Thẩm mỹ căng da bụng sau sinh giá bao nhiêu?

Thẩm mỹ căng da bụng sau sinh hiện đang là phương pháp tiên tiến giúp chị em lấy lại vòng 2 thon gọn. Vậy chi phí căng da bụng sau sinh giá bao nhiêu?

Thẩm mỹ căng da bụng sau sinh là gì?

Căng da bụng sau sinh giúp loại bỏ da chùng, chảy xệ
Căng da bụng sau sinh giúp loại bỏ da chùng, chảy xệ

Sau khi sinh con, vòng eo của các chị em thường xuất hiện tình trạng phình to, ổ bụng giãn, có mỡ dưới da hoặc da bụng chùng nhão, chảy xệ. Nguyên nhân là vùng da ở bụng bị co giãn liên tụ trong quá trình mang thai khiến da không thể thích ứng kịp dẫn đến vùng da ở bụng mất đi sự đàn hồi, cơ bụng không còn săn chắc. Do đó, phẫu thuật thẩm mỹ căng da bụng bị chùng sau sinh được xem là giải pháp hữu hiệu để chị em lấy lại vòng eo thon thả, săn chắc.

Căng da bụng sau sinh là phương pháp nhằm giải quyết triệt để tình trạng mỡ thừa, da bụng chùng nhão, chảy xệ, mang đến vùng bụng thon gọn săn chắc và duy trì kết quả lâu dài. Trong thẩm mỹ căng da bụng, phụ thuộc vào tình trạng bụng bị chùng sau sinh. Bác sĩ sẽ phân chia thành các mức độ khác nhau tương ứng với một loại hình dịch vụ căng da bụng. Có 3 phương pháp chính căng da bụng sau sinh là: căng da bụng nội soi, căng da bụng mini và tạo hình vùng bụng. Mỗi phương pháp đều có ưu điểm nhất định, an toàn và hiệu quả.

Căng da bụng sau sinh tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Khi đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn trực tiếp để đánh giá mức độ da chùng, mỡ thừa của cơ thành bụng, vết mổ sau sinh để đưa ra phương pháp phẫu thuật căng da bụng sau sinh đảm bảo an toàn nhất. Các trường hợp có thể áp dụng căng da bụng sau sinh:

Căng da bụng nội soi: Áp dụng cho khách hàng khi bị mỡ bụng ít, da chùng nhẹ ở vùng trên rốn. Đây là phương pháp căng da bụng sau sinh không phẫu thuật, an toàn, quy trình thực hiện đơn giản.

Căng da bụng mini: Áp dụng khi da chùng nhão, chảy xệ ở dưới rốn nhiều. Phương pháp này sẽ làm mờ vết rạn da sau sinh cực kỳ hiệu quả.

Phẫu thuật tạo hình bụng: Trường hợp có mỡ bụng nhiều, ổ bụng giãn rộng, da nhăn nheo, chảy xệ quá mức sẽ áp dụng phẫu thuật tạo hình bụng. Kỹ thuật tạo hình bụng phức tạp cần được thực hiện trong bệnh viện có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, bác sĩ giàu chuyên môn nên tuyệt đối an toàn.

Căng da bụng sau sinh giá bao nhiêu?

Căng da bụng sau sinh tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ an toàn, uy tín
Căng da bụng sau sinh tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ an toàn, uy tín

Thẩm mỹ căng da bụng sau sinh là biện pháp duy nhất để lấy lại vòng 2 phẳng, eo thon. Bạn đã biết chi phí của căng da bụng sau sinh giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm. Căng da bụng sau sinh giá bao nhiêu tại Viện thẩm mỹ Hà Nội tùy thuộc vào mức độ da chùng cần thực hiện của khách hàng.

Nếu có nhu cầu thẩm mỹ vùng bụng của mình, bạn có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn về giá căng da bụng sau sinh là bao nhiêu và thực hiện căng da bụng sau sinh như thế nào.

Thực hiện căng da bụng sau sinh tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ an toàn, uy tín. Dưới sự thực hiện của Tiến sĩ Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ. Ông là người được đào tạo và nghiên cứu tại các quốc gia hàng đầu về công nghệ thẩm mỹ như Anh, Hàn Quốc nên rất vững tay nghề, thực hiện hàng loạt các cuộc phẫu thuật thành công. Tiến sĩ cũng không ngừng cập nhật công nghệ, phương pháp mới trong tạo hình thẩm mỹ bụng để đảm bảo cho khách hàng có được kết quả hoàn hảo nhất.