Sau nâng ngực nội soi bạn cần làm gì?

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm đẹp phổ biến, tuy nhiên không phải cô nàng nào cũng biết cách chăm sóc đôi gò bồng đảo sau khi nâng ngực.

Chế độ ăn uống hợp lý

Theo nghiên cứu của trường Trung cấp Y nước là một trong những thành phần thiết yếu trong cơ thể con người. Chính vì vậy uống nhiều nước và bổ sung nhiều thực phẩm chứa các chất dịnh dưỡng vitamin A, E, C… là cách chăm sóc bản thân hiệu quả. Bên cạnh đó bạn phải khiêng tuyệt đối những thức ăn ảnh hưởng đến vết thương khiến quá trình hồi phục bị khéo dài như: rau muống, thịt bò hải sản…trong tháng đầu tiên sau nâng ngực nội soi.

Chế độ ăn uống sau nâng ngực nội soi ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả thẩm mỹ
Chế độ ăn uống sau nâng ngực nội soi ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả thẩm mỹ

Một số lưu ý sau khi nâng ngực bạn nên biết

Tuân theo sự chỉ dẫn của bác sĩ

Nếu muốn đảm bảo an toàn có một sức khỏe tốt và đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất bạn nên tuân theo chế độ chăm sóc của bác sĩ. Nên uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ thẩm mỹ, vệ sinh vết mổ đúng cách. Ngoài ra không nên tự ý dùng bất cứ loại thuốc giảm đau nào khi không có chỉ dẫn của bác sĩ. Nên đến thăm khám theo đúng lịch đã hẹn, nếu có bất kỳ dấu hiệu lạ cần giọi điện để được bác sĩ tư vấn.

Mặc áo định hình khuôn ngực

Sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi thành công bạn nên mặc áo định hình khuôn ngực chuyên dụng ít nhất trong 2 tháng đầu tiên. Không nên mặc áo ngực quá rộng sẽ khiến ngực bị chảy xệ nhưng cũng không nên mặc áo quá hẹp sẽ làm mất đi định dạng khuôn ngực và gây khó chịu.

Massage ngực sau khi nâng ngực nội soi

Để bầu ngực mềm mại tự nhiên, 2 tuần sau phẫu thuật bạn nên thực hiện massage ngực nhẹ nhàng. Nếu thực hiện tại nhà bạn cần làm đúng thao tác massage đều 2 bên để tránh gây lệch ngực. Tốt nhất bạn nên đến địa chỉ làm đẹp để các nhân viên có tay nghề thực hiện massage.

Trong 2 tuần đầu tiên sau nâng ngực nội soi, bạn phải tránh giơ tay cao quá đầu, khủy tay không giơ cao qua nách, không nên dang hai cẳng tay hoặc bẻ khớp xương vai. Đều này sẽ ảnh hường đến vết mổ và có thể khiến bầu ngực chưa ổn định bị xê dịch.

Lưu ý khi tắm sau nâng ngực nội soi

Không nên tắm nước quá nóng hoặc quá lạnh điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hồi phục của bầu ngực. 1 – 2 tháng đầu sau nâng ngực bạn không nên tắm vòng hoa sen. Khi tắm cần để ý đến nhiệt độ nước.

Cách chăm sóc sau nâng ngực nội soi một tuần

Để đạt được kết quả nâng ngực nội soi tốt nhất bạn nên chú ý chăm sóc hậu phẫu
Để đạt được kết quả nâng ngực nội soi tốt nhất bạn nên chú ý chăm sóc hậu phẫu

Trong tuần đầu sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi khách hàng cần phải nghỉ ngơi, tránh các hoạt động mạnh, tránh va chạm hoặc gây tác động mạnh đến vòng một. Không được bưng bê đồ vật nặng, không thực hiện các hoạt động thể dục thể thao mạnh như bơi lội, chơi bóng chuyền, chạy bộ…Đồng thời bạn cũng không nên tự điều khiển xe ô tô, xa máy mỗi khi ra ngoài. Điều bạn nên làm để có thể sở hữu bầu ngực đẹp hoàn hảo là đi lại nhẹ nhàng trong nhà, uống thuốc đầy đủ theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Bằng những chia sẻ mà chúng tôi đem lại hi vọng đó là những kiến thức bổ ích. Nếu bạn đang có dự định tìm kiếm địa chỉ nâng ngực nội soi ở đâu uy tín để cải thiện vòng một hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho Viện Thẩm Mỹ Hà Nội 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn miễn phí.