Sau khi nâng ngực nội soi giúp tôi trở nên quý phái và quyến rũ hơn

Sở hữu vòng 1 xẹp lép khiến Trâm kém sang hơn khi mặc những bộ trang phụ lỗng lẫy, nhưng sau khi nâng ngực nội soi giúp cô trông quý phái, quyến rũ hơn.

Kém sang trọng hơn khi sở hữu vòng 1 xẹp lép

Quý phái, quyến rũ hơn sau khi nâng ngực nội soi
Quý phái, quyến rũ hơn sau khi nâng ngực nội soi

Là vợ của Tổng Giám đốc của một công ty có tiếng nên Trâm thường được cùng chồng tham gia những bữa tiệc sang trọng và có sự xuất hiện rất nhiều người có địa vị lớn trong xã hội. Dù còn trẻ nhưng việc sở hữu vòng 1 khiêm tốn khiến cho Trâm trông kém sang hơn vẫn những bộ đồ sang trọng, lỗng lẫy. Đó là lý do khiến Trâm hay tự ti với bản thân, mỗi lần đi ra ngoài cùng chồng.

Chồng Trâm là người rất thương, yêu vợ nên chẳng để ý mấy chuyện ngoại hình, chỉ cần cô thấy thoải mái là được. Biết vợ hay tự ti vì vòng 1 khiêm tốn nhưng do công việc quá bận nên anh không có thời gian tìm giải pháp cho vợ nên cũng chỉ an ủi cô. Bản thân Trâm cũng không muốn chồng phải phiền lòng nhiều nên cô quyết định tự tìm giải pháp nâng cấp “núi đôi” của mình.

Nâng ngực nội soi – sự lựa chọn của tôi

Đang băn khoăn không biết nên làm thế nào, hôm đó cùng một người bạn đến Viện thẩm mỹ Hà Nội chăm sóc da mặt, Trâm Anh được biết đến dịch vụ nâng ngực nội soi. Sau khi được chuyên viên tư vấn tại Viện thẩm mỹ tư vấn qua về dịch vụ thẩm mỹ ngực nên Trâm quyết định đăng ký làm đẹp với dịch vụ luôn.

Sau khi làm xong các thủ tục cần thiết, Trâm được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thăm khám qua vùng ngực và tư vấn kĩ hơn về dịch vụ làm đẹp. Nâng ngực nội soi là phương pháp làm đẹp tiên tiến với kĩ thuật đặt túi độn ngực được làm bằng chất liệu gel cao cấp. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ tạo khoang ngực dưới vùng cơ ngực rồi đặt túi độn ngực vào để giúp bạn có bầu ngực căng tròn và đẹp tự nhiên.

Quý phái, quyến rũ hơn sau khi nâng ngực nội soi

Nâng cấp cho núi đôi thêm căng tròn quyến rũ hơn với nâng ngực nội soi
Nâng cấp cho núi đôi thêm căng tròn quyến rũ hơn với nâng ngực nội soi

Buổi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực của Trâm được diễn ra rất thành công, cô nhanh chóng sở hữu vòng 1 căng tròn, quyến rũ. Trâm chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất hài lòng với kết quả dịch vụ mang lại. Nếu bản thân biết đến dịch vụ sớm hơn, chắc chắn tôi áp dụng lâu rồi. Bởi tôi cũng là người phụ nữ rất thích làm đẹp, may mắn gia đình có điều kiện nên tôi không gặp khó khăn chuyện kinh tế. Tôi thường xuyên tới Viện thẩm mỹ Hà Nội để làm đẹp da, nhưng không biết tại Viện thẩm mỹ có áp dụng cả phương pháp này.

Khoảng 4 tháng trước, vô tình đang tâm sự cùng chị bạn về chuyện vòng 1 khiêm tốn của mình, tôi được 1 cô y tá ở đây tư vấn về dịch vụ. Nghe xong tôi rất thích và muốn làm liền để có thân hình quyến rũ. Giờ bạn thấy đấy, tính đến nay cũng hơn 4 tháng rồi, tôi vẫn sở hữu thân hình nóng bỏng với những đường cong quyến rũ. Cũng nhờ đó, giờ đây tôi mặc gì cũng thấy đẹp và tự tin hơn khi sánh bước cùng chồng đi dự tiệc”.