Sử dụng áo nâng ngực thường xuyên có tác hại gì không?

Năm nay cháu 15 tuổi, vòng 1 bắt đầu phát triển nên cháu muốn nhờ tới áo nâng ngực. Song cháu băn khoăn liệu dùng áo nâng ngực thường xuyên có hại không?

Áo nâng ngực chính là phụ kiện thời trang bí mật của mỗi người phụ nữ. Việc mặc áo nâng ngực đúng cách sẽ giúp cho vòng 1 trở nên gợi cảm và đầy đặn hơn. Bên cạnh những lợi ích đó thì việc mặc áo nâng ngực thường xuyên có tác hại gì không? Các bác sĩ xin được giải đáp như sau.

Mặc áo nâng ngực thường xuyên ảnh hưởng đến dáng ngực

Mặc áo nâng ngực thường xuyên ảnh hưởng đến dáng ngực
Mặc áo nâng ngực thường xuyên ảnh hưởng đến dáng ngực

Trên thực tế, bất kỳ một bộ phận nào trên cơ thể nếu bị chèn ép, bó buộc trong một thời gian dài đều ảnh hưởng đến sự phát triển tự nhiên của nó. Như vậy có thể nói rằng việc mặc áo nâng ngực thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến việc làm giảm kích thước vòng 1. Không chỉ có thế mà còn dẫn tới sự mất cân đối, hình dáng ngực không đẹp.

Theo trang tin sức khỏe tốt, ngực là vùng nhạy cảm, có nhiều dây thần kinh, cấu tạo và chức năng của bầu ngực đều dễ bị tác động nếu bạn mặc áo nâng ngực thường xuyên.

Mặc áo nâng ngực thường xuyên ảnh hưởng đến tuyến sữa

Từ nguồn tin được tổng hợp bởi Trung cấp Y, loại áo nâng ngực có cấu tạo đặc biệt để có thể làm tốt những việc như: Vun, đẩy, nâng ngực. Việc sử dụng áo nâng ngực thường xuyên trong thời gian dài sẽ khiến tuyến sữa bị chèn ép khiến máu khó lưu thông. Bạn còn có thể gặp phải những hiện tượng như tức ngực, hạn chế hô hấp và kéo theo nhiều hệ lụy khác.

Gây ra tình trạng dị ứng và viêm da

Nâng ngực nội soi- Cuộc cách mạng cải thiện vòng 1
Nâng ngực nội soi giúp bạn sở hữu vòng 1 căng tròn

Với những loại áo nâng ngực silicon khi sử dụng thường xuyên với những bạn gái da nhạy cảm dễ bị viêm da, dị ứng da. Tác hại nặng hơn khi sử dụng áo trong thời gian dài có thể làm vùng da núi đôi bị bí hơi và viêm tắc lỗ chân lông.

Vì là bạn đồng hành không thể thiếu của chị em phụ nữ nên hãy ưu tiên chọn những chiếc áo nâng ngực thoải mái nhất để tránh việc ảnh hưởng đến bầu ngực. Nếu bạn trên 18 tuổi và vòng 1 không có được kích thước như mong muốn, hãy tham khảo phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp giúp bạn sở hữu vòng 1 căng tròn 1 cách nhanh chóng và an toàn nhất. Thao tác thực hiện nâng ngực được tiến hành chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn.

Nếu có nhu cầu thực hiện thẩm mỹ ngực nội soi bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn miễn phí.