Số lần “yêu” trong tuần sẽ giúp bạn nắm rõ được sức khỏe của mình

Quan hệ tình dục mang lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể, giúp tình cảm gắn 2 bạn gắn kết hơn. Nó chứng minh rõ nhất qua tần suất “yêu” của bạn qua mỗi tuần.

1 lần/tuần – Tốt cho trọng lượng

Số lần “yêu” trong tuần sẽ giúp bạn nắm rõ được sức khỏe của mình
Số lần “yêu” trong tuần sẽ giúp bạn nắm rõ được sức khỏe của mình

Mỗi lần quan hệ tình dục sẽ giúp bạn nhắc nhở bộ não giải phóng oxytocin. Đây là 1 loại hormone giúp cải thiện chất lượng ngủ.  Theo các chuyên gia nghiên cứu khoa học cho thấy, số giờ ngủ càng nhiều càng có khả năng giảm cân hoặc kiểm soát trong lượng tốt hơn. Bởi giấc ngủ có khả năng làm điều hòa 2 hormone gây đối là ghrelin và leptin, trong khi bạn không có thời gian nghĩ đến đồ ăn. Qua đó, sẽ giúp bạn duy trì được trọng lượng cơ thể hiệu quả.

2 lần/tuần – Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

Thẩm mỹ phẫu thuật tạo hình bụng được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo thon gọn hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Nếu bạn quan hệ tình dục 2 lần/tuần, lượng glubunlin có nhiều hơn 30% so với người bình thường. Đây là một kháng thể giúp bảo vệ cơ thể có sức khỏe tốt, ngăn ngừa các loại bệnh như: cảm cúm, sổ mũi thông thường. Theo các chuyên gia có thấy đây chính là hiệu ứng giúp thư giãn, cải thiện tâm trạng rất tốt nhờ “chuyện ấy” và duy trì sức khỏe cho cơ thể.

3 lần/tuần – giúp có một trái tim khỏe mạnh

Quan hệ tình dục giúp bạn duy trì tuổi trẻ cho làn da mịn màng hơn
Quan hệ tình dục giúp bạn duy trì tuổi trẻ cho làn da mịn màng hơn

Thời gian gần gũi với người ấy sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ và thoải mái hơn nhiều so với khi tập các bài cardio. Theo một ngiên cứu đã chứng minh, mỗi cuộc “yêu” có khả năng làm tăng nhịp tim và lưu thông máu trong cơ thể. Những người thường quan hệ 3 lần/tuần sẽ giúp làm giảm được nguy cơ suy tim, trụy tim lên tới 50%.

4 lần/tuần – có khả năng làm đẹp da

Những cặp đôi quan hệ tình dục 4 lần/tuần thường sẽ trẻ hơn tuổi thực của mình tới 4 – 7 tuổi so với những cặp đôi ít quan hệ. Bởi mỗi khi làm chuyện ấy, cơ thể sẽ sản sinh ra hormone tăng trưởng, giúp giảm béo hiệu quả, làm da trở nên mịn màng, tràn đầy sức sống hơn.

5 lần/tuần – Tăng khả năng sáng tạo

Quan hệ tình dục nhiều lần, không chỉ giúp bạn cải thiện tâm trạng, nắm rõ sức khỏe sinh sản, còn giúp tình cảm của cả 2 thêm gắn kết hơn
Quan hệ tình dục nhiều lần, không chỉ giúp bạn cải thiện tâm trạng, nắm rõ sức khỏe sinh sản, còn giúp tình cảm của cả 2 thêm gắn kết hơn

Quan hệ tình dục thường xuyên được coi là mối liên hệ với sự lạc quan, năng lượng, cho khả năng tập trung và sáng tạo cao. Do đó, bạn sẽ cảm thấy tích cực hơn và sở hữu mối quan hệ hạnh phúc hơn mỗi lần “yêu”. Đây được coi là một động lực có ích giúp bạn đạt được hiệu quả cao hơn trong công việc cũng như là cuộc sống. Do đó, những người quan hệ tình dục 5 lần/tuần thường dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp hơn so với những người ít “yêu”.

6 lần/tuần – Não bộ phát triển mạnh mẽ hơn

Đối với những cặp đôi thường “yêu” 6 lần/ tuần sẽ giúp lượng máu chảy về não tăng lên. Qua đó, giải phóng hormone giúp tăng cường năng lực trí tuệ của bạn và tạo ra các tế bào mới.

7 lần/tuần – Cải thiện tâm trạng

7 lần/tuần, một con số thật ấn tượng và thực tế đã chứng minh, khi bạn đạt được tần suất này giúp xả stress hiệu quả. Quan hệ tình dục thường xuyên sẽ giúp bạn thổi bay nỗi căng thẳng và lo lắng nhờ lượng endorphin sản sinh.

Do đó, quan hệ tình dục nhiều lần, không chỉ giúp bạn cải thiện tâm trạng, nắm rõ sức khỏe sinh sản, còn giúp tình cảm của cả 2 thêm gắn kết hơn.