Sau sinh vợ chồng nên quan hệ thế nào để vợ đạt được độ cực khoái?

Sau sinh vì nhiều lý do mà nhu cầu “yêu” của các chị em đều giảm xuống và có ý tránh chồng. Vậy, phái mạnh cần làm gì để vợ đạt được cực khoái khi quan hệ vợ chồng sau sinh?

Sau khi sinh con, lượng hormone sinh dục ở nữ giới thường bị suy giảm, đây là lý do nhiều chị em không còn thiết tha chuyện chăn gối. Hơn nữa, khi sinh con, vợ phải trải qua quá trình mất sức và có nhiều thay đổi về tâm sinh lý. Do đó, các chị em cần phải có thời gian để phục hồi cả về tinh thần lẫn sức lực và chuyện chăn gối vợ chồng cũng nên kiêng cữ cẩn thận.

Sau sinh vợ chồng cần kiêng quan hệ bao lâu?

Sau sinh vợ chồng cần kiêng quan hệ bao lâu?
Sau sinh vợ chồng cần kiêng quan hệ bao lâu?

Nếu vợ chồng quan hệ quá sớm, sức khỏe của chị em chưa phục hồi có thể dẫn tới việc rách âm đạo, thậm chí khiến vùng kín bị thâm tím và tổn thương thời gian dài. Hơn nữa, quan hệ sớm còn dẫn đến viêm nhiễm tử cung, khó có thể mang thai lần sau.

Theo bác sĩ chuyên khoa tại Cao đẳng Dược: Phụ nữ sinh thường, phải tốn một khoảng thời gian 2 tháng sau sinh mới có thể quan hệ trở lại. Do đó, các cặp vợ chồng nên lên kế hoạch cụ thể, kiêng cữ cẩn thận để chuyện chăn gối vợ chồng không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người mẹ. Ngày nay, quan hệ vợ chồng phụ thuộc vào quyết định của cả 2. Nhưng vợ chồng cũng không nên đốt cháy giai đoạn nếu như người vợ chưa thực sự sẵn sàng. Bởi chuyện “ấy” cần phải được tiến hành khi cả 2 có hứng thú, thư giãn và chia sẻ thì mới đem lại độ cực khoái.

Sau sinh quan hệ vợ chồng thế nào để vợ thỏa mãn?

Sau sinh quan hệ vợ chồng thế nào để vợ thỏa mãn?
Sau sinh quan hệ vợ chồng thế nào để vợ thỏa mãn?

Khi cả 2 vợ chồng đã sẵn sàng cho chuyện chăn gối, thì có thể bắt đầu quan hệ lại 1 cách bình thường. Tuy nhiên, khi quan hệ, bạn chọn không gian lý tưởng, để không bị bé làm phiền. Bên cạnh đó, người chồng nên nhớ, cần phải nhẹ nhàng âu yếm, vì lúc này cơ thể của người vợ còn khá sồ sề, sẽ hơi tự ti. Nếu bạn chàng dành cho nàng những lời khen, thay vì bị chê bai vẻ bề ngoài, cô ấy sẽ hạnh phúc, tâm trạng sẽ thoải mái và dễ thăng hoa hơn.

Thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Ngoài ra, người chồng không nên quan hệ quá mạnh, vì trải qua thời kỳ sinh nở, “cô bé” còn khá nhạy cảm, dễ bị đau rát hoặc chảy máu sau khi quan hệ. Đặc biệt, bạn không nên quên sử dụng các biện pháp tránh thai, bởi người vợ có thể mang thai trở lại ngay khi kỳ kinh đầu tiên sau khi xuất hiện. Vì thế, trong khi quan hệ vợ chồng phải hết sức cẩn thận và lưu ý những điều sau:

  • Trong trường hợp các chất nhờn âm đạo không đủ hoặc mất nhiều thời gian để tiết ra, việc sử dụng chất bôi trơn có thể cải thiện tình hình.
  • Sau sinh âm đạo còn giãn khá rộng, sau 1 thời gian mới trở lại hình dáng ban đầu và có sự phản hồi tốt. Sự phục hồi vùng xương đáy chậu sẽ giúp tăng cường khối cơ xung quanh âm đạo. Vì thế, các ông chồng nên động viên vợ để tình cảm mặn nồng hơn, tránh trường hợp bị chê bai sẽ khiến chị em bị trầm cảm.

Nguồn: Sức khỏe tốt