Thiếu nước có nguy cơ làm giảm khả năng yêu của bạn

Nước rất cần cho mọi hoạt động của các cơ quan trong cơ thể, trong đó cơ quan sinh dục. Vì vậy, thiếu nước cũng có nguy cơ làm giảm khả năng yêu của bạn.

Vai trò của nước đối với cơ thể

Nước rất cần cho mọi hoạt động của các cơ quan trong cơ thể, trong đó cơ quan sinh dục
Nước rất cần cho mọi hoạt động của các cơ quan trong cơ thể, trong đó cơ quan sinh dục

Đối với trọng lượng của cơ thể, nước chiếm tới 70%, và 50% trọng lượng mỡ, 50% trọng lượng xương. Nước tồn tại ở hai dạng: Nước trong tế bào và nước ngoài tế bào.

Nước ngoài tế bào có trong huyết tương máu, dịch limpho, nước bọt… Huyết tương chiếm khoảng 20% lượng dịch ngoài tế bào của cơ thể, và nước chính là chất quan trọng để các phản ứng hóa học và sự trao đổi chất diễn ra không ngừng trong cơ thể, rồi chuyển vào máu dưới dạng dung dịch. Chính vì vậy, khi không uống đủ nước làm ảnh hưởng đến chức năng của tế bào và chức năng hệ thống trong cơ thể. Uống không đủ nước sẽ làm suy giảm chức năng của thận, thận không đảm đương được nhiệm vụ của mình làm cơ thể tích lũy nhiều chất độc hại. Những người thường xuyên uống không đủ nước da sẽ bị khô, tóc dễ gãy, xuất hiện cảm giác mệt mỏi, đau đầu, có thể xuất hiện táo bón, hình thành sỏi thận và túi mật.

Qua đó, bạn có thể thấy nước đóng vai trò rất quan trọng đối với cơ thể con người.

Thiếu nước có nguy cơ làm giảm khả năng yêu của bạn

Thiếu nước có nguy cơ làm giảm khả năng yêu của bạn
Thiếu nước có nguy cơ làm giảm khả năng yêu của bạn

Nước rất cần cho mọi hoạt động của các cơ quan trong cơ thể, trong đó có cả cơ quan sinh dục. Những dấu hiệu sớm nhất khi cơ thể thiếu nước tác động mạnh mẽ gây ham muốn tình dục, và nó cũng có thể là nguyên nhân gây trở ngại chuyện chăn gối.

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi được coi là giải pháp trẻ hóa da hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại tuổi thanh xuân cho làn da hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Phụ nữ, cơ thể bị thiếu nước sẽ rất mệt mỏi, đau đầu và dễ bị kích ứng, đồng thời những yếu tố khiến “cô béo” khô hạn. Do đó, sức khỏe tình dục của bạn khó được đảm bảo cho những cuộc vui có chất lượng, ngoài ra, thiếu nước đồng nghĩa là lượng oxy cung cấp tới cơ quan sinh dục bị sụt giảm, khó đạt đỉnh cao khi “yêu”. Chính vì vậy, uống nước trước khi quan hệ sẽ làm tăng chất nhờn bôi trơn tự nhiên cho “cô bé” và kháng viêm hiệu quả, giúp cả 2 đạt khoái cảm hơn khi “yêu”.

Đối với phái mạnh, trước khi “yêu” khoảng 30 phút, nên bổ sung cho cơ thể một lượng nước ấm cần thiết. Điều đó, giúp cơ thể duy trì được trạng thái khỏe mạnh, sinh lực sung mãn, duy trì ham muốn và nhanh đạt được khoái cảm hơn. Mỗi lần “yêu” cơ thể sẽ vận động tích cực chẳng kém khi chơi thể thao, mặt khác, sau khi quan hệ con người thường có thói quen chìm vào giấc ngủ, khiến cơ thể càng trong trạng thái khô ráo nước. Tình trạng thiếu nước này sẽ diễn ra trong thời gian dài, chức năng tình dục của nam sẽ bị suy giảm, ham muốn giảm khiến “cậu nhỏ”  khó cương cứng, thậm chí chất lượng tinh binh dễ bị yếu hơn.

Tuy nhiên, nếu uống quá nhiều nước cũng gây bất lợi cho cuộc yêu của bạn, việc nạp lượng chất lỏng lớn trước khi quan hệ sẽ khiến bàng quang căng và nặng nề, gây mấy tập trung toàn bộ trí và lực để thăng hoa cùng nàng. Thực tế, không ít chàng trai phải phi thẳng vào nhà vệ sinh để “giải quyết nỗi buồn” sau cuộc vui vừa kết thúc. Đây là thói quen rất xấu, ảnh hưởng đến tiền liệt tuyến của bạn. Trong những ngày đông lạnh lẽo, nhiều người ngại uống nước nên cơ thể dễ bị thiếu nước, chỉ đến khi cảm thấy khát, dấu hiệu muộn nhất của cơ thể đang thiếu nước nghiêm trọng. Vì thế, nên lưu ý không phải chỉ cần uống nhiều nước trước giờ giao ban là tình dục sẽ ổn mà cần có thời gian để nước được vận chuyển đi khắp cơ quan, xâm nhập vào các tế bào trong cơ thể. Do đó, cần uống nước liên tục trong ngày và bổ sung ít nhất 1,5 lít nước mỗi người.

Nguồn: Sức khỏe tốt