Thẩm mỹ căng da mặt nội soi năm 2018 giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ, tôi năm nay 40 tuổi và có ý đi căng da mặt cải thiện làn da, nhưng kinh phí có hạn. Không biết thẩm mỹ căng da mặt nội soi năm 2018 giá bao nhiêu? Hoài Thu (Hà Nội).

Viện thẩm mỹ Hà Nội cảm ơn chị Hoài Thu (Hà Nội) đã gửi câu hỏi về ban tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của chị, chuyên gia của chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ căng da mặt uy tín nhất hiện nay

Căng da mặt nội soi hiện đang là giải pháp tối ưu giúp chị em cải thiện làn da bị lão hóa nhanh chóng
Căng da mặt nội soi hiện đang là giải pháp tối ưu giúp chị em cải thiện làn da bị lão hóa nhanh chóng

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những cơ sở làm đẹp được nhiều khách hàng trên khắp mọi miền đất nước tin tưởng và lựa chọn suốt 13 năm qua. Nhờ vậy, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã trở thành điểm đến quen thuộc và lý tưởng dành cho phụ nữ có nhu cầu làm đẹp và chăm sóc da. Thẩm mỹ căng da mặt nội soi là một trong những dịch vụ đó với hiệu quả vượt trội và chi phí thực hiện hợp lý, đi cùng với chất lượng.

Căng da mặt nội soi hiện đang là giải pháp tối ưu giúp chị em cải thiện làn da bị lão hóa nhanh chóng. Tìm lại nét tươi trẻ như thời đôi mươi chỉ sau 1 lần thực hiện, kết quả duy trì lâu dài.Thực hiện, bác sĩ sẽ chích 1 điểm nhỏ ở rìa chân tóc, đưa thiết bị nội soi bên trong cơ mô dưới da. Với nhiệm vụ ghi lại toàn bộ hình ảnh sâu bên trong, tạo điều kiện thuận lợi cho bác sĩ tiến hành nâng – cân cơ các mô tổ chức dưới da, làm căng da mặt hiệu quả.

Đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến, nên không gây xâm lấn, không để lại biến chứng, đặc biệt không để lại sẹo sau khi thực hiện. Vậy thẩm mỹ căng da mặt nội soi năm 2018 giá bao nhiêu?

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi năm 2018 giá bao nhiêu?

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi năm 2018 giá bao nhiêu?
Thẩm mỹ căng da mặt nội soi năm 2018 giá bao nhiêu?

Quay trở lại với câu hỏi của chị Hoài Thu (Hà Nội): Thẩm mỹ căng da mặt nội soi năm 2018 giá bao nhiêu? thì còn tùy thuộc vào tình trạng da của mỗi khách hàng. Do đó, để biết được chính xác hơn mức giá của căng da mặt nội soi, chị nên đến trực tiếp cơ sở để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cách kỹ lưỡng. Với thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ với 45 – 60 phút thực hiện, chị Hoài Thu có thể cảm nhận sự thay đổi rõ rệt của làn da. Những nếp da nhăn, tình trạng chảy xệ, da chùng sẽ được cải thiện một cách triệt để. Nhờ ứng dụng công nghệ căng da mặt nội soi tiên tiến hiện nay sẽ giúp chị đạt được kết quả như ý.

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội với nhiều ưu điểm vượt trội. Trong đó phải kể đế khả năng hạn chế tối đa xâm lấn, không gây thương tổn đến chứng nặng hệ thống các dây thần kinh. Đồng thời không để lại sẹo, mang lại hiệu quả cải thiện tối đa.

Cùng đội ngũ được đào tạo bài bản, chuyên môn làm đẹp sẽ thực hiện chính xác các thao tác kỹ thuật, giúp khách hàng có được kết quả như mong muốn.

Hy vọng bài viết trên đây giúp chị Hoài Thu giải đáp câu hỏi: “Thẩm mỹ căng da mặt nội soi năm 2018 giá bao nhiêu?”. Nếu còn những thắc mắc nào muốn tìm hiểu thêm hãy liên hệ ngay tới 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.