Tại sao “một nửa thế giới” lại thích căng da mặt nội soi?

Rất nhiều phụ nữ trên thế giới đều yêu thích dịch vụ căng da mặt nội soi. Hãy cùng khám phá bí mật của phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật này nhé!

Đẹp tức thì, dài lâu với căng da mặt nội soi

Trong các dịch vụ trẻ hóa da, căng da mặt nội soi chính là phương pháp làm đẹp tạo dựng được “thương hiệu” đối với khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Đây là dịch vụ làm căng da mặt thần tốc, mang lại gương mặt trẻ trung, làn da mịn màng như tuổi đôi mươi. Phương pháp này sẽ mang lại hiệu tức thì chỉ sau thời gian ngắn thực hiện.

Căng da mặt nội soi giúp chị em lấy lại vẻ đẹp thanh xuân ngay tức thì
Căng da mặt nội soi giúp chị em lấy lại vẻ đẹp thanh xuân ngay tức thì, dài lâu

So với các phương pháp thông thường, căng da mặt nội soi sẽ giúp da săn chắc từ sâu bên trong nhờ vào kỹ thuật kéo căng cân cơ. Mặc khác, quá trình thực hiện căng da mặt cũng giúp cơ thể tự sản sinh collagen, duy trì vẻ đẹp lâu dài. Do vậy, chỉ với 1 lần thực hiện, bạn sẽ sở hữu gương mặt trẻ trung trong thời gian lâu dài.

Căng da mặt nội soi không đau, không để lại sẹo

Trước khi bước vào thực hiện căng da mặt, khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ. Do vậy, trong quá trình diễn ra quy trình căng da mặt nội soi khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và yên tâm nhất.

Ngoài ra, tại Viện thẩm mỹ Hà Nội kỹ thuật này sẽ được bác sĩ khéo léo thực hiện ở những vị trí khuất với 1 đường rạch nhỏ nên rất an toàn và không để lại sẹo.

An toàn cho sức khỏe

Căng da mặt nội soi là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng. Nhờ sự hỗ trợ đắc lực của thiết bị nội soi, bác sĩ sẽ thực hiện chính  xác các thao tác đến từng milimet để không ảnh hưởng đến các dây thần kinh. Kỹ thuật này hoàn toàn không cắt da, không cắt mô và các tổ chức dưới da. Do đó, căng da mặt nội soi đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Phục hồi nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Do không cắt rạch, không xâm lấn nên sau khi thực hiện căng da mặt nội soi bạn sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên bạn cần thực hiện đúng theo chỉ định của bạn bác sĩ để đảm bảo tính thẩm mỹ và để có sức khỏe tốt.

Căng da mặt nội soi có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp căng da mặt truyền thống
Căng da mặt nội soi có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp căng da mặt truyền thống

Ngoài ra, nếu muốn biết chính xác thời gian nghỉ dưỡng là bao lâu bạn nên trực tiếp đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các bác sĩ thẩm mỹ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Với những ưu điểm vượt trội trên căng da mặt nội soi xứng đáng là cách làm trẻ hóa da được tất cả phụ nữ yêu thích. Bạn hãy nhanh chân đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội để được trải nghiệm dịch vụ đang rất “hot” này nhé!