Sự thật về 4 cách làm giảm mỡ bụng nhanh chóng hiện nay

Có vô số cách làm giảm mỡ bụng mà chị em vẫn đang áp dụng. Nhưng ít ai biết, đây mới chính là phương pháp xua tan mỡ bụng an toàn và hiệu quả nhất.

Cùng phân tích 4 giải pháp làm tan mỡ bụng nhanh chóng hiện nay: dùng kem tan mỡ, đai quấn, phẫu thuật thẩm mỹ, máy mát xa để biết đâu là phương pháp hiệu quả, an toàn, triệt để nhất dưới đây.

Kem làm tan mỡ bụng

Kem làm tan mỡ chứa nhiều chất hóa học
Kem làm tan mỡ chứa nhiều chất hóa học

Kem làm tan mỡ bụng sử dụng những chất hóa học có nhiệt tính mạnh tiếp xúc trực tiếp vào vùng bụng, giúp đánh tan mỡ bụng nhanh, hiệu quả.

Hướng dẫn:

– Bạn lấy 1 lượng kem vừa đủ xoa đều lên vùng bụng theo đường tròn, thuận chiều kim đồng hồ.

– Sau đó dùng cả 2 bàn tay vuốt dọc chiều bụng để kem thẩm thấu tốt hơn.

Đánh giá:

Kem làm tan mỡ bụng tuy hiệu quả nhưng các chất hóa học có thể gây ra những phản ứng phụ cho cơ thể. Nếu sử dụng thường xuyên và lâu dài, 1 vài thành phần có trong kem sẽ ngấm vào da và gây da các hiện tượng bỏng rát, nặng hơn có thể gây viêm da. Bởi vậy bạn chỉ nên sử dụng các sản phẩm kem làm tan mỡ tối đa trong vòng 3 tháng.

Cách làm giảm mỡ bụng bằng đai quấn tan mỡ

Sử dụng đai quấn làm tan mỡ bụng nhanh chóng cũng là một phương pháp được nhiều người lựa chọn vì tính đơn giản và tiện lợi.

Hướng dẫn:

– Bạn quấn đai quanh khu vực bụng bị tích mỡ.

– Chọn chế độ sử dụng và ngồi thư giãn trong lúc máy hoạt động.

– Tốt nhất bạn nên sử dụng máy 30 phút mỗi ngày, không nên dùng  nhiều hơn thời gian này.

Đánh giá:

Đai quấn mỡ bụng không nên lạm dụng quá nhiều vì tác động lực lớn, có thể ảnh hưởng tới khu vực buồng trứng của phụ nữ. Ngoài ra, đây là phương pháp phải cần có thời gian khá dài thì mới có thể thấy được hiệu quả.

Máy mát xa bụng

Máy mát xa bụng tác dụng lực rung tần số lớn vào cơ bụng, là một trong những cách làm tan mỡ bụng hiệu quả hiện nay.

Hướng dẫn:

– Chọn chế độ rung thấp nhất, mát xa vòng tròn cơ bụng trong 10 phút đầu.

– 15 phút tiếp theo, chọn chế độ rung trung bình mát xa theo chiều từ dưới lên trên.

– 10 phút cuối chọn chế độ rung cao nhất mát xa theo chiều từ trái qua phải.

Đánh giá:

Tương tự như đai quấn, máy mát xa bụng nếu sử dụng lâu dài hoặc lạm dụng quá sẽ ảnh hưởng không tốt tới cơ quan nội tạng ở vùng bụng.

Làm giảm mỡ bụng bằng công nghệ Lipo Plasma

Công nghệ Lipo Plasma đánh tan mỡ bụng nhanh chóng
Công nghệ Lipo Plasma đánh tan mỡ bụng nhanh chóng

Hiện nay, theo ý kiến của các chuyên gia, cách làm giảm mỡ bụng nhanh chóng nhất là sử dụng công nghệ sóng Plasma. Chùm sóng Plasma sẽ tập trung chính xác tại vị trí tích tụ mỡ thừa, đánh tan và hóa lỏng những lớp mỡ thừa rắn chắc nhất bên trong cơ thể.

Hiện nay công nghệ hút mỡ bụng Lipo Plasma là phương pháp giảm béo bụng hiện đại nhất thế giới.

Công nghệ đánh tan mỡ bụng Lipo Plasma là thế hệ kế tiếp của công nghệ phân giải mỡ bằng năng lượng Plasma. Thời gian thực hiện ngắn nhất chỉ 20 phút, gây tê tại chỗ cho vùng bụng cần giảm mỡ, không gây đau đớn. Công nghệ được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả cao.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong số những viện thẩm mỹ luôn đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp, không ngừng cập nhật những công nghệ hiện đại tiên tiến để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Công nghệ đánh tan mỡ bụng Lipo Plasma đã được Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ áp dụng thành công trên hàng nghìn người và đều đem lại kết quả như ý. Để hiểu thêm về công nghệ này bạn hãy đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp nhé!