Sự thật dối trá của người yêu tử tế muốn “giữ gìn” cho vợ sắp cưới

Tưởng mình may mắn khi quen với người đàn ông tử tế vừa giàu có lại biết “giữ gìn” cho người yêu nhưng nào ngờ đó chỉ là sự dối trá của Hoàng.

Áp lực khi quen người nhà giàu có

Tưởng may mắn quen được người đàn ông tử tế ai ngờ sự thật dối trá đằng sau
Tưởng may mắn quen được người đàn ông tử tế ai ngờ sự thật dối trá đằng sau

Yêu nhau hơn 1 năm, lúc nào Hoàng cũng bảo phải “giữ gìn” đến ngày cưới. Tưởng Hoàng tốt, nghĩ cho mình, ai dè sự thật phía sau là sợ tôi mang bầu giống như 2 cô gái trước cũng vì anh mà chửa. Kể từ khi yêu nhau, tôi luôn thấy áp lực và mệt mỏi vì có người yêu giàu có. Gia đình Hoàng lắm tiền, anh còn là con trai độc tôn của gia đình nên tôi càng cảm thấy sợ trước sự gièm pha của người đời.

Thực tế, gia đình tôi không nghèo, nhà cũng có của ăn của để, tất nhiên so với nhà Hoàng thì không thấm vào đâu. Nhưng nói ra để hiểu rằng tôi đến với Hoàng không phải vì tiền bạc, chúng tôi quen nhau nhờ sự mai mối của người thân. Không phải vì tôi không thể kiếm nổi người yêu mới cần người giới thiệu. Sau khi chia tay mối tình đầu 4 năm, tôi không còn muốn phiêu lưu nữa. Tôi muốn lấy người ở gần vì không thích xa bố mẹ. Vì thế, tôi đã đồng ý làm quen và tìm hiểu Hoàng.

May mắn có được mẹ chồng tâm lý

Tôi thấy cả 2 có nhiều điểm tương đồng, từ chuyện ăn uống đến công việc và quan điểm sống. Hơn nữa, gia đình đôi bên cũng ủng hộ mối quan hệ này nên tình cảm của 2 đứa tiến triển khá nhanh. Hồi mới yêu, bạn bè tôi đều bảo yêu thiếu gia con nhà giàu chắc sẽ hay đòi hỏi. Nhưng thực sự khi yêu tôi, Hoàng hoàn toàn không như vậy. Anh lúc nào cũng bảo tôi cố gắng giữ gìn đến bao giờ cưới, không đi quá giới hạn.

Chính điều ấy làm tôi tôn trọng con người Hoàng hơn. Yêu nhau hơn 1 năm 2 gia đình tính đến chuyện kết hôn. Thời điểm đó tôi thường xuyên qua lại nhà Hoàng chơi, ăn cơm cho quen. Để chuẩn bị cho đám cưới, mẹ Hoàng có gọi tôi lại và nói chuyện “Mẹ bảo này, trước khi 2 đứa tiến tới đám cưới, mẹ muốn con đi nhấn mí Hàn Quốc được không? Gia đình mình không sao nhưng bà với các bác của Hoàng suy nghĩ vẫn còn cổ hủ chắc chắn sẽ đồn thổi tiếng ra, tiếng vào không hay, mà con phải chịu thêm áp lực”.

Mẹ Hoàng rất tâm lý, biết bà chỉ có ý tốt muốn nghĩ cho người con dâu này nên tôi đồng ý đi làm đẹp với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này.

Ngất trước sự thật dối trá của người yêu muốn giữ gìn cho tôi

Đau khổ khi biết bộ mặt thật dối trá của người chồng sắp cưới
Đau khổ khi biết bộ mặt thật dối trá của người chồng sắp cưới

Tưởng mình may mắn được gả vào gia đình giàu có, người yêu tử tế ai ngờ tất cả mọi chuyện bại lộ ngay sau khi chúng tôi tổ chức lễ ăn hỏi. Tối hôm đó, sau khi mọi việc xong xuôi, tôi nhận được cuộc điện thoại của 2 cô gái kia. Tôi hơi ngạc nhiên bởi mình không quen biết gì, họ lại hẹn tôi xuống ngay nhà để gặp. Đứng trước mặt tôi là 2 cô gái trẻ mang, bụng bầu khiến tôi chột dạ…

2 cô gái đó nói, Hoàng chính là cha của đứa trẻ trong bụng họ, người mà tôi sắp lấy làm chồng. Họ muốn nói sự thật với tôi “Hoàng chính là gã sở khanh, đểu giả. Anh ta sẵn sàng lên giường với tất cả các cô gái anh ta quen… thậm chí 2 trong số họ còn đang có bầu nhưng anh ta không chịu trách nhiệm. Tất cả những gì anh ta làm là đưa cho chúng tôi một khoản tiền chứ nhất định không chịu cưới xin hay nhận con”.

Hoàng là con trai độc tôn nên việc chọn vợ rất kỹ càng, đúng hơn anh còn phải đợi “chỉ đạo” từ phía gia đình. Chỉ duy nhất có tôi là Hoàng  không gạ lên giường, bởi vì anh xác định lấy làm vợ, không muốn cảnh có chửa trước làm ảnh hưởng uy tín gia đình. Còn tất cả những cô gái khác Hoàng quen chỉ được vài hôm là anh “đòi hỏi”, xong xuôi dùng tiền để phủi tay.

Chết lặng khi biết bộ mặt thật của Hoàng – người chồng tôi cứ tưởng là tử tế. Hóa ra, Hoàng cũng chỉ là loại đàn ông cặn bã như vậy. Kể chuyện này với gia đình, bố mẹ khuyên tôi bình tĩnh bảo “Dù sao đó cũng là chuyện của quá khứ rồi, con đừng nghĩ nhiều quá phải giữ sức khỏe tốt chuẩn bị đám cưới của mình. Mà quan trọng là thằng Hoàng nó yêu con, tôn trọng con, không đòi hỏi, gia đình lại rất quý mến con. Vậy sao phải vì mấy cái cô vác bụng bầu đến tố cáo đó mà đánh mất hạnh phúc gia đình”.

Giờ hủy hôn thì tôi khổ, gia đình mình thiệt, Hoàng cũng chẳng cưới mấy cô kia mà đôi bên đều mất mặt. Tôi biết những lời bố mẹ nói, nghĩ cho đại cục nhưng cứ hình dung cả đời phải sống bên người chồng bị bao cô gái khác chửi rủa khiến tôi sợ hãi. Liệu tôi có nên chấm dứt với Hoàng để tìm người tử tế hơn không?