Sở hữu đôi mắt đẹp ấn tượng nhờ kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc

Là phụ nữ ai cũng muốn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên và Ngọc Ánh cũng vậy. Cô đã thực hiện được ước mơ của mình bằng phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc.

Phụ nữ 8X chia sẻ kinh nghiệm nhấn mí ở Viện thẩm mỹ Hà Nội

Sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp long lanh hơn nhờ dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc
Sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp long lanh hơn nhờ dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc

Một thời gian sau khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc mình nhận được rất nhiều lời khen ngợi của mọi người, Ngọc Ánh chia sẻ kinh nghiệm nhấn mí mắt để sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn rạng rỡ:

“Tôi sở hữu đôi mắt 2 mí không đều nhau, một bên to, bên nhỏ nghĩa là có mí nhưng nó không hiện rõ. Khi bước sang tuổi 30 mí bắt đầu sụp nặng xuống. Vốn có ý định nhấn mí nhưng sợ nên cứ chần chừ mãi chưa dám thực hiện. Cho đến khi mí mắt mỗi lúc một sụp nặng hơn tôi mới quyết định thực hiện thẩm mỹ nhấn mí mắt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Lúc đầu cũng có chút hoang mang khi lựa chọn địa chỉ nhấn mí ở đâu đẹp cho mình. Vì đọc nhiều bài chia sẻ thấy các cơ sở PR cho mình rất hoành tráng nên tôi cảm thấy có chút choáng váng. Sau đó, nhờ người thân hay đi làm đẹp ở Viện thẩm mỹ Hà Nội giới thiệu nên mình cũng làm liều đến đó. Khi đến Viện thẩm mỹ tôi được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thăm khám, đo vẽ, tư vấn và trực tiếp thực hiện nhấn mí theo đúng dáng mắt và khuôn mặt mình”.

Khuôn mặt thay đổi hoàn toàn sau khi nhấn mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật làm đẹp khá đơn giản, nhanh chóng và có tính thẩm mỹ  cao. Sau khi nhấn mí mắt Ngọc Ánh nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên. Ngọc Ánh cũng được ông xã khen ngợi rất nhiều “vợ mình ngày càng đẹp hơn”. Những người bạn cũ lâu ngày gặp lại cũng nói “Tao không còn nhận ra mày nữa, công nhận xinh hơn ngày xưa nhiều”…

Nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người nên bản thân Ngọc Ánh cảm thấy toại nguyện vì giờ đây xinh hơn trước rất nhiều. Chị cũng chia sẻ thêm: “Giờ đây tôi không còn tự ti vì đôi mắt sụp của bản thân nữa. Khoảng thời gian đầu sau khi nhấn mí tôi luôn cố gắng giữ gìn và áp dụng chế độ kiêng khem cẩn thận nhằm mang lại kết quả tốt nhất. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt tôi có chút sưng mấy hôm đầu, tôi lấy đá chườm mát, tránh chạm tay trực tiếp vào vùng thực hiện. Khoảng thời gian đó tôi bổ sung nhiều trái cây, uống nhiều nước hoa quả và bổ sung vitamin”.

Lời khuyên dành cho chị em

Là phụ nữ nên tự tin đi làm đẹp cho bản thân
Là phụ nữ nên tự tin đi làm đẹp cho bản thân

Ngọc Ánh còn nhắn nhủ thêm với chị em “Hãy mạnh dạn đi làm đẹp. Làm những điều mình thích miễn sao là lành mạnh, không ảnh hưởng đến ai. Điều cần thiết nhất là tìm cho mình một trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực hiện nhấn mí mắt. Tuy chỉ là một kỹ thuật làm đẹp nhỏ nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải giỏi tay nghề và có sự tinh tế cao. Chúc các chị em luôn có quyết định đúng đắn và hài lòng hơn với vẻ đẹp của bản thân!”