Tại sao nhấn mí mắt không phẫu thuật luôn tạo cơn “sốt” trong giới trẻ?

Nhấn mí mắt đẹp không phẫu thuật hiện đang thu hút và nhận sự quan tâm lớn của giới trẻ. Hãy tìm hiểu nguyên nhân nào đã tạo lên cơn “sốt” này nhé?

Nhấn mí mắt không phẫu thuật cơn “sốt” trong cộng đồng giới trẻ hiện nay

Nhấn mí mắt không phẫu thuật phương pháp làm đẹp đang tạo lên cơn “sốt” hiện nay
Nhấn mí mắt không phẫu thuật phương pháp làm đẹp đang tạo lên cơn “sốt” hiện nay

Cơn sốt tạo mắt 2 mí không phẫu thuật (gọi khác nhấn mí Hàn Quốc) đã nhanh chóng “bùng nổ” trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam hiện nay. Hình ảnh đôi mắt 2 mí long lanh, to tròn như các idol Hàn Quốc đã tác động không nhỏ tới gu thẩm mỹ của giới trẻ Việt.

Là công nghệ làm đẹp xuất xứ tại xứ sở Kim Chi, nhấn mí Hàn Quốc được các chuyên gia thẩm mỹ  hàng đầu và nhận sự tín nhiệm của khách hàng nhờ những ưu điểm vượt trội của dịch vụ mang lại.

  • Tạo mắt hai mí đẹp không phẫu thuật, không để lại sẹo, mí mắt tự nhiên, đạt hiệu quả thẩm mỹ nhanh chóng.
  • Mắt hai mí rõ ràng, đẹp vĩnh viễn.
  • Thực hiện nhấn mí an toàn, nhanh chóng.
  • Không ảnh hưởng đến thị lực hay cấu trúc của mắt.
  • Thiết kế mí mắt phù hợp với hình dáng hình dáng tổng thể của khuôn mặt, mũi.

Với những ưu điểm vượt trội dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc mang lại là tiền đề tạo lên cơn “sốt” trong công đồng giới trẻ hiện nay.

Quy trình thực hiện nhấn mí mắt không phẫu phẫu thuật

Theo trang Sức khỏe tốt: Nhấn mí mắt không phẫu thuật tuy chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, không quá phức tạp nhưng quy trình thực hiện đảm bảo Bộ Y tế quy định theo các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ khám và đánh giá tình trạng mắt, tư vấn cho khách hàng về kỹ thuật nhấn mí mắt. Sau đó, mô phỏng kết quả phẫu thuật, cho khách hàng xem trước hình thái mí mắt sẽ như thế nào trước khi thực hiện kỹ thuật nhấn mí.

Bước 2: Tại vị trí thực hiện bác sĩ tiến hành đo vẽ, đánh dấu các điểm cần nhấn mí.

Bước 3: Bác sĩ sẽ gây tê nhẹ tại vị trí bấm mí để tạo cảm giác thoải mái hơn trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Dùng chỉ thẩm mỹ để tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để tạo cho bạn đôi mắt 2 mí tự nhiên cân đối cho khách hàng, nhanh chóng và chính xác.

Thực hiện nhấm mắt 2 mí Hàn Quốc sẽ đem lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên, cân đối mà không gây nên bất cứ vấn đề bất thường nào.

Nhấn mí mắt không phẫu thuật ở đâu đẹp và an toàn nhất?

Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ nhấn mí đẹp và an toàn nhất hiện nay
Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ nhấn mí đẹp và an toàn nhất hiện nay

Bên cạnh những thắc mắc về dịch vụ, địa chỉ nhấn mí ở đâu đẹp và an toàn cũng đang là vấn đề nhận sự quan tâm lớn của khách hàng. Để đảm bảo độ an toàn cao khi thực hiện chuyên gia khuyên chị em khi chọn địa chỉ nhấn mí nên dựa vào những tiêu chí sau:

  • Viện thẩm mỹ được của Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động
  • Quy trình thực hiện đảm bảo chuẩn theo Bộ Y tế quy định
  • Trang thiết bị làm đẹp là dòng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất
  • Bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn tay nghề giỏi được đào tạo chuẩn về ngành thẩm mỹ.

Viện thẩm mỹ Hà Nội – một trong những số ít địa chỉ đáp ứng toàn bộ các tiêu chí trên. Với hơn 12 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã tạo dựng danh tiếng của mình trong lòng khách hàng. Khi tới đây làm đẹp khách hàng được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – người có hơn 22 năm kinh nghiệm thăm khám và tư vấn về dịch vụ phù hợp mang lại kết quả tối ưu nhất. Vì vậy khi khách hàng đến đây nhấn mí mắt hoàn toàn có thể yên tâm chất lượng dịch vụ mang lại.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp thẩm mỹ nhấn mí mắt Hàn Quốc hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.