Sửa tướng mũi nghèo liệu có thể đổi vận giàu sang

Tướng mũi nghèo sẽ khiến chủ nhân rất khó “ phất” lên để có được cuộc sống giàu sang, sung sướng. Vì thế nhiều người đã đi sửa tướng mũi nghèo. Thực hư của vấn đề này như thế nào?.

Mũi nằm ở trung tâm của khuôn mặt, quyết định đến sự nghiệp và vận mệnh giàu sang của bạn. Các nhà nhân tướng học cho rằng mũi còn gọi là trung nhạc (gò trung) sao Thể (thổ tinh) hay Thể súc (thổ giác) khí chất và tài lộc của bạn. Theo quan niệm của nhân tướng học thì mũi phải đầy đặn, không méo lệch, không ngắn và không quá to hoặc quá nhỏ,mũi cao và có thịt, sắc da mũi hồng hào. Đó là quý tướng mũi để thể hiện sự thông minh, giàu sang. Nhưng rất ít người có thể có dáng mũi đẹp như trên mà họ lại có một số tướng mũi nghèo hèn.

Một số tướng mũi nghèo điển hình

Tướng mũi hếch

sửa tướng mũi
Sửa tướng mũi bần hàn để thêm phần tự tin hơn

Những người sở hữu tướng mũi hếch sẽ dễ “ vung tay quá trán” trong chi tiêu hàng ngày. Họ tiêu xài hoang phí. Vì thế đừng đưa tiền cho những người như vậy bởi họ giữ ra sao thì cũng chẳng còn được bao nhiêu.

Mũi tẹt

Những người sở hữu tướng mũi tẹt thường không kiểm soát tiền tài, dễ bị cám dỗ và dễ nảy sinh lòng tham. Điều này làm cho bản thân họ căng thẳng, dễ sinh bệnh. Họ cũng là người dễ tin người nên khiến chủ nhân dễ bị hao tài.

Người có tướng mũi nghèo có tâm tính không tốt và hay làm chuyện xấu. Họ ít nhận được sự giúp đỡ của người khác nên cả đời nghèo khó, lao đao. Mũi tẹt và hếch thì đó là tướng mũi bần hàn cả đời.

Có thể sửa tướng mũi nghèo bằng phương pháp nào?

Với sự phát triển của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mũi bạn có thể khắc phục được khiếm khuyết của tướng mũi nghèo không khó.

sửa tướng mũi
Rất nhiều cô gái đã tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để sửa tướng mũi

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, có rất nhiều biện pháp nâng mũi để cải thiện tướng mũi nghèo như nâng mũi Sline, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi Pureform. Trong đó công nghệ nâng mũi Pureform được nhiều khách hàng tin tưởng nhất bởi nó có những ưu điểm hơn hẳn:

Nâng mũi PureForm là phương pháp nâng mũi có sử dụng chất liệu Pureform, sụn được làm 100% từ ePTFE, mềm tự nhiên cho phép bạn uốn cong mà không phải sử dụng thêm chất nào khác lên vùng tế bào xung quanh.  Cơ chế hoạt động thông minh, bền chặt chất liệu ổn định, dáng mũi không bị lệch.

Việc sửa mũi có thay đổi tướng số không thì khoa học chưa thể chứng minh. Nhưng chính xác là nó có thể khắc phục triệt để khuyết điểm của mũi, tạo dáng mũi hoàn hảo  đến từng milimet.

Sửa mũi đẹp có giá trị về mặt thẩm mỹ, chủ nhân sẽ cảm thấy tự tin hơn và yêu cuộc sống hơn. Từ đó cũng nỗ lực trong công việc, thay đổi cuộc sống của mình.

Nâng mũi Pureform bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sửa tướng mũi nghèo tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bác sĩ sẽ mô phỏng trước kết quả phẫu thuật để bạn hình dung được dáng mũi. Vì thế sẽ không có hiện tượng sống mũi quá cao so với khuôn mặt, hoặc mũi không phù hợp với cấu trúc mặt.

Đừng quá lo lắng nếu bạn sở hữu tướng mũi nghèo. Mà hãy chủ động đi làm đẹp để diện mạo của bạn trở nên thu hút hơn và tăng sự tự tin cho bản thân.

Nguồn: Sức khỏe tốt