiễm trùng và khó lành hơn. Vì thế, chuyên gia khuyên bạn mới nâng ngực nội soi xong thì không nên đi tắm biển hay tắm ở bể bơi.

Vệ sinh vùng ngực thường xuyên

Nhằm tránh tình trạng nhiễm trùng vết thương hay gây hệ quả lớn sau khi phẫu thuật nâng ngực, bạn cần phải lưu ý, vệ sinh vết thương thường xuyên. Việc giữ vệ sinh vết mổ sạch sẽ giúp vùng phẫu thuật nhanh chóng lành lặn và mang lại kết quả tối ưu hơn.

Kiêng những thực phẩm có tác động không tốt tới vết mổ

Dù trong bất kỳ cuộc phẫu thuật làm đẹp nào, bạn cũng cần phải kiêng ăn những loại thực phẩm có tác động không tốt tới vết thương như: đồ nếp, hải sản, thịt gà, rau muống… Bởi những thực phẩm này sẽ làm vết thương lâu lành hơn, còn để lại sẹo lồi vùng phẫu thuật.

Trên đây là bài chia sẻ về những điều cần tránh sau khi phẫu thuật nâng ngực giúp bạn có được kết quả cao nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ nâng ngực nội soi có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia.

Trịnh Hay: Sức khỏe tốt