Sau nhấn mí bao lâu thì được nối mi?

Nhấn mí bao lâu thì được nối mi? Đó là câu hỏi mà tuần này các bác sĩ của Viện thẩm mỹ Hà Nội nhận được khá nhiều từ khách hàng.

Chào chuyên mục tư vấn của Viện thẩm mỹ Hà Nội, em sở hữu mắt một mí, kém nổi bật,lông mi lại rất ngắn. Nhìn vào gương mặt không có điểm nhấn. Em đã thực hiện đi nhấn mí và muốn đi nối mi. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em sau nhấn mí bao lâu thì được nối mi. (Thanh Hương – Hà Nội).

Sau nhấn mí bao lâu thì được nối mi?

Cảm ơn bạn Hương đã gửi câu hỏi, băn khoăn của bạn cũng là mối quan tâm chung của rất nhiều bạn nữ đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội. Chúng tôi xin giải đáp “ sau nhấn mí bao lâu thì được nối mi” như sau:

nhấn mí bao lâu thì được nối mi
Nhấn mí bao lâu thì được nối mi?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí không phẫu thuật đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng ở Việt Nam. Nhấn mí không bóc tách, không cắt rạch, không xâm lấn nên sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Khi đã hoàn thành bước thăm khám và tư vấn thì bác sĩ sẽ tiến hành gây tê giảm đau cho khách hàng. Sau đó tiến hành tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mí thông qua các nút chỉ cố định sẵn. Sao cho nếp mí mới được tạo đều, đẹp, tự nhiên. Dù là rất đơn giản, không phải là phẫu thuật thẩm mỹ mà là tiểu phẫu nhưng để mí ổn định, nhanh tự nhiên thì bạn nên tuân thủ đúng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Sau nhấn mí bao lâu thì được nối mi? Nếu muốn nối mi sau khi bấm mí thì bạn nên thực hiện sau bấm mí khoảng 1 tháng, khi mí mắt đã hoàn toàn ổn định.

Chăm sóc như thế nào để mí mắt nhanh lành nhất?

Sau khi đã thực hiện bấm mí, các bác sĩ sẽ khám lại và hướng dẫn bạn cách chăm sóc sau nhấn mí để đường mí ổn định, tạo hình đẹp nhất.

nhấn mí bao lâu thì được nối mi
Sau nhấn mí 1 tháng để mí ổn định sẽ được nối mi
  • Trong 2-3 ngày đầu mí mắt bị sưng là hiện tượng hoàn toàn bình thường, bạn chỉ cần tích cực chườm đá để giảm sưng, mí mắt nhanh đẹp tự nhiên. Nhưng nên bọc đá vào vải để tránh nước dính vào mắt.
  • Do không phải cắt da, không đau nên không ảnh hưởng đến thị giác nên bạn không cần kiêng cữ quá nhiều. Chỉ cần kiêng thịt bò, rau muống, hải sản, trứng để tránh seo thâm. Chú ý giữ vệ sinh cho mắt.
  • Thời gian đầu nên tránh ánh nắng mặt trời, để không bị nheo mắt
  • Trong công việc không nên sử dụng máy tính, sách vở quá nhiều để mắt không phải điều tiết nhiều và phải nhìn lâu.
  • Không được dụi mắt quá nhiều

Hiện nhấn mí Hàn Quốc ở đâu? Nhấn mí là một trong những thế mạnh của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Với công nghệ thẩm  mỹ mắt hiện đại, đội ngũ bác sĩ trình độ cao, cam kết cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Những thông tin về “ sau nhấn mí bao lâu thì được nối mi?” bạn Hương nên tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ để có được kết quả như mong muốn. Mọi thắc mắc xin liên hệ 0904773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn.

Nguồn: Sức khỏe tốt